Nâng mũi sau 10 năm

0
770

Nâng mũi sau 10 năm liệu có còn duy trì nữa không ạ? Gần đây em đang có ý định đi nâng mũi nhưng thấy nói rằng nâng mũi tồn tại lâu nhất được 10 năm thì sẽ phải làm lại. Thông tin này có chính xác không thưa bác sĩ. (Quỳnh Chi, Hà Tĩnh)

Nâng mũi sau 10 năm liệu có còn đẹp?

Trước hết xin khẳng định thông tin nâng mũi sau 10 năm là phải làm lại là không có cơ sở, vì thời gian duy trì của mũi lâu hay dài tùy thuộc vào rất nhiều yếu tố. Bạn muốn sở hữu một chiếc mũi đẹp lâu bền thì phải đáp ứng được các yếu cầu sau:

  • Lựa chọn kỹ thuật phẫu thuật nâng mũi và vật liệu nâng mũi phù hợp với mình. Cơ địa của bạn nếu chịu chấp nhận vật liệu nâng mũi thì vật liệu độn sẽ tương thích và tồn tại như một bộ phận bình thường của cơ thể.
  • Kỹ thuật thực hiện của bác sĩ: Nếu bác sĩ tay nghề kém thì không phải nâng mũi sau 10 năm phải làm lại mà chỉ cần sau 1 thời gian ngắn mũi bạn đã phải đi chỉnh sửa lần 2, lần 3 hoặc lần thứ n rồi. Do vậy nếu muốn mũi đẹp lâu bền hãy chọn một vị bác sĩ giỏi, chuyên môn và kinh nghiệm dày dạn.
Nâng mũi sau 10 năm
Kết quả nâng mũi có duy trì được dài lâu hay không tùy thuộc vào tay nghề của bác sĩ thực hiện
  • Bạn có chăm sóc mũi tốt không sau khi thực hiện nâng? Nếu sau nâng mũi bạn bỏ bê chiếc mũi của mình, không tránh các tác động xấu đến mũi thì chiếc mũi đẹp cũng không ở cạnh bạn lâu bền được.

 

Như vậy nâng mũi sau 10 năm có phải làm lại không phụ thuộc vào việc bạn có thực hiện tốt 3 yếu tố trên không, quan trọng nhất là phải tìm được kỹ thuật nâng mũi cho mũi đẹp bền vững?

Xem thêmNâng mũi có được vĩnh viễn không?

Bạn đang tìm kiếm một giải pháp nâng mũi đẹp dài lâu?

Hiện nay nâng mũi S line 3D là phương pháp nâng mũi tiên tiến nhất, cho chiếc mũi đẹp toàn diện và tồn tại lâu dài. Bác sĩ sẽ sử dụng sụn tự thân (sụn sườn, sụn vành tai, sụn vách ngăn), trong đó sụn vách ngăn có vai trò chủ đạo trong việc giải phóng cấu trúc mũi, tạo hình mũi đẹp toàn diện. Vì là sụn tự thân nên sau khi cấy vào mũi sụn sẽ bám vào và phát triển như một bộ phận của cơ thể, giúp mũi đẹp lâu bền, không bị tình trạng đào thải vật liệu.

Nâng mũi sau 10 năm 1
Nâng mũi S line 3D cho chiếc mũi đẹp, duy trì dài lâu

Công nghệ nâng mũi S line 3D tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được thực hiện với quy trình đạt chuẩn an toàn của Bộ Y tế. Với sự hỗ trợ của các trang thiết bị máy móc hiện đại như máy X quang ConeBeam CT 3D, máy nội soi, máy Vectra 3D…cùng tay nghề khéo léo của các bác sĩ thẩm mỹ Hàn Quốc đã thực hiện thành công hơn 10.000 ca phẫu thuật, kho vật liệu sụn nhân tạo phong phú, mềm dẻo, có nguồn gốc rõ ràng, chỉ sau khoảng 2h đồng hồ là bạn đã có thể sở hữu mũi chuẩn S line mà không phải lo lắng nâng mũi sau 10 năm nữa ra sao.

Nâng mũi sau 10 năm 2
Các khách hàng đã từng thực hiện nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Thông tin nâng mũi sau 10 năm phải làm lại là không có căn cứ. Nếu bạn Quỳnh Chi muốn sở hữu chiếc mũi đẹp vĩnh viễn thì trước tiên bạn nên biết mình phù hợp với phương pháp nâng mũi nào và chọn một địa chỉ thật uy tín để làm đẹp!

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN