Nâng mũi thẩm mỹ công nghệ nào HOT nhất hiện nay

0
501

Nâng mũi thẩm mỹ ngày càng được nhiều người thực hiện để có thể sở hữu diện mạo nhìn sang trọng hơn. Có rất nhiều phương pháp thực hiện khiến chị em phân vân không biết nên chọn loại nào.

Có bao nhiêu phương pháp nâng mũi thẩm mỹ

Nâng mũi thẩm mỹ là một kỹ thuật để chỉ đến việc thay đổi dáng mũi một cách nhanh chóng nhờ sự can thiệp của các phương pháp thẩm mỹ hiện đại. Vì vậy, mà đạt được hiệu quả nhanh chóng và đảm bảo an toàn cao.

Nâng mũi thẩm mỹ
Nâng mũi thẩm mỹ giúp bạn sở hữu chiếc mũi đẹp hoàn hảo

Hiện tại, để thực hiện nâng mũi bạn có thể lựa chọn 2 phương pháp cơ bản đó là phẫu thuật và không phẫu thuật.

  • Phương pháp nâng mũi không phẫu thuật: chủ yếu là dùng filler để tiêm vào mũi, giúp cho dáng mũi cao thẳng hơn. Ưu điểm của phương pháp này đó là thực hiện rất nhanh chóng, có kết quả từ 5-10 phút ngay sau khi thực hiện. Tuy nhiên, giải pháp này lại không thể duy trì lâu dài và chỉ phù hợp với dáng mũi nào ít khuyết điểm
  • Phương pháp nâng mũi phẫu thuật: Có thể kể đến các giải pháp như nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi bọc sụn, nâng mũi S line… Các phương pháp này đều sử dụng phương pháp phẫu thuật trong điều kiện vô trùng và sự hỗ trợ của máy móc hiện đại nên đảm bảo an toàn, nhanh chóng và đặc biệt là duy trì lâu dài.

Nên chọn giải pháp nâng mũi thẩm mỹ nào và thực hiện ở đâu?

Một trong những phương pháp nâng mũi thẩm mỹ được đông đảo khách hàng lựa chọn đó chính là nâng mũi S line 3D. Kỹ thuật này có thể chỉnh sửa được toàn bộ khuyết điểm trên mũi một cách hiệu quả. Ngoài ra, với sự hỗ trợ của công nghệ 3D nên bạn có thể xem trước được dáng mũi của mình để lựa chọn được kết quả ưng ý nhất.

Sau khi thực hiện bạn sẽ có được dáng mũi đẹp tự nhiên, hài hòa với các đặc điểm trên khuôn mặt. Đặc biệt, bằng việc sử dụng sụn tự thân nên rất thân thiện, duy trì lâu dài ổn định theo thời gian.

Tuy nâng mũi thẩm mỹ là một xu hướng hiện nay khá phổ biến tại Việt Nam nhưng tìm một địa chỉ uy tín mang lại hiệu quả cao không phải là dễ dàng. Một trong những địa chỉ được nhiều khách hàng tin tưởng về chất lượng dịch vụ đó là Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Bởi nâng mũi thẩm mỹ tại đây bạn sẽ được:

  • Thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao và tận tình với khách hàng
  • Thăm khám và chẩn đoán dựa trên số liệu chính xác nhờ trang bị máy móc, thiết bị hiện đại, tiên tiến
  • Chăm sóc bởi đội ngũ điều dưỡng chuyên nghiệp và hết lòng vì khách hàng
  • Chính sách bảo hành rõ ràng cho từng khách hàng
  • Chi phí thực hiện nâng mũi hợp lý, phù hợp với đông đảo khách hàng.
Nâng mũi thẩm mỹ 2
Khách hàng thực hiện nâng mũi S line tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Đã có rất nhiều khách hàng thực hiện nâng mũi thẩm mỹ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc và đã trở nên xinh đẹp hơn sau đó. Với tất cả những điều kiện về nhân lực và trang thiết bị máy móc, chúng tôi sẽ giúp bạn sở hữu chiếc mũi đẹp tự nhiên, duy trì dài lâu.

Nguồn: http://chiphinangsongmui.edu.vn

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN