Nâng mũi sau mấy ngày cắt chỉ ?

0
513

Tôi muốn biết nâng mũi sau mấy ngày cắt chỉ thì được? Tại tôi muốn nghỉ ngơi tại nhà khi chờ cắt chỉ thì mới đi làm lại nên muốn hỏi trước để sắp xếp. (Tố Như – Đà Nẵng).

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho chúng tôi. Về thắc mắc nâng mũi sau mấy ngày cắt chỉ thì được, xin tư vấn như sau:

Đối với những ai quan tâm đến vấn đề hồi phục sau khi nâng mũi xong thì một trong những thắc mắc được nhiều người quan tâm đó chính là phẫu thuật nâng mũi sau bao lâu thì được cắt chỉ, mũi bình thường trở lại.

Nâng mũi sau mấy ngày cắt chỉ

Nhiều người cũng giống như bạn muốn biết rõ nâng mũi sau mấy ngày cắt chỉ để biết được sắp xếp thời gian. Thông thường thời gian để quay lại cắt chỉ nâng mũi là trong vòng 7 ngày. Bạn có thể tham khảo thời gian để lành vết thường và cắt chỉ như sau:

  • Từ 1 đến 2 ngày thì bạn sẽ về nhà và cảm thấy có hiện tượng sưng bầm. Đây là điều hoàn toàn bình thường và bạn cũng không nên lo lắng. Vì đó là biểu hiện của bất kỳ ai sau khi nâng mũi.
  • Từ 3 đến 4 ngày sau ca phẫu thuật, vết bầm sẽ giảm đi và bớt sưng hơn.
  • Sau 7 ngày thì vết thương đã liền da và lúc này bạn sẽ đến tái khám để thực hiện cắt chỉ. Và sau khoảng 1 tháng mũi bạn sẽ ổn định đẹp tự nhiên.

Tham khảo thêm bài liên quan: nâng mũi ở nam giới

Nâng mũi sau mấy ngày cắt chỉ
Nâng mũi sau mấy ngày cắt chỉ để đảm bảo an toàn nhất

Phẫu thuật nâng mũi sau mấy ngày cắt chỉ phụ thuộc phần nhiều vào kỹ thuật nâng mũi của bác sĩ, chế độ chăm sóc hậu phẫu chu đáo và hướng dẫn chăm sóc sau phẫu thuật để khách hàng có thể thực hiện tại nhà giúp mũi mau lành, giảm sưng đau.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc với trang thiết bị máy móc hiện đại, kỹ thuật nâng mũi S line tiên tiến nhất hiện nay cùng đội ngũ bác sĩ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm, chỉ sau 45-60 phút bác sĩ thực hiện xong ca nâng mũi một cách nhẹ nhàng, êm ái, bạn hoàn toàn không có cảm giác đau đớn gì.

Sau đó, bạn sẽ có lịch hẹn thăm khám định kỳ với bác sĩ và chế độ chăm sóc tại nhà theo hướng dẫn. Sau khoảng 1-2 tuần bạn hoàn toàn hết sưng và từ 3-6 tháng chiếc mũi hoàn thiện hoàn toàn.

Kết quả sau khi nâng mũi
Kết quả sau khi nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Nâng mũi sau mấy ngày cắt chỉ là một trong những thắc mắc của nhiều người. Để biết chính xác thời gian này thì bạn nên đến thăm khám tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc nhé.

Nguồn: http://chiphinangsongmui.edu.vn/

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN