Nâng mũi S line 4D là gì – Có gì khác biệt ?

0
852

Nâng mũi S line 4D là công nghệ nâng mũi mới của Hàn Quốc được đánh giá là xu hướng thẩm mỹ HOT trong năm 2017. Vậy nâng mũi S line 4D là gì? Và những ưu điểm nào mà khiến đây là phương pháp được ưa chuộng hiện nay.

Nâng mũi S line 4D là gì ?

Nâng mũi S line 4D là gì? Là kỹ thuật nâng mũi của Hàn Quốc, được xếp vào Top công nghệ nâng mũi tiên tiến thế kỷ 21. Là sự kết hợp hoàn hảo giữa công nghệ nâng mũi 4D và kỹ thuật dựng mũi bằng chất liệu sụn tự thân, đem lại dáng mũi hài hòa với tổng thể khuôn mặt, đẹp toàn diện mọi góc nhìn.

Theo đánh giá của các chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ mũi thì nâng mũi S line 4D sẽ đem lại dáng mũi S line với độ cong, độ cao và độ dài của mũi hài hòa, cân xứng theo một tỷ lệ chuẩn

Điểm vượt trội của nâng mũi S line 4D là gì ?

  • Đưa ra tỉ lệ phân tích các thông số hoàn hảo hơn

Ưu điểm vượt trội của công nghệ nâng mũi S line 4D là gì ? Đó là có thể phân tích tỉ lệ khuôn mặt để đưa ra các thông số về kích thước hoàn hảo cho chiếc mũi với độ chính xác từng milimet. Với công nghệ này, khách hàng có thể xem trước kết quả sau khi thẩm mỹ mũi với độ tương đồng gần như hoàn toàn và đóng góp ý kiến chỉnh sửa giải định chiếc mũi với bác sĩ cho đến khi đạt kết quả như ý muốn.

nâng mũi S line 4D là gì
Điểm vượt trội của nâng mũi S line 4D là gì? Đó là cho kết quả hoàn hảo hơn nhiều.
  • Hiệu quả thẩm mỹ

Với phương pháp nâng mũi thông thường chỉ giúp nâng cao sống mũi, tiên tiến hơn là chỉnh sửa khuyết điểm của mũi. Tuy nhiên, với công nghệ nâng mũi S line 4D giúp tái cấu trúc toàn bộ dáng mũi, vì vậy sau thẩm mỹ chiếc mũi của bạn sẽ có độ cao, độ cong tự nhiên, hài hòa với đường nét khuôn mặt.

Hiệu quả thẩm mỹ
Hiệu quả thẩm mỹ trên cả tuyệt vời
  • Chất liệu sử dụng an toàn, hiệu quả vượt trội

Với kỹ thuật nâng mũi S line 4D, bác sĩ kết hợp chất liệu sụn tự thân và sụn nhân tạo thế hệ mới (sụn sinh học định hình) để tạo dáng mũi C line hài hòa với khuôn mặt. Đây là những chất liệu có khả năng thích nghi cao, đảm bảo an toàn, tránh các trường hợp dị ứng chất liệu độn, bóng đỏ, lộ sống…như khi sử dụng các chất liệu nâng mũi thông thường.

Chất liệu sử dụng an toàn
Chất liệu sử dụng an toàn, hiệu quả vượt trội

Nâng mũi S line 4D là gì là thông tin giúp bạn hiểu rõ hơn về một phương pháp thẩm mỹ an toàn, hiện đại để cải thiện dáng mũi. Hy vọng đây sẽ là một lựa chọn đúng đắn để giúp diện mạo của bạn trở nên hoàn hảo hơn.

Nguồn: http://chiphinangsongmui.edu.vn/

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN