Nâng mũi S line có được vĩnh viễn không ?

0
543

Tôi thấy nhiều nơi quảng cáo nâng mũi S line là giải pháp nâng mũi rất tốt, hiện đại nhưng không rõ là nâng mũi S line có được vĩnh viễn không? (Tuyết Vinh – Gia Lai).

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho chúng tôi. Về thắc mắc nâng mũi S line có được vĩnh viễn không, xin được trả lời như sau:

Công nghệ nâng mũi S line không chỉ giúp nâng mũi cao mà còn chỉnh sửa toàn bộ dáng mũi từ sống mũi, đầu mũi, trụ mũi tạo dáng mũi đẹp tự nhiên đến từng milimet.  Ngoài ra, phương pháp này còn giúp cải thiện chức năng của mũi, tuyệt đối an toàn, không để lại sẹo.

Vậy, nâng mũi S line có được vĩnh viễn không ?

Nâng mũi S line có được vĩnh viễn không là điều mà nhiều người quan tâm khi có ý định nâng mũi. Hiện nay với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ, đặc biệt là sự cải tiến chất liệu sụn nâng mũi thì việc sở hữu chiếc mũi cao đẹp như ý và duy trì kết quả lâu dài là điều vô cùng đơn giản.

Nâng mũi S line có được vĩnh viễn không
Nâng mũi S line có được vĩnh viễn không là điều mà nhiều người quan tâm

Nâng mũi S line sử dụng sụn tự thân dùng để nâng mũi được lấy từ chính cơ thể bạn (sụn vành tai, sụn sườn, sụn vách ngăn…) sụn này khi được cấy ghép vào mũi, tiếp tục duy trì và được nuôi dưỡng qua cơ chế thẩm thấu, không kích ứng, không đào thải.

Bên cạnh đặc tính tương thích cao thì sụn tự thân còn có đặc điểm là mềm mại, do vậy sụn này không chỉ giúp nâng cao sống mũi mà còn bảo vệ và bao bọc vùng đầu mũi, mũi sau nâng sẽ không xảy ra các biến chứng như đầu mũi bị bóng đỏ, mũi bị lộ sóng, lệch sống mũi. Đem lại cho bạn chiếc mũi cao đẹp, mềm mại tự nhiên và duy trì kết quả lâu dài.

Nâng mũi S line ở đâu ?

Để có một chiếc mũi đẹp như mong muốn, bạn nên lựa chọn nơi thực hiện với đội ngũ bác sĩ giỏi, có trình độ chuyên môn và tay nghề cao, có trang thiết bị máy móc hiện đại hỗ trợ phẫu thuật.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một trong những trung tâm thẩm mỹ thực hiện dịch vụ nâng mũi uy tín trong và ngoài nước. Mọi hoài nghi về việc nâng mũi có được lâu dài không hay nâng mũi S line có được vĩnh viễn không sẽ được xóa tan khi bạn được trải nghiệm quy trình mũi hiện đại tại đây. Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động đã thực hiện thành công hàng ngàn ca phẫu thuật, trong đó có phẫu thuật nâng mũi, chúng tôi đã đem đến diện mạo xinh đẹp cho quý khách hàng.

Tham khảo thêm: Nâng mũi ở đâu đẹp nhất

Kết quả sau khi nâng mũi S line
Kết quả sau khi nâng mũi S line tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Lưu ý: Thời gian, kết quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người.

Như vậy, nâng mũi S line có được vĩnh viễn không là vấn đề mà bạn không phải quá lo lắng nếu như được trải nghiệm quy trình nâng mũi hiện đại, an toàn và nhanh chóng tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Nguồn: http://chiphinangsongmui.edu.vn/

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN