Nâng mũi silicon được bao lâu ?

0
666

Cho tôi hỏi là nâng mũi silicon được bao lâu? Có bền không? Tôi đang có ý định nâng mũi nhưng chưa biết thực hiện bằng phương pháp nào. Xin được tư vấn. (Hồng Ngọc – Cà Mau).

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho chúng tôi. Về thắc mắc nâng mũi silicon được bao lâu, xin được trả lời như sau:

Hiện nay có khá nhiều phương pháp phẫu thuật chỉnh hình mũi và nâng mũi. Tuy nhiên, đâu là phương pháp hoàn hảo nhất và phù hợp nhất với tình trạng của mỗi người lại là điều mà chị em phụ nữ băn khoăn.

Mỗi phương pháp có những ưu, nhược điểm riêng, vì vậy, bạn cần tham khảo và cân nhắc trước khi quyết định lựa chọn một phương pháp cũng như thẩm mỹ viện tin cậy nhất cho phương pháp đó.

Nâng mũi silicon được bao lâu ?

Silicon được sử dụng trong nâng mũi là những thanh chất dẻo làm bằng silicon có màu nâu hoặc trắng. Những thanh này được đặt trên xương mũi để tạo sống mũi S Line thật tự nhiên mà không bị lộ liễu.

Silicon được sử dụng trong nâng mũi
Silicon được sử dụng trong nâng mũi là những thanh chất dẻo làm bằng silicon

Nâng mũi silicon được bao lâu? Nâng mũi bằng vật liệu silicon là phương pháp truyền thống, có từ lâu và được nhiều người sử dụng trong thời gian trước đây. Tuy nhiên chất liệu này thường làm mất sự tự nhiên của mũi, thường chỉ tồn tại được vài năm sau đó phải lấy ra.

Nâng mũi hoàn toàn bằng silicone có thể đã từng là “thời thượng”, là phương pháp làm đẹp hiệu quả nhưng đến nay thì nó không còn giữ được vị thế ấy nữa. Đã có những phương pháp mới hơn, khắc phục được các nhược điểm mà nâng mũi silicone mắc phải.

Nâng mũi silicon được bao lâu?
Nâng mũi silicon được bao lâu thời gian

Hiện nay, phương pháp nâng mũi công nghệ S line đang được nhiều khách hàng lựa chọn bởi mang lại dáng mũi cao ráo, đẹp tự nhiên, cong nhẹ nhàng hình chữ S. Kỹ thuật này kết hợp sụn tự thân lấy từ cơ thể để dựng trụ vách ngăn, kéo dài và bao bọc đầu mũi đồng thời nâng cao sóng mũi bằng sụn nhân tạo. Bên cạnh đó, có thể thu gọn hai cánh mũi, tạo lỗ mũi nhỏ để chiếc mũi đạt độ thanh tú cao.

Nâng mũi silicon được bao lâu là một trong những thắc mắc của rất nhiều bạn. Nếu như bạn muốn có được dáng mũi hài hòa, và duy trì lâu dài thì nên tham khảo ý kiến của bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc nhé.

Nguồn: http://chiphinangsongmui.edu.vn/

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN