Nâng mũi uống mật gấu có hiệu quả không?

0
858

Thưa bác sĩ! Em nghe nói sau khi nâng mũi uống mật gấu. Vậy uống mật gấu có tác dụng gì vậy ak. Có làm cho mũi nhanh hồi phục lại bình thường không ak. Nhờ bác sĩ tư vấn giúp. (Ngọc Chi, Phan Thiết)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc giải đáp:

Xin chào bạn Ngọc Chi! Rất vui vì bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho Bệnh viện KI. Bạn thắc mắc nâng mũi uống mật gấu có tác dụng như thế nào. Chúng tôi tư vấn đến bạn như sau:

Sau phẫu thuật nâng mũi uống mật gấu để giảm sưng

Sau phẫu thuật nâng mũi, trong 1 tuần đầu mũi sẽ sưng bầm rất nhiều cho đến khi được cắt chỉ. Đây là quãng thời gian mũi cần được chăm sóc đặc biệt. Để mũi giảm sưng bầm trong giai đoạn này thì ngoài việc uống thuốc kháng viêm, giảm sưng, vệ sinh mũi theo chỉ định của bác sĩ bạn có thể thực hiện các cách sau:

  • Nâng mũi uống mật gấu bạn biết chưa: Mật gấu có tính nóng, làm tan máu bầm máu tụ, giảm đau sưng viêm hiệu quả. Đối với phẫu thuật nâng mũi bạn không thể thực hiện bôi mật gấu trực tiếp lên vết thương hở được mà hãy pha loãng ra uống, tính năng của mật gấu rất cao nếu uống nguyên sẽ rất khó chịu.
  • Ngoài các cách trên bạn có thể áp dụng thêm một số cách dân gian để giảm sưng sau nâng mũi hiệu quả như uống nhiều nước nước dứa, ăn gừng tươi.
nâng mũi uống mật gấu
Nâng mũi uống mật gấu có tác dụng giảm sưng hiệu quả. Bạn có thể pha loãng mật gấu để uống.
  • Chườm lạnh liên tục để giảm sưng bầm sau nâng mũi. Bạn có thể lấy đá nhỏ bỏ vào khăn lạnh sau đó chườm quanh vùng da bị bầm, cách này sẽ làm giảm sưng hiệu quả. Lưu ý túi lạnh cần được khử trùng cẩn thận và bạn chườm sau cho nước không day vào vùng vết thương hở.
  • Chườm ấm là cách tiếp theo bạn nên làm để giảm sưng sau khi chườm lạnh sau 48h nhưng vết bầm tím vẫn còn. Bạn lấy một chiếc khăn ấm sau đó chườm vào vùng bầm tím, kết hợp xoa bóp nhẹ nhàng để tan vết máu bầm tụ. Lưu ý là cẩn thận tránh gây bỏng vì vùng da lúc này rất nhạy cảm.
chườm đá sau nâng mũi
Chườm đá cũng là giải pháp giảm sưng hiệu quả sau nâng mũi

Phẫu thuật nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bạn sẽ rút ngắn được khoảng thời gian sưng bầm, nghỉ dưỡng. Lý do là bởi:

  • Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc áp dụng công nghệ nâng mũi tiên tiến của Hàn Quốc, đường rạch nhỏ, ít xâm lấn, đặt sụn chính xác tránh mũi bị nghiêng lệch xiêu vẹo. Trang thiết bị máy móc hiện đại cũng các vật liệu sụn mềm dẻo, đảm bảo chất lượng sẽ giúp nâng mũi nhanh đẹp, ít thương tổn, ngăn ngừa tối đa biến chứng.
  • Các bác sĩ phẫu thuật tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đều là các bác sĩ giỏi, có tay nghề dày dạn sẽ giúp nâng mũi cho bạn đẹp chuẩn xác đến từng milimet và an toàn.
  • Đặc biệt, bạn không cần phải sau nâng mũi uống mật gấu để giảm sưng vì tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sau phẫu thuật khách hàng sẽ được trải nghiệm công nghệ giảm sưng smalux.  Nếu áp dụng các “mẹo” giảm sưng bầm thông thường quá trình giảm sưng bầm sẽ lâu hơn, thì với máy Smalux sẽ được cải thiện nhanh chóng đến khoảng 70%. Ví dụ bình thường nâng mũi cấu trúc sẽ sưng khoảng 7-10 ngày thì tình trạng này sẽ được cải thiện chỉ còn lại khoảng 3-4 ngày trước khi tháo băng, cắt chỉ với smalux.
nâng mũi s line
Khách hàng sở hữu dáng mũi như mơ ước sau khi nâng mũi S Line tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Bên cạnh nâng mũi uống mật gấu bạn nên chú ý đến cách chăm sóc vết thương tại nhà cũng như tuân thủ đúng các chỉ dẫn của bác sĩ, uống thuốc điều độ và tái khám định kỳ nhằm đảm bảo kết quả thẩm mỹ tốt nhất nhé.

Nguồn: Chi phí nâng sóng mũi

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN