Nâng mũi về già có sao không ?

0
503

Không biết là nâng mũi về già có sao không ạ? Tôi hơi lo lắng sợ nâng mũi bây giờ sau này về già nó sẽ gây biến chứng thì ảnh hưởng đến sức khỏe. Mong được tư vấn. (Hồng Liên – Đà Nẵng).

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho chúng tôi. Về thắc mắc nâng mũi về già có sao không, xin được trả lời như sau:

Nâng mũi S line là xu hướng nâng mũi tiên tiến nhất hiện nay trên thế giới. Mang lại vẻ đẹp toàn diện, hài hòa khuôn mặt theo cách tự nhiên nhất. Nhiều khách hàng dù rất muốn thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ làm đẹp nhưng lại sợ rủi ro trong quá trình phẫu thuật và những biến chứng về già. Vậy nâng mũi về già có sao không?

Nâng mũi về già có sao không ? Có gặp biến chứng gì không ?

Nếu như với những kỹ thuật nâng mũi trước đây thì về sau thường có hiện tượng mũi bóng đỏ, lộ sóng, mỏng da, tụt sóng…

Tuy nhiên, S line là kỹ thuật nâng mũi hoàn toàn khác với những kỹ thuật nâng mũi cũ, bởi nó là phức hợp tổng thể những kỹ thuật đỉnh cao về tạo hình mũi như thu gọn xương mũi bè, cắt cánh mũi, nâng sống mũi, bao bọc bảo vệ đầu mũi bằng sụn tự thân… giúp loại bỏ biến chứng hiệu quả đồng thời cho kết quả tồn tại lâu bền với thời gian.

Tham khảo thêm bài viết liên quan:  Serum nâng mũi có hiệu quả không

Nâng mũi về già có sao không
Nâng mũi về già có sao không ? Có gặp biến chứng gì không ?

Do đó bạn có thể yên tâm sở hữu dáng mũi đẹp tự nhiên mà không phải lo ngại đến bất kì biến chứng nào. Hơn nữa nâng mũi S line sử dụng sụn tự thân lấy chính từ cơ thể của bạn, sụn sau khi được cấy vào mũi một thời gian sẽ phát triển như một bộ phận bình thường của cơ thể do đó sẽ không xảy ra trường hợp bị đào thải sụn như kỹ thuật nâng mũi cũ được. Nên bạn không phải lo lắng nâng mũi về già có sao không nhé.

Thực hiện nâng mũi S line tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là đội ngũ bác sĩ giỏi về chuyên môn và dày dạn về kinh nghiệm, đã thực hiện thành công hơn 10.000 ca phẫu thuật trong đó có hàng nghìn ca phẫu thuật nâng mũi, giúp khách hàng sở hữu được diện mạo xinh đẹp và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Kết quả trước và sau khi nâng mũi
Kết quả trước và sau khi nâng mũi tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Bạn không phải lo lắng nâng mũi về già có sao không nếu như lựa chọn được địa chỉ uy tín cũng như giải pháp nâng mũi hiện đại. Hãy đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được tư vấn nhé.

Nguồn: http://chiphinangsongmui.edu.vn/

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN