Nâng mũi S line bằng sụn tự thân hoàn toàn

0
590

Đỉnh cao của phương pháp nâng mũi hiện nay là phương pháp nâng mũi S line bằng sụn tự thân hoàn toàn. Phương pháp này thực hiện như thế nào? Có những ưu điểm gì? Chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết sau.

Nâng mũi S line bằng sụn tự thân hoàn toàn là gì? Phù hợp với đối tượng nào?

Nâng mũi S line bằng sụn tự thân hoàn toàn là phương pháp nâng mũi S line sử dụng 100% sụn tự thân được lấy từ cơ thể của khách hàng để tiến hành nâng mũi. Với phương pháp nâng mũi bằng sụn tự thân này, các bác sĩ thẩm mỹ sẽ sử dụng kết hợp sụn tự thân (sụn sườn, sụn thái dương) cho toàn bộ mũi, sử dụng sụn vành tai cho đầu mũi và sụn vách ngăn cho sóng mũi, để giúp mang đến cho khách hàng một dáng mũi thon, cao, đẹp thanh toát và tự nhiên nhất.

Nâng mũi S line bằng sụn tự thân hoàn toàn là giải pháp nâng mũi S line mới cũng có nhiều ưu điểm như phương pháp nâng mũi S line sử dụng kết hợp với sụn nhân tạo, nhằm mang đến cho khách hàng một chiếc mũi đẹp như ý muốn với thời gian nhanh chóng và độ an toàn tuyệt đối.

Nâng mũi S line bằng sụn tự thân hoàn toàn
Nâng mũi S line bằng sụn tự thân hoàn toàn sử dụng sụn từ chính cơ thể khách hàng để nâng mũi đẹp

Cũng là phương pháp nâng mũi S line nhưng phương pháp nâng mũi S line bằng sụn tự thân hoàn toàn không áp dụng được cho đa dạng các đối tượng như phương pháp nâng mũi S line sử dụng kết hợp sụn nhân tạo mà phương pháp nâng mũi S line sụn tự thân hoàn toàn được chỉ định áp dụng cho những đối tượng:

  • Những người có da mũi quá mỏng, dễ bị lộ sóng nếu dùng sụn nhân tạo
  • Những người có cơ địa bị dị ứng với sụn nhân tạo
  • Những người muốn làm đẹp hoàn toàn tự nhiên

Một lưu ý khi thực hiện Nâng mũi S line bằng sụn tự thân hoàn toàn đó là bởi vì sụn tự thân là sụn có sự sống, vì vậy sau một thời gian sẽ có sự hao hụt nhất định và đối với sóng mũi sau nâng bạn sẽ thấy mũi thấp đi chút ít so với mới nâng do sụn tự tiêu đi một phần. Do đó, nâng mũi S line sụn tự thân hoàn toàn này chỉ nên áp dụng cho các trường hợp nêu trên.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM: Mũi to làm sao nhỏ lại

Nâng mũi S line bằng sụn tự thân hoàn toàn thực hiện như thế nào?

Nâng mũi S line  bằng sụn tự thân hoàn toàn là phương pháp chỉnh hình mũi toàn diện sử dụng 100% là sụn tự thân, trong đó sụn vách ngăn đóng vai trò chủ đạo. Chính nhờ can thiệp được sụn vách ngăn bên trong mũi, giải phóng được toàn bộ mũi nên tất cả những khuyết điểm của mũi từ phần xương sóng mũi, đầu mũi, cánh mũi… thậm chí cả bệnh lý lệch vách ngăn mũi đều có thể được khắc phục dễ dàng… Sụn tai cũng được dùng, tuy nhiên chỉ để bọc ở phần đầu mũi, tính chất co rút của sụn tai sẽ góp phần làm cho đầu mũi thon gọn hơn.

Như vậy, để có được một ca nâng mũi S line bằng sụn tự thân hoàn toàn thành công, bác sĩ thẩm mỹ mũi phải là người thật sự giỏi và phải được trang bị đầy đủ kỹ thuật tiên tiến nhất về phẫu thuật mũi, giúp khách hàng phân biệt được: khi nào cần làm mũi với kỹ thuật đặt sụn nhân tạo, khi nào kết hợp sụn tự thân và sụn nhân tạo và khi nào làm sụn tự thân hoàn toàn để không gây nên những hạn chế đáng tiếc.

Nâng mũi S line bằng sụn tự thân hoàn toàn 1
Các bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc với chuyên môn dày dạn và guu thẩm mỹ tinh tế sẽ giúp bạn nâng mũi bằng sụn tự thân hoàn toàn đẹp an toàn

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ thẩm mỹ đã được Bộ Y tế cấp phép hoạt động. Không chỉ thực hiện nâng mũi S line bằng sụn tự thân hoàn toàn, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc còn triển khai và áp dụng các công nghệ sửa mũi tiên tiến khác. Tất cả đều do các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu thực hiện nên sẽ đảm bảo cho bạn một ca nâng mũi đẹp và an toàn.

Nguồn: http://chiphinangsongmui.edu.vn

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN