Nâng mũi xong bị chảy máu phải làm sao?

0
1122

Thưa bác sĩ, em nâng mũi đã được 3 ngày rồi, mũi sưng bầm rất nhiều và có kèm hiện tượng chảy máu. Sưng thì em thấy rất bình thường nhưng nâng mũi xong bị chảy máu như vậy có làm sao không ạ? (Tuyết Mai, Đà Nẵng)

Chào bạn! Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Về thắc mắc nâng mũi xong bị chảy máu phải làm sao khắc phục, chúng tôi xin được giải đáp sau.

Nguyên nhân khiến nâng mũi xong bị chảy máu

Mũi sau nâng bị sưng là việc hết sức bình thường. Vấn đề nâng mũi xong bị chảy máu và nước dịch vàng của bạn có thể do:

  • Mũi của bạn bị viêm xoang: Nếu mũi của bạn bị viêm xoang , bạn nên đi khám chuyên khoa tai mũi họng, để bác sĩ kiểm tra và điều trị, tình hình tiết dịch hay chảy máu sẽ được cải thiện.
  • Khả năng lựa chọn bác sĩ nâng mũi, trung tâm thiếu uy tín: Nếu lỗi của kĩ thuật nâng mũ thì bạn cần đến trực tiếp nơi đã làm phẫu thuật nâng mũi thẩm mỹ hoặc một địa chỉ uy tín hơn để kiểm tra lại ngay nhé. Trường hợp xấu nhất thì cách xử lý duy nhất là phẫu thuật bỏ sụn ngay lập tức, bơm rửa mũi bằng thuốc sát trùng. Khoảng 3 – 6 tháng sau, bệnh nhân mới có thể làm lại mũi.
nâng mũi xong bị chảy máu
Nâng mũi xong bị chảy máu hoặc dịch vàng nguyên nhân có thể do nhiễm trùng hoặc do nâng mũi sai kỹ thuật

Ngoài ra để tránh tình trạng nâng mũi xong bị chảy máu trước khi tiến hành phẫu thuật nâng mũi, bạn cũng nên cân nhắc và lựa chọn đúng cơ sở làm đẹp cũng như các bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật mũi cho bạn.

Lựa chọn địa chỉ nâng sửa mũi uy tín để tránh tình trạng nâng mũi xong chảy máu

Nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bạn sẽ không phải lo lắng về những vấn đề như nâng mũi xong bị chảy máu, nghiêng lệch, bóng đỏ. Là bệnh viện thẩm mỹ đi tiên phong trong việc ứng dụng các công nghệ làm đẹp mới nhất vào nâng mũi, nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được thực hiện theo quy trình vô trùng khép kín, đạt chuẩn an toàn của Bộ Y tế nên rất an toàn và kết quả thẩm mỹ sẽ như mong muốn của khách hàng.

nâng mũi xong bị chảy máu 1
Quy trình nâng mũi hiện đại tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ cho bạn một kết quả nâng mũi đẹp an toàn

Sở dĩ mũi bị chảy máu sau nâng là do kỹ thuật nâng, vật liệu không đảm bảo, trang thiết bị máy móc thiếu thốn. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc ứng dụng các trang thiết bị tối tân hiện nay vào quy trình nâng mũi như máy X quang ConeBeam CT3D, máy vectra 3D, máy nội soi…, đặc biệt kho sụn đúc sẵn với 1000 kiểu dáng, kích cỡ, có nguồn gốc rõ ràng, chất lượng tốt nên mũi sau nâng sẽ không xảy ra tình trạng nhiễm trùng, dị ứng nguyên vật liệu gây sưng đau, chảy máu.

>> Xem thêm: Những biến chứng sau nâng mũi

nâng mũi xong bị chảy máu 2
Khách hàng sở hữu mũi S line đẹp tự nhiên sau khi nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Với tất cả các yếu tố trên cùng với đội ngũ bác sĩ giỏi, kinh nghiệm phẫu thuật dày dạn khi làm đẹp tại KIM Hopsital bạn sẽ không phải lo lắng nâng mũi xong bị chảy máu hay bất kì biến chứng nào.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN