Nâng mũi S line giá bao nhiêu tiền, mức giá có đắt không?

0
1529

Câu Hỏi:

Chào bác sỹ! Bác sỹ giải đáp giúp em nâng mũi S line giá bao nhiêu tiền, mức giá có đắt không ạ? Em muốn nâng mũi nhưng do mới đi làm được một thời gian, chưa có đủ tiền để làm, em định sẽ tiết kiệm vài tháng rồi mới tiến hành thưa bác sỹ! (Nguyễn Phương Thảo – Hà Nội).

Trả Lời:

Thân chào bạn! Rất cảm ơn bạn Phương Thảo đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Nâng mũi S line giá bao nhiêu tiền, mức giá có đắt không?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Nâng mũi S line giá bao nhiêu tiền, mức giá có đắt không?
Nâng mũi S line giá bao nhiêu tiền, mức giá có đắt không là thắc mắc của nhiều bệnh nhân

Nâng mũi S line là phương pháp nâng mũi hiện đại nhất hiện nay với khả năng mang lại dáng mũi cong nhẹ hình chữ S, mũi mềm mại và hài hoà với tổng thể khuôn mặt. Mặc dù được nhiều người tin tưởng lựa chọn nhưng thắc mắc về nâng mũi S line bao nhiêu tiền vẫn là vấn đề khiến nhiều người phải đắn đo trước khi lựa chọn.

Nâng mũi S line giá bao nhiêu tiền, mức giá có đắt không?

Nâng mũi S line giá bao nhiêu tiền? Giá nâng mũi S line sẽ cao hơn so với các phương pháp nâng mũi thông thường khác, tuy nhiên mức giá này là hợp lý bởi phương pháp này có khả năng mang lại hiệu quả cao, chỉnh sửa toàn diện cấu trúc của mũi, giúp mũi đẹp thẩm mỹ hơn, trong khi đó, các cách nâng mũi thông thường chỉ có hiệu quả làm mũi cao hơn.

Để biết được nâng mũi S line giá bao nhiêu tiền, bạn có thể tham khảo bảng giá dưới đây của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc:

GIÁ DỊCH VỤ NÂNG MŨI

Theo bảng giá niêm yết trên đây, giá nâng mũi S line sẽ tuỳ thuộc vào việc bạn áp dụng nâng mũi S line 3D hay 4D:

Nâng mũi S line giá bao nhiêu tiền, mức giá có đắt không?
Nâng mũi S line giá bao nhiêu tuỳ thuộc vào phương pháp nâng mũi S line được áp dụng là gì

– Nâng mũi S line 3D có giá 25 triệu đồng. Với phương pháp này, bệnh nhân sẽ được quan sát hình ảnh dáng mũi tương lai nhờ công nghệ 3D tiên tiến, bác sỹ cũng có thể xác định được kế hoạch điều trị chính xác, giúp mũi sau khi nâng không cần chỉnh sửa nhiều.

– Nếu nâng mũi S line ở Sài Gòn bằng công nghệ 4D thì mức giá sẽ là 35 triệu đồng. Công nghệ áp dụng cho phương pháp nâng mũi này là công nghệ 4D với khả năng mô phỏng dáng mũi trên không gian 4 chiều, cho cái nhìn đa diện, cụ thể hơn về mũi, giúp bác sỹ lên lế hoạch nâng mũi cụ thể, xác định kích thước sụn phù hợp, tránh tình trạng phỏng đoán dựa trên cảm quan như trước đây.

Nâng mũi S line giá bao nhiêu tiền, mức giá có đắt không?
Nâng mũi S line 3D và nâng mũi S line 4D giúp bệnh nhân biết trước kết quả nâng mũi

Nâng mũi S line giá bao nhiêu tiền trên đây chỉ mang tính chất tham khảo bởi mỗi cơ sở thẩm mỹ khác nhau sẽ có mức giá khác. Nếu có thắc mắc cần giải đáp, bạn vui lòng liên hệ với bác sỹ tại bệnh viện thẩm mỹ uy tín để được hỗ trợ nhé.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN