Nâng mũi và những điều cần biết – Giải đáp thẩm mỹ

0
774

Ngày nay, nâng mũi đã trở thành xu hướng làm đẹp quen thuộc, tuy nhiên không phải ai trong chúng ta cũng hiểu rõ về công nghệ này. Với nâng mũi và những điều cần biết sau chắc chắn sẽ giúp bạn có thêm thông tin để dễ dàng đưa quyết định nên hay không thực hiện kỹ thuật này.

Nâng mũi là giải pháp làm đẹp toàn diện giúp cho chiếc mũi của bạn thon gọn, cao và đẹp tự nhiên. Tuy nhiên, trước khi phẫu thuật thì bạn nên lưu ý những thông tin nâng mũi và những điều cần biết để tránh được những biến chứng không đáng có.

Nâng mũi và những điều cần biết ?

Ai nên đi nâng mũi ?

Một dáng mũi đẹp phải là dáng mũi nhìn thanh tú tự nhiên, mềm mại, chóp và 2 cánh mũi thon gọn, lỗ mũi nhỏ. Và đương nhiên, dáng mũi này phải thật sự hài hòa với khuôn mặt của bạn. Chính vì vậy, nếu bạn đang có một chiếc mũi thấp, mũi tẹt hoặc mũi to.. thì nâng mũi sẽ giúp bạn nâng cao sống mũi, thu nhỏ đầu mũi tạo một chiếc mũi hoàn hảo.

nâng mũi và những điều cần biết
Người có dáng mũi thấp, mũi gồ, mũi lệch, mũi tẹt… là những đối tượng chính của dịch vụ nâng mũi

Nâng mũi và những điều cần biết trước khi đi nâng mũi

Để đảm bảo an toàn, hiệu quả thẩm mỹ cao thì bạn phải thực hiện tại một địa chỉ uy tín đáp ứng được các điều kiện giúp cho ca nâng mũi diễn ra thành công. Trước khi nâng mũi bạn nên biết liệt kê các yếu tố giúp việc nâng mũi có kết quả tốt nhất như sau.

Nâng mũi phải được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ nhiều kinh nghiệm, có chuyên môn cao và thẩm mỹ tinh tế. Điều này để giúp bạn có được sự tư vấn chính xác và phù hợp thẩm mỹ hiện đai. Bên cạnh đó, tay nghề bác sĩ sẽ đảm bảo sự an toàn, nhanh chóng khi thực hiện.
Chất liệu nâng mũi phải an toàn, có xuất xứ rõ ràng và không dị ứng với cơ thể. Chất liệu nâng mũi sẽ tùy thuộc theo phương pháp nâng mũi mà bạn lựa chọn như nâng mũi S line, nâng mũi Hàn Quốc. hay nâng mũi bọc sụn… Ngày nay, việc nâng mũi chủ yếu dùng sụn tự thân nhưng bên cạnh đó sụn nhân tạo vẫn được sử dụng, nên đây cũng là yếu tố quan trọng trong những thông tin nâng mũi và những điều cần biết.

Sử dụng máy móc thiết bị hiện đại trong khi thăm khám, thực hiện nâng mũi. Tối thiểu, địa chỉ đó phải thăm khám kiểm tra cấu trúc mũi và mô phỏng dáng mũi bằng công nghệ 3D để giúp bạn xem trước được dáng mũi mới của mình.

tư vấn nâng mũi và những điều cần biết
Máy móc thiết bị hiện đại cũng là yếu tố quan trọng trong thông tin nâng mũi và những điều cần biết.

Nâng mũi và những điều cần biết về chăm sóc sau khi nâng

  • Cố gắng giữ vết thương khô, không để dính nước, chỉ dùng khăn để rửa mặt nhẹ nhàng, không rửa mặt với nước
  • Chườm đá sau khi nâng mũi tích cực trong 2 ngày đầu, có thể uống thêm 1ml mật gấu tươi để giảm sưng
  • Tránh va chạm, sờ nắn, gãi mũi trong những ngày đầu sau nâng
  • Tuân thủ theo những chỉ dẫn của bác sĩ.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một trong những địa chỉ nâng mũi uy tín tại Việt Nam đưa ra lời khuyên rằng tốt nhất bạn cần tìm hiểu rõ về phương pháp này. Khi lựa chọn nơi thích hợp để nâng mũi thì nên tìm đến 3-5 địa chỉ rồi đưa ra quyết định cuối cùng.

bác sĩ tư vấn nâng mũi và những điều cần biết
Hình ảnh những khách hàng sau khi nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Với nâng mũi và những điều cần biết trên đây mong sẽ giúp bạn tự tin hơn để sớm thực hiện dịch vụ đầy tính thẩm mỹ này. Để biết thêm chi tiết, bạn có thể đến trực tiếp hoặc liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

www.chiphinangsongmui.edu.vn

Địa chỉ: 31 Nguyễn Đình Chiểu, Phường ĐaKao, Quận 1, Tp.HCM

Làm Việc từ 7h – 20h từ thứ 2 đến chủ nhật.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN