Nâng mũi S line bọc sụn

0
637

Tích hợp nhiều ưu điểm của phương pháp nâng mũi ra đời trước đó, nâng mũi S line bọc sụn không chỉ giúp tạo dáng mũi đẹp mà còn bảo vệ đầu mũi với vật liệu nhân tạo chắc chắn, cho bạn chiếc mũi đẹp dài lâu.

Nâng mũi S line bọc sụn là gì?

Nâng mũi S line bọc sụn ra đời được xem là phương pháp nâng mũi đang rất được ưa chuộng hiện nay giúp khách hàng có được chiếc mũi đẹp tự nhiên mà không sợ để lại biến chứng sau phẫu thuật, khắc phục được những nhược điểm của nâng mũi bọc sụn nhân tạo.

Nâng mũi S line bọc sụn là phương pháp tạo hình xuất xứ từ Hàn Quốc giúp mang lại cho chiếc mũi dáng vẻ tự nhiên hài hòa và thon gọn, khắc phục tẩy để những khuyết điểm của kỹ thuật cũ. Với phương pháp kết hợp giữa nâng cao sống mũi bằng sụn nhân tạo và bọc sụn tự thân bảo vệ đầu mũi sẽ giúp tạo chiếc mũi xinh xắn, khắc phục các biến chứng thường gặp của phẫu thuật nâng mũi, đem lại cho bạn chiếc mũi đẹp dài lâu.

Nâng mũi S line bọc sụn
Nâng mũi S line bọc sụn là giải pháp cho những ai muốn sở hữu chiếc mũi đẹp tự nhiên, duy trì dài lâu

Ưu điểm của nâng mũi S line bọc sụn

  • Dáng mũi cao, không lộ sống mũi: Với sự tỉ mỉ của các bác sĩ chuyên khoa, các phần sụn tự thân sẽ kết hợp, bao bọc kéo léo chất liệu độn, giúp mũi được nâng cao, tự nhiên không lộ đầu mũi hoặc sống mũi.
  • Không đau, không để lại sẹo, không bị nhiễm trùng sau khi nâng mũiToàn bộ kỹ thuật nâng mũi đều được thực hiện bên trong mũi nên không gây ra sẹo hay lộ dấu vết thẩm mỹ. Đặc biệt quá trình phẫu thuật được gây tê chuẩn mực nên trong quá trình thực hiện, khách hàng sẽ không cảm thấy đau hay bất kỳ sự khó chịu nào.
  • An toàn, duy trì hiệu quả lâu dài: Kỹ thuật nâng mũi S line bọc sụn được xem là một trong những dạng tiểu phẫu nên hầu như không gây ảnh hưởng nhiều đến cơ thể, cho kết quả duy trì lâu dài.
Nâng mũi S line bọc sụn 1
Nâng mũi S line bọc sụn không chỉ chỉnh sửa mũi đẹp toàn diện mà còn giúp bạn an tâm về một chiếc mũi đẹp lâu bền cùng thời gian
  • Không bóng đỏ, không lộ sống: Chất liệu được sử dụng trong nâng mũi S line bọc sụn chủ yếu là sụn tự thân (sụn vành tai) và sụn nhân tạo (chất liệu sinh học định hình – chất liệu nhân tạo tốt hiện nay) rất thân thiện với cơ thể giúp khắc phục hoàn toàn những trường hợp bóng đỏ hay lộ sống.
  • Không biến chứng: Bác sĩ tiến hành nâng mũi bọc sụn bằng những thủ thuật đơn giản, hạn chế xâm lấn một cách tối đa, không gây biến chứng.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM: Mũi to làm sao nhỏ lại

Lưu ý khi chọn địa chỉ nâng mũi S line bọc sụn

  • Nâng mũi S line không phải là phẫu thuật quá phức tạp nhưng nó đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải là người có trình độ chuyên môn giỏi, tay nghề cao thì mới có thể lấy sụn an toàn, không để lại sẹo, giúp bạn có được chiếc mũi đẹp. Do đó khi lựa chọn địa chỉ nâng mũi bọc sụn tự thân thì hãy chọn nơi nào có đội ngũ bác sĩ đã thực hiện thành công nhiều ca phẫu thuật nâng mũi bọc sụn tự thân được khách hàng tin tưởng và yêu thích.
  • Bạn nên thực hiện nâng mũi S line bọc sụn tại bệnh viện thẩm mỹ uy tín, được trang bị đầy đủ trang thiết bị hiện đại nhằm hỗ trợ tốt nhất cho ca phẫu thuật của bạn.
  • Đối với nâng mũi S line bọc sụn trong trường hợp không đủ sụn tự thân thì bác sĩ sẽ dùng sụn nhân tạo và vật liệu thay thế, do đó địa chỉ nâng mũi bạn chọn nên có kho vật liệu dự trữ phong phú để đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng.
  • Để có thể an tâm làm đẹp, bạn nên chọn một trung tâm nâng mũi có chế độ chăm sóc khách hàng chu đáo và chế độ bảo hành tốt.
Nâng mũi S line bọc sụn 2
Nếu bạn muốn sở hữu những chiếc mũi đẹp như thế này thì bạn nên lựa chọn một địa chỉ thẩm mỹ uy tín

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ đã được Bộ Y tế cấp phép hoạt động, không chỉ thực hiện nâng mũi S line bọc sụn an toàn, đây còn là nơi đã triển khai và áp dụng thành công các phương pháp nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi cấu trúc, nâng mũi 4D…

<> http://nangmuisline.com/nang-mui-s-line-3d-tu-nhien/

<> http://nangmuisline.com/nang-mui-han-quoc/

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN