Nâng mũi sau 3 tháng

0
1003

Thưa bác sĩ, nâng mũi sau 3 tháng rồi mà mũi bị lệch tôi có cần đi nâng mũi lại không. Dáng mũi em ban đầu không có vấn đề gì nhưng dạo gần đây tôi thấy hình như nó hơi lệch. Với tình trạng này có sửa mũi lại ngay được không ạ? (Hoàng Yến, Bình Phước)

Chào bạn! Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Về thắc mắc nâng mũi sau 3 tháng của bạn chúng tôi xin được giải đáp như sau

Nâng mũi sau 3 tháng bị biến chứng có sửa được không?

Nâng mũi là phương pháp làm đẹp rất được ưa chuộng hiện nay vì kỹ thuật thực hiện không quá phức tạp, thời gian thực hiện nhanh chóng và có thể giúp bạn sở hữu chiếc mũi đẹp duyên dáng tự nhiên. Tuy nhiên nếu bạn lựa chọn sai địa chỉ và bác sĩ thực hiện tay nghề kém, vật liệu nâng mũi không đảm bảo thì sau nâng mũi bạn có thể gặp phải một số biến chứng như mũi bị lệch nghiêng, bóng đỏ.

Nâng mũi sau 3 tháng
Nâng mũi sau 3 tháng mà vẫn bị biến chứng là do bạn chọn địa chỉ làm đẹp không uy tín

Thông thường sau khi nâng, mũi cần thời gian hồi phục nên nếu mũi bị lệch, vẹo cũng chưa thể tiến hành sửa mũi hỏng sau nâng ngay được. Tuy nhiên nếu đã nâng mũi sau 3 tháng, mũi đã ổn định bạn có thể tiến hành sửa mũi để phục hồi mũi đẹp. Việc này không nên chần chừ nếu không những biến chứng nặng hơn có thể xảy ra khiến bạn tốn thời gian, tiền bạc, ảnh hưởng đến thẩm mỹ, tâm lý nghiêm trọng.

Phương pháp khắc phục nâng mũi sau 3 tháng bị biến chứng

Mũi bị lệch nghiêng sau khi phẫu thuật thì có 2 nguyên nhân chính: Bác sĩ đặt sụn sai kỹ thuật, nâng mũi quá cao, chất lượng sụn không đảm bảo; nguyên nhân thứ 2 có thể do bạn không chăm sóc mũi đúng cách nên bị nghiêng lệch.

Để chỉnh sửa mũi bị lệch bác sĩ sẽ thực hiện vết rạch nhỏ trong khoang mũi, có thể dựa theo vết rạch cũ hoặc tạo vết rạch mới cho phù hợp sau đó lấy bỏ chất liệu sụn nâng mũi cũ, sử dụng chất liệu sụn mới để nâng cao sống mũi và khâu lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ. Chỉnh sửa khuyết điểm nâng mũi bị lệch được tiến hành trong khoảng 120 – 150 phút. Thao tác vẫn thực hiện trong khoang mũi nên sẽ không để lại sẹo sau tiến hành.

Nâng mũi sau 3 tháng 2
Sửa mũi bị hư sau khi nâng 3 tháng đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải là người có kinh nghiệm phẫu thuật dày dạn

Hiện nay kỹ thuật nâng mũi sau 3 tháng bị lệch được nhiều bác sĩ thực hiện đó là nâng mũi S line. Lý do là bởi kỹ thuật này có những ưu điểm nổi bật, có thể giúp chỉnh sửa được mọi khiếm khuyết mũi, kể cả tình trạng mũi hư hỏng, phục hồi lại vẻ đẹp tự nhiên cho mũi an toàn. Nâng mũi S line sử dụng sụn tự thân để nâng mũi, bác sĩ còn gia cố thêm cho đầu mũi vững chắc nên bạn không phải lo mũi bị nghiêng lệch, lộ sóng, bóng đỏ về sau.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, khi tiến hành sửa nâng mũi sau 3 tháng bị lệch bạn sẽ được kiểm tra cấu trúc mũi máy nội soi, được nhìn thấy trước kết quả phẫu thuật bằng máy Vectra 3D, từ đó lựa chọn dáng mũi mà mình yêu thích. Công nghệ hiện đại này giúp hạn chế được tình trạng mũi bị nghiêng lệch sau nâng. Sụn mũi được sử dụng tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cũng là sụn đúc sẵn được sự kiểm định an toàn của FDA và Bộ Y tế do đó bạn có thể an tâm sửa mũi đẹp và an toàn.

Nâng mũi sau 3 tháng 3
Khách hàng thực hiện sửa mũi bị nghiêng và bóng đỏ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Nâng mũi sau 3 tháng dáng mĩ sẽ ổn định, bạn có thể quay lại sinh hoạt bình thường. Điều này sẽ đảm bảo chắc chắn nếu như bạn lựa chọn được một trung tâm nâng mũi uy tín, do vậy hãy thật thận trong và cân nhắc trong khâu lựa chọn địa chỉ nhé!

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN