Nâng mũi sau 10 ngày thì mũi đã đẹp chưa?

0
2209

Tôi muốn hỏi nâng mũi sau 10 ngày thì đã đẹp và lành hẳn chưa? Vì tôi muốn biết thời gian để còn sắp xếp công việc phù hợp. Xin được tư vấn. (Hồng Thu – Bình Dương).

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho chúng tôi. Về thắc mắc nâng mũi sau 10 ngày đã đẹp chưa, xin được tư vấn như sau:

Nâng mũi sau 10 ngày thì mũi đã đẹp chưa ?

Thông thường mũi sẽ lành sau nâng sửa mũi khoảng 10-15 ngày. Tuy nhiên, nếu bạn không chăm sóc cũng như kiêng khem tốt thì thời gian có thể kéo dài hơn. Quá trình từ khi vừa phẫu thuật xong đến khi nâng mũi sau 10 ngày bao gồm các giai đoạn sau:

  • Sau phẫu thuật nâng mũi từ 1 – 2 ngày thì mũi bị sưng và bầm khá nhiều, nhưng đây là một phản ứng bình thường của cơ thể nên không đáng ngại.
  • Từ 3 đến 4 ngày sau, mũi sẽ bớt sưng và vết bầm cũng giảm dần đi.
  • Sau khoảng 1 tuần đến 10 ngày là vết mổ đã liền da và bạn có thể được cắt chỉ.
  • Mũi sẽ được định hình vững chắc và hồi phục hoàn toàn sau khoảng 2 tuần.
Nâng mũi sau 10 ngày
Nâng mũi sau 10 ngày thì mũi đã đẹp chưa ?

Sau nâng mũi 10 ngày để mũi nhanh lành và đẹp thì bạn sẽ được chỉ định dùng thêm thuốc kháng sinh để chống phù nề, viêm nhiễm. Thời gian dùng các thuốc này là 1 tuần sau phẫu thuật, việc này được thực hiện đúng chỉ định sẽ giúp quá trình cắt chỉ và lành thương diễn ra theo đúng lịch trình, thậm chí là nhanh hơn nếu việc chăm sóc được thực hiện tốt.

Tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, nhờ áp dụng kỹ thuật nâng mũi hiện đại theo công nghệ 3D tiên tiến, trang thiết bị hiện đại, giảm tối đa xâm lấn trong khi phẫu thuật nên giảm tình trạng sưng nề và rút ngắn thời gian hồi phục.

Công nghệ 3D được áp dụng
Công nghệ 3D được áp dụng nhờ vậy nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc nhanh lành và ổn định.

Nâng mũi sau 10 ngày có đẹp hay không còn phụ thuộc vào tình trạng, nơi thực hiện cũng như cách chăm sóc tại nhà của bạn. Do đó, khi bạn đi nâng mũi nên lựa chọn địa chỉ uy tín và thực hiện đúng theo chỉ định của bác sĩ nhé.

Nguồn: http://chiphinangsongmui.edu.vn/

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN