Nâng mũi về già có biến chứng không?

0
807

Thưa bác sĩ, nâng mũi về già có biến chứng không? Tôi thấy các diễn viên phẫu thuật thẩm mỹ khi già rồi mặt mũi biến dạng nhìn rất ghê. Làm sao để có mũi S line đẹp vĩnh viễn ạ? (Ly Ly, Đà Nẵng)

Chào bạn! Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Về thắc mắc nâng mũi về già có biến chứng không của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Thắc mắc không biết nâng mũi về già có biến chứng không?

Nâng mũi S line là xu hướng nâng mũi tiên tiến nhất hiện nay trên thế giới. Mang lại vẻ đẹp toàn diện, hài hòa khuôn mặt theo cách tự nhiên nhất. Nhiều khách hàng dù rất muốn thực hiện phẫu thuật nâng mũi làm đẹp nhưng lại sợ rủi ro trong quá trình phẫu thuật và những biến chứng về già. Vậy nâng mũi về già có biến chứng không?

Nâng mũi về già có biến chứng không
Nhiều chị em lo lắng không biết nâng mũi về già có biến chứng không

Về vấn đề này chúng tôi xin giải đáp như sau: Với những kỹ thuật nâng mũi trước đây thì về sau thường có hiện tượng mũi bóng đỏ, lộ sóng, mỏng da, tụt sóng…Tuy nhiên, S Line là kỹ thuật nâng mũi hoàn toàn khác với những kỹ thuật nâng mũi cũ, bởi nó là phức hợp tổng thể những kỹ thuật đỉnh cao về tạo hình mũi như thu gọn xương mũi bè, cắt cánh mũi, nâng sống mũi, bao bọc bảo vệ đầu mũi bằng sụn tự thân… giúp loại bỏ biến chứng hiệu quả đồng thời cho kết quả tồn tại lâu bền với thời gian. Do đó bạn có thể yên tâm sở hữu dáng mũi đẹp tự nhiên mà không phải lo ngại đến bất kì biến chứng nào.

Nâng mũi về già có biến chứng không 2
Với kỹ thuật nâng mũi S line bạn có thể yên tâm về một dáng mũi đẹp dài lâu

Hơn nữa nâng mũi S line sử dụng sụn tự thân lấy chính từ cơ thể của bạn, sụn sau khi được cấy vào mũi một thời gian sẽ phát triển như một bộ phận bình thường của cơ thể do đó sẽ không xảy ra trường hợp bị đào thải sụn như kỹ thuật nâng mũi cũ được.

Địa chỉ giúp bạn sở hữu chiếc mũi đẹp vĩnh viễn

Nâng mũi S line chỉ phát huy hết những ưu điểm khi những yêu cầu kỹ thuật của nó được đáp ứng. Bệnh viện là cơ sở đã được Bộ Y tế cấp giấy phép hoạt động nên có đủ điều kiện để đảm bảo cho bạn một ca nâng mũi S line đẹp và an tòa.

Thực hiện nâng mũi S line tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là đội ngũ bác sĩ giỏi về chuyên môn và dày dạn về kinh nghiệm, đã thực hiện thành công hơn 10.000 ca phẫu thuật trong đó có hàng nghìn ca phẫu thuật nâng mũi, giúp khách hàng sở hữu được diện mạo xinh đẹp và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Với quy trình phẫu thuật vô trùng, áp dụng kỹ thuật nâng mũi tiên tiến, trang thiết bị máy móc hiện đại, chỉ sau 1h-1h30 h là bạn đã có thể phục hồi lại chiếc mũi đẹp. Đặc biệt, bạn sẽ không phải đoán mò về kết quả phẫu thuật vì công nghệ Vectra 3D tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cho phép nhìn thấy trước dáng mũi phẫu thuật để bạn lựa chọn hình dáng mũi mà mình ưng ý, hạn chế tối đa các biến chứng, chỉnh sửa về sau.

Nâng mũi về già có biến chứng không 3
Quy trình nâng mũi S line tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đảm bảo cho bạn một chiếc mũi vừa đẹp vừa duy trì dài lâu

Hi vọng với những giải đáp trên bạn Ly Ly đã giảm đi nỗi lo nâng mũi về già có biến chứng không và yên tâm đi làm đẹp. Nếu còn bất kì thắc mắc gì bạn có thể liên hệ Hotline hoặc đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để thăm khám.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN