Nâng mũi sụn nhân tạo được bao lâu ?

0
532

Cho tôi hỏi là nâng mũi sụn nhân tạo được bao lâu ? Vì tôi định đi nâng mũi bằng phương pháp này nhưng sợ thời gian duy trì không được lâu dài. Xin tư vấn cho tôi. (Tố Uyên – Đà Nẵng).

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho chúng tôi. Về thắc mắc nâng mũi sụn nhân tạo được bao lâu, xin được trả lời như sau:

Nâng mũi bằng sụn nhân tạo là phương pháp làm đẹp dáng mũi thích hợp cho những đối tượng đã có sẵn form mũi nhưng sống mũi thấp, tẹt. Bạn có thể sử dụng hoàn toàn sụn nhân tạo hoặc dùng sụn nhân tạo kết hợp cùng sụn tự thân (lấy từ chính cơ thể mình) để nâng mũi, bao bọc bảo vệ đầu mũi hoặc chỉnh sửa khuyết điểm mũi trong từng trường hợp cụ thể.

Nâng mũi sụn nhân tạo được bao lâu ?
Tư vấn nâng mũi sụn nhân tạo được bao lâu ?

Nâng mũi sụn nhân tạo được bao lâu ?

Trước đây, nâng mũi bằng sụn nhân tạo chủ yếu sử dụng chất liệu sụn bằng silicon, khá thô cứng, khi được cấy ghép vào trong khoang mũi, mũi vẫn có độ cao nhưng lại khá “đơ”, đôi lúc nhìn “lạc lõng”, không được tự nhiên. Ngày nay, sụn nhân tạo được cải tiến rất nhiều, mềm mại giúp nâng mũi dễ dàng hơn, dáng mũi cũng chân thật hơn. Đặc biệt, một số chất liệu sụn nhân tạo có độ bền rất cao, duy trì kết quả nâng mũi ổn định, lâu dài.

Có rất nhiều loại sụn nhân tạo hiện nay trong đó sụn sinh học định hình được áp dụng rất phổ biến. Chất liệu này có ưu điểm: mềm dẻo, độ bền cao, tương thích với cơ thể, “thân thiện” với người sử dụng.

Vậy nâng mũi sụn nhân tạo được bao lâu ? Qua nghiên cứu lâm sàng và qua khảo sát kết quả thực tế cho thấy nâng mũi bằng sụn nhân tạo- sụn sinh học định hình cho kết quả có độ bền hơn cả sự mong đợi. Thời gian duy trì có thể lên đến 10 năm hoặc lâu hơn tùy theo cơ địa cũng như phương pháp thực hiện.

Ngoài ra, nâng mũi sụn nhân tạo được bao lâu cũng tùy theo địa chỉ thực hiện. Do đó việc lựa chọn địa chỉ uy tín và chất lượng là điều hết sức cần thiết. Không chỉ hội tụ đội ngũ chuyên khoa giỏi, giàu kinh nghiệm, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tự tin là địa chỉ thẩm mỹ an toàn, uy tín và chất lượng nhất với tất cả các dịch vụ làm đẹp, trong đó có nâng mũi sụn nhân tạo. Bạn không phải lo lắng nâng mũi sụn nhân tạo được bao lâu, vì tất cả các dịch vụ luôn được cấp thẻ bảo hành cho khách hàng.

Tham khảo thêm bài viết: Thu nhỏ cánh mũi không cần phẫu thuật

Kết quả sau khi thực hiện nâng mũi
Kết quả sau khi thực hiện nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Như vậy, nâng mũi sụn nhân tạo được bao lâu phụ thuộc vào cơ địa cũng như nơi bạn thực hiện. Nếu như bạn mong muốn có được kết quả như ý, thời gian duy trì lâu dài thì tốt nhất nên đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được tư vấn nhé.

Nguồn: http://chiphinangsongmui.edu.vn/

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN