Nâng Mũi Vĩnh Viễn Giá Bao Nhiêu Tiền? – Giá chuẩn 2018

0
1474

Nâng mũi vĩnh viễn giá bao nhiêu vậy thưa bác sĩ. Trước đây tôi từng nâng mũi bằng filler và tôi rất thích dáng mũi đó. Bây giờ tôi quyết định sẽ phẫu thuật nâng mũi luôn nên bác sĩ báo giá cho tôi luôn với ạ. (Trịnh Thủy Tiên, Đà Nẵng)

Chào bạn! Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Về thắc mắc nâng mũi vĩnh viễn giá bao nhiêu của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Nâng mũi vĩnh viễn giá bao nhiêu tiền – Giá chuẩn hiện nay

Nâng mũi bằng filler được thực hiện bằng cách bác sĩ tiêm các chất làm đầy sinh học như Aquamid, Restylane, Perlane, Juvederm… vào vùng mũi để nắn chỉnh nâng cao sống mũi, tạo mũi cao, thẳng, đẹp tự nhiên. Tuy nhiên như bạn nói phương pháp này không thể duy trì dáng mũi lâu dài, hiệu quả của nó chỉ trung bình từ 12-18 tháng. Phương pháp này không tạo được mũi đẹp vĩnh viễn, loại filler tốt nhất cũng chỉ có thể duy trì được 3 năm (Aquamid ).

Nâng mũi vĩnh viễn giá bao nhiêu
Nâng mũi bằng filler có chi phí thấp nhưng lại có thời gian duy trì ngắn

Nếu bạn muốn sở hữu chiếc mũi vĩnh viễn thì giải pháp duy nhất là phẫu thuật nâng mũi. Hiện nay tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thực hiện đa dạng các loại dịch phẫu thuật thẩm mỹ mũi như nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi bọc sụn, nâng mũi S line…. Chỉ với 1h-1h30 giờ đồng hồ bạn đã có thể sở hữu chiếc mũi đẹp mà không phải lo một ngày nào đó chiếc mũi đẹp tự nhiên biến mất nữa.

Nâng mũi vĩnh viễn giá bao nhiêu 2
Phẫu thuật nâng mũi S line giúp chỉnh sửa dáng mũi một cách toàn diện

Nâng mũi vĩnh viễn giá bao nhiêu tùy thuộc vào phương pháp nâng mũi và trung tâm mà bạn lựa chọn. Bạn có thể tham khảo bảng giá chuẩn sau của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

GIÁ DỊCH VỤ NÂNG MŨI

Khi đến thực hiện các phương pháp phẫu thuật nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc các bác sĩ sẽ tư vấn cho cụ thể cho bạn phương pháp nâng mũi phù hợp và cho bạn biết ca phẫu thuật nâng mũi bao nhiêu tiền để bạn chuẩn bị.

Nâng mũi phẫu thuật tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc áp dụng các công nghệ nâng mũi tiên tiến nhất hiện nay, với đầy đủ các trang thiết bị máy móc hiện đại như máy nội soi, máy X quang ConeBeam CT3D. máy Vectra 3D giúp bác sĩ nâng mũi nhanh chóng, chuẩn xác. Nâng mũi có đẹp lâu dài không phụ thuộc chủ yếu vào 2 yếu tố là vật liệu nâng mũi và tay nghề bác sĩ thực hiện:

  • Các vật liệu sụn dùng trong nâng mũi phẫu thuật tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đều được nhập khẩu từ nước ngoài và đã được FDA chứng nhận về độ an toàn, hiệu quả nên khi ghép vào mũi sụn sẽ duy trì lâu dài, không bị đào thải vật liệu.
Nâng mũi vĩnh viễn giá bao nhiêu 3
Các vật liệu sụn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đều là sụn đúc sẵn, được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài.
  • Trực tiếp thực hiện nâng mũi tại KIM Hopsital là đội ngũ chuyên gia, bác sĩ thẩm mỹ đã thực hiện thành công hơn 10.000 ca phẫu thuật. Với kinh nghiệm dày dạn của mình, bác sĩ KIM Hopsital sẽ giúp bạn sở hữu mũi đẹp chuẩn Hàn, duy trì dài lâu.

>> Bác sĩ nào nâng mũi đẹp nhất hiện nay >> XEM NGAY

Nâng mũi vĩnh viễn giá bao nhiêu 4
Đội ngũ bác sĩ giỏi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ giúp bạn sở hữu những chiếc mũi đẹp long lanh như thế nào

Một lưu ý là bạn phải đợi cho đến khi filler tan hết rồi hẳn thực hiện phẫu thuật nâng mũi tạo mũi đẹp nhé. Nếu muốn biết chính xác nâng mũi vĩnh viễn giá bao nhiêu bạn nên đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để bác sĩ thăm khám.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN