Nâng mũi S line Hàn Quốc giá bao nhiêu?

0
547

Nâng mũi S line Hàn Quốc giá bao nhiêu hiện nay vậy ạ? Em muốn đi sửa chiếc mũi tẹt nhưng sợ chi phí cao vì em còn là sinh viên. Bác sĩ có thể cho em biết mức giá cụ thể không? (Hương Lan, Đà Nẵng)

Chào bạn! Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Về thắc mắc nâng mũi S line Hàn Quốc giá bao nhiêu chúng tôi tư vấn cho bạn như sau.

Nâng mũi S line Hàn Quốc giá bao nhiêu?

Giá nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có nhiều mức khác nhau. Trường hợp mũi tẹt và bạn muốn đi nâng sóng mũi Hàn Quốc thì chi phí khoảng 12 triệu. Bảng giá nâng mũi S line Hàn Quốc giá bao nhiêu tiền được liệt kê dưới đây:

GIÁ DỊCH VỤ NÂNG MŨI

Nâng mũi s line Hàn Quốc là kỹ thuật chỉnh hình toàn diện chiếc mũi của bạn nhằm mục đích cải thiện những đặc điểm không hài lòng như mũi gồ, mũi hếch, mũi bị xiên vẹo, mũi lân. Phương pháp này kết hợp giữa nâng và chỉnh hình dáng mũi dáng chữ S mềm mại. Phương pháp này không gây các biến chứng như đầu mũi bị bóng đỏ, lủng đầu mũi, lộ sống.

Với những ưu điểm tuyệt vời như vậy thì liệu nâng mũi S line Hàn Quốc giá bao nhiêu có cao không là thắc mắc của nhiều người khi muốn làm đẹp bằng phương pháp này. Nhìn chung ở mỗi trung tâm thẩm mỹ giá nâng mũi s line có chênh lệch nhưng không lệch nhau nhiều, sự chênh lệch mức giá nâng mũi bao nhiêu tiền tùy thuộc vào điều kiện cơ sở vật chất, trang thiết bị máy móc và đội ngũ bác sĩ thực hiện nâng sửa mũi.

Nâng mũi S line Hàn Quốc giá bao nhiêu
Nâng mũi S line Hàn Quốc giá bao nhiêu tùy thuộc vào công nghệ, trang thiết bị máy móc của trung tâm thực hiện

Nâng mũi giá bao nhiêu còn phụ thuộc vào tình trạng khiếm khuyết mũi của bạn. Chẳng bạn như nếu chỉ nâng mũi đặt sóng thông thường thì giá nâng mũi S line có thể là 12 triệu nhưng nếu chỉnh sửa toàn diện cấu trúc mũi thì giá nâng mũi S line có thể sẽ là 50-55 triệu tùy vào loại sụn được xài. Nhìn chung đối với kỹ thuật S line, nâng mũi bao nhiêu tiền tùy thuộc vào việc bạn chỉnh sửa những khiếm khuyết nào của mũi, kỹ thuật thực hiện khó hay dễ nữa.

Nâng mũi S line Hàn Quốc đẹp, chi phí hợp lý tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốclà địa chỉ phẫu thuật uy tín hàng đầu cả nước. Nâng mũi S line tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bạn sẽ không phải tiếc giá nâng mũi mà bạn bỏ ra. Bạn không nên chỉ quá chú ý vào việc tìm hiểu nâng mũi giá bao nhiêu, hãy quan tâm đến quy trình, kỹ thuật, cơ sở vật chất và người thực hiện nâng mũi cho bạn có đảm bảo không.

Nâng mũi S line Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn và tay nghề cao, ca phẫu thuật của bạn sẽ được thực hiện trong môi trường vô trùng, tuyệt đối chính xác, nhanh, an toàn với sự hỗ trợ tối đa của hệ thống máy móc hiện đại. Với giá nâng mũi s line hàn quốc mà bạn bỏ ra, chúng tôi cam kết bạn sẽ sở hữu được dáng mũi đẹp hài hòa nhất với khuôn mặt, không để lại sẹo, không biến chứng và bảo hành trọn đời.

Nâng mũi S line Hàn Quốc giá bao nhiêu 1
Khách hàng thực hiện nâng mũi S line Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Trên đây là tư vấn của chúng tôi về thắc mắc nâng mũi S line Hàn Quốc giá bao nhiêu. Để biết chi phí chính xác bạn nên đến trực tiếp Bệnh viện để các bác sĩ thăm khám nhé.

Nguồn: http://chiphinangsongmui.edu.vn

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN