Nâng mũi S line ở đâu đẹp nhất?

0
591

Thưa bác sĩ, hiện nay nâng mũi S line 3D ở đâu đẹp nhất vậy ạ? Tôi muốn sửa mũi tẹt nhưng nhiều địa chỉ được quảng cáo quá làm tôi phân vân không biết nên chọn nơi nào? (Trịnh Thị Mai, Hà Nội)

Chào bạn! Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Về thắc mắc nâng mũi S line ở đâu đẹp nhất của bạn chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Làm sao biết được nâng mũi S line ở đâu đẹp nhất?

Tại Việt Nam, trào lưu nâng mũi S-line cũng đã nở rộ trong những năm trở lại đây, mang lại nhiều cơ hội làm đẹp cho chị em phụ nữ. Phương pháp này không chỉ cho dáng mũi cao, đẹp chuẩn đường nét S-line như sao Hàn mà còn cho kết quả duy trì ổn định. Tuy nhiên để có được kết quả như ý thì địa chỉ thẩm mỹ uy tín là yếu tố cần quan tâm, tìm hiểu. Vậy nâng mũi ở đâu đẹp nhất? Bạn phải căn cứ vào các tiêu chí sau:

  • Cơ sở đó phải có thiết bị là máy Vectra 3D. Chiếc máy này có vai trò rất quan trọng, nó giúp khách hàng có thể xem được kết quả phẫu thuật ở 3 chiều khác nhau dựa trên những số liệu thu nhập được từ máy X quang và máy nội soi chụp cấu trúc mũi trước đó.
  • Ngoài máy Vectra 3D thì một địa chỉ nâng mũi 3D uy tín phải được trang bị đầy đủ các thiết bị máy móc khác như hệ thống máy gây mê, gây tê, máy đốt cao tầng, máy khử trùng, phun sương…Quy trình phẫu thuật phải đảm bảo vô trùng.
  • Muốn nâng mũi S line đẹp thì bác sĩ phải là người có chuyên môn giỏi, biết sử dụng các thiết bị máy móc để cho ra kết quả phẫu thuật chính xác nhất.
  • Ngoài ra các vật liệu sụn nâng mũi chất lượng như sụn pureform, chế độ chăm sóc khách hàng cũng phải đảm bảo để khách hàng yên tâm làm đẹp.
Nâng mũi S line ở đâu đẹp nhất
Quan trọng của một địa chỉ nâng mũi S line đẹp là bác sĩ thực hiện phải giỏi

Quan trọng là cơ sở nâng mũi S line phải có giấy phép hoạt động của Bộ Y tế, vì khi đó tất cả các khâu đã được qua một quy trình kiểm duyệt kĩ càng.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM: Mũi tẹt thành mũi cao 3 bí kíp

Địa chỉ nâng mũi S line đẹp và an toàn nhất hiện nay

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một trong những địa chỉ nâng mũi đáp ứng các yêu cầu nâng mũi S line trên. Đặc biệt máy Vectra 3D ứng dụng trong nâng mũi giúp mô phỏng hình dáng chiếc mũi phù hợp với từng khuôn mặt. Với các số liệu cụ thể về chiều cao, hình dáng, độ nghiêng của chiếc mũi từ nhiều góc độ khác nhau trên hình ảnh 3D. Nhờ vào công nghệ Vectra, bạn có thể xem trước kết quả phẫu thuật, từ đó có thể thảo luận với bác sĩ để lựa chọn dáng mũi mà mình yêu thích và phù hợp với tổng thể khuôn mặt.

Nâng mũi S line ở đâu đẹp nhất 1
Quy trình nâng mũi S line tiên tiến tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ cho bạn dáng mũi đẹp tự nhiên, duy trì dài lâu

Hi vọng với những giải đáp trên đây bạn Mai đã biết được nâng mũi S line ở đâu đẹp nhất. Nếu muốn kiểm chứng những điều chúng tôi nêu trên bạn có thể đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để thăm khám và tham quan quy trình nhé.

<> http://nangmuisline.com/nang-mui-s-line-3d-tu-nhien/

<> http://nangmuisline.com/nang-mui-han-quoc/

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN