Nâng mũi sụn mềm có đẹp và an toàn không?

0
1013

Nâng mũi sụn mềm là sử dụng sụn như thế nào thưa bác sĩ. Em đang muốn nâng mũi nên có tìm hiểu về kỹ thuật và vật liệu sử dụng, em muốn biết nâng mũi sụn mềm Hàn Quốc có phải là sụn tốt nhất hiện nay không? (Hoài Thương, Đà Nẵng)

Chào bạn! Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Về thắc mắc nâng mũi sụn mềm của bạn chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Nâng mũi sụn mềm có tốt không?

Các phương pháp nâng song mũi bằng cách sử dụng chất liệu nhân tạo cũ trước đây thường sử dụng là sillicon cứng thô, bác sĩ phải cắt gọt cho vừa với dáng mũi nên thường bị bóng đỏ, lộ sóng, đôi khi là thủng da đầu mũi và bị lệch. Nâng mũi sụn mềm Hàn Quốc với chất liệu sụn mềm sinh học tự nhiên chất lượng cao ra đời khắc phục được tình trạng trên, giúp mũi đẹp hơn, tự nhiên hơn mà còn giúp phòng biến chứng tối đa.

Nâng mũi sụn mềm
Sụn mềm Hàn Quốc giúp mũi đẹp hơn, tự nhiên hơn sụn thường

Khác với loại sụn silicon phải cắt gọt để đo dáng mũi, nâng mũi sụn mềm Hàn Quốc sử dụng loại sụn được sản xuất và đóng gói theo từng sản phẩm khác nhau với size riêng biệt. Chất liệu sụn mũi mềm dẻo, có thể uốn cong được. Điều này giúp khi có va chạm, mũi cũng không mang thương tật hoặc gãy rời. Sụn mềm Hàn Quốc đã CE và FDA chứng nhận về độ an toàn và hiệu quả nên bạn sẽ không phải lo đến biến chứng, dị ứng sau nâng.

Nâng mũi sụn mềm ở đâu đẹp và an toàn?

Hiện nay vẫn còn một số thẩm mỹ viện tồn tại tình trạng bác sĩ cắt gọt sụn mũi mà không sử dụng sụn mềm đúc sẵn. Điều này dẫn đến tình trạng mũi nâng không đẹp như mong muốn phải nâng sửa nhiều lần. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc với kho sụn mũi đúc sẵn với hơn 1000 kiểu dáng sẽ giúp chỉnh sửa được mọi dáng mũi đẹp như mong muốn mà không gây ra biến chứng hay bất kì rủi ro nào. Nâng mũi sụn mềm Hàn Quốc đươc rất nhiều khách hàng yêu thích và tin tưởng lựa chọn khi đến thực hiện nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bởi nó có các ưu điểm nổi bật sau:

  • Chất liệu mềm dẻo và có độ đàn hồi như mô da thật.
  • Giúp sống mũi thẳng, chiều dài, độ cao hài hòa với khuôn mặt
  • Độ tương đồng với màu da cao, giúp hạn chế trường hợp lộ sóng, bóng đỏ đầu mũi.
  • An toàn, ít đau đớn, không nhiễm trùng, hồi phục nhanh, không biến chứng, không dị ứng.
  • Sau khi gắn kết vào mũi có thể tạo thành khồi thống nhất và tồn tại lâu dài.
Nâng mũi sụn mềm 1
Khách hàng thực hiện nâng mũi sụn mềm tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Trên đây là tư vấn của chúng tôi về thắc mắc nâng mũi sụn mềm của bạn Hoài Thương. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về các vật liệu sụn bạn có thể đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, các bác sĩ sẽ giải đáp thêm cho bạn.

Nguồn: http://chiphinangsongmui.edu.vn

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN