Nâng mũi thường khác gì với phương pháp nâng mũi S line

0
5962

Nếu nâng mũi thường còn tồn tại các hạn chế khiến nhiều người băn khoăn không biết có nên nâng mũi hay không thì nâng mũi S line ra đời đã khắc phục tất cả để cho bạn dáng mũi đẹp tự nhiên, hoàn hảo.

Nâng mũi thường khác gì với nâng mũi S line

Nâng mũi thường giúp mũi cao hơn nhưng trông không được tự nhiên và thậm chí còn hơi thô cứng. Đây là kỹ thuật chỉ giúp nâng cao sống mũi và sử dụng sụn nhân tạo để hỗ trợ cho việc này. Dáng mũi sau nâng không khắc phục được nhược điểm đầu mũi to bè, ngắn hếch hay để lộ lỗ mũi. Đặc biệt, không tạo được các đường nét thanh mảnh và không giải quyết được tình trạng mũi bóng đỏ, lộ sống mũi.

Khác với nâng mũi thường, kỹ thuật nâng mũi S line mang lại cho chị em dáng mũi cong nhẹ, tự nhiên hình chữ S. Ba điểm quan trọng là: điểm giữa chân mày, điểm giữa hai khóe mắt, điểm đầu mũi sẽ tạo thành đường nét S-line mềm mại và giúp cho mũi đẹp tự nhiên hài hòa với khuôn mặt.

Nâng mũi thường

Hơn nữa, dáng mũi S-line giúp chỉnh hình toàn diện cấu trúc mũi. Sự kết hợp giữa sụn tự thân (sụn vành tai hoặc sụn vách ngăn) và sụn nhân tạo giúp mũi cao thanh tú, đặc biệt phần đầu mũi thon nhỏ, lỗ mũi hình hạt chanh, phần xương rộng bè cũng được thu gọn.

Có thể nói nâng mũi S-line là một phức hợp tổng thể những kỹ thuật đỉnh cao để tạo dáng mũi hoàn hảo, giúp loại bỏ biến chứng (đầu mũi bóng đỏ, lộ sống mũi) và khắc phục các khuyết điểm xấu trên mũi. Trường hợp mũi chưa phẫu thuật nhưng có các khuyết điểm như đầu mũi to bè, mũi hếch, xương mũi to bè, mũi da quá mỏng… đều có thể sử dụng phương pháp này.

Địa chỉ giúp bạn nâng mũi S line đẹp

Nâng mũi S line ra đời đã thay thế nâng mũi thường trong công cuộc cải thiện mũi đẹp. Tuy nhiên đây là kỹ thuật nâng mũi phức tạp, muốn có kết quả thẩm mỹ như ý bạn phải tìm một địa chỉ uy tín.

Không chỉ thực hiện nâng mũi S line, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hiện triển khai và áp dụng thành công các kỹ thuật nâng mũi tiến tiến khác như nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi S line 4D, nâng mũi bọc sụn, thu gọn đầu mũi, cánh mũi nội soi. Tùy vào khiếm khuyết mũi mà bác sĩ sẽ tư vấn và giúp bạn chọn ra một kỹ thuật phù hợp nhất.

Nâng mũi S line cấu trúc tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được thực hiện theo quy trình đạt chuẩn an toàn của Bộ Y tế, đảm bảo vô trùng khép kín, sử dụng vật liệu được nhập khẩu từ nước ngoài cho bạn dáng mũi đẹp tự nhiên, duy trì dài lâu.

Nâng mũi thường 2

Nâng mũi thường và nâng mũi S line bạn cần phân biệt rõ để khi đi làm đẹp có thể chọn cho mình đúng phương pháp nhằm tránh các biến chứng đáng tiếc về sau.

Nguồn: http://chiphinangsongmui.edu.vn

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN