Nâng mũi S line bao nhiêu tiền ?

0
482

Cho tôi hỏi là nâng mũi S line bao nhiêu tiền ? Tôi chuẩn bị đi nâng mũi nhưng không biết giá tiền chính xác như thế nào? Mỗi nơi một giá, nên muốn tham khảo giá tại bệnh viện của mình. Xin tư vấn. (Hồng Tú – Bình Dương).

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho chúng tôi. Về thắc mắc nâng mũi S line bao nhiêu tiền, xin được tư vấn như sau:

Nâng mũi S line 3D là giải pháp nâng mũi tiên tiến hiện nay, nâng mũi kết hợp chỉnh sửa khuyết điểm của sống mũi, đầu mũi, trụ mũi, mũi đẹp chuẩn với độ cao như ý, chiều dài lý tưởng từ gốc mũi đến đỉnh mũi và đường cong S line đẹp tự nhiên, mềm mại, sang trọng.

Nâng mũi S line bao nhiêu tiền theo bảng giá mới nhất ?

GIÁ DỊCH VỤ NÂNG MŨI

Nhìn chung ở mỗi trung tâm thẩm mỹ nâng mũi S line bao nhiêu tiền có chênh lệch nhưng không lệch nhau nhiều, sự chênh lệch mức giá nâng mũi tùy thuộc vào điều kiện cơ sở vật chất, trang thiết bị máy móc và đội ngũ bác sĩ thực hiện nâng sửa mũi.

Nâng mũi S line bao nhiêu tiền
Nâng mũi S line bao nhiêu tiền phụ thuộc vào khuyết điểm của bạn gặp phải

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ phẫu thuật uy tín hàng đầu cả nước. Nâng mũi s line tại đây bạn sẽ không phải tiếc giá nâng mũi mà bạn bỏ ra. Bạn không nên chỉ quá chú ý vào việc tìm hiểu nâng mũi giá bao nhiêu, hãy quan tâm đến quy trình, kỹ thuật, cơ sở vật chất và người thực hiện nâng mũi cho bạn có đảm bảo không.

Nâng mũi S line 3D – Giải pháp thẩm mỹ mũi đẹp như ý

Nâng mũi S line 3D sử dụng phần lớn sụn tự thân, nâng mũi không kích ứng, không đào thải chất liệu độn, bảo hành lâu dài. Đặc biệt, với kỹ thuật nâng mũi này, bạn có thể “chiêm ngưỡng” kết quả thẩm mỹ trước khi tiến hành bằng thiết bị và công nghệ 3D tiên tiến.

Toàn bộ quy trình thực hiện được tiến hành trong khoảng 1h – 1h30 phút và sau khoảng 5 – 7 ngày là bạn đã được sở hữu mũi đẹp như ý mà không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng hay kiêng khem.

quy trình nâng mũi được diễn ra nhanh chóng
Toàn bộ quy trình nâng mũi được diễn ra nhanh chóng an toàn

Tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, với giá nâng mũi s line mà bạn bỏ ra, chúng tôi cam kết bạn sẽ sở hữu được dáng mũi đẹp hài hòa nhất với khuôn mặt, không để lại sẹo, không biến chứng và bảo hành trọn đời.

Nâng mũi S line bao nhiêu tiền là một trong những thắc mắc của nhiều bạn. Tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, mức giá này luôn được đưa ra phù hợp với mọi đối tượng khách hàng.

Nguồn: http://chiphinangsongmui.edu.vn/

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN