Nâng mũi rồi tháo ra được không?

0
1412

Nâng mũi rồi tháo ra có sao không ạ? Em nâng mũi đã được 3 tháng và hiện mũi em đang có dấu hiệu bị lộ sụn ra ngoài. Liệu bây giờ tháo ra có để lại sẹo hay di chứng gì không ạ? (Thanh Thanh, Đà Nẵng)

Chào bạn! Về thắc mắc nâng mũi rồi tháo ra của bạn chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Nâng mũi rồi tháo ra có để lại di chứng gì không?

Điều mà khách hàng lo sợ và ái ngại nhất chính là những biến chứng không mong muốn sau nâng mũi như mũi bị nghiêng, lộ sóng, bóng đỏ. Bản thân phẫu thuật nâng mũi rất an toàn nhưng nếu bạn thực hiện nâng mũi ở một địa chỉ không chất lượng, vật liệu nâng không đảm bảo, bác sĩ thực hiện sai kỹ thuật thì bạn sẽ tự đặt mình vào những rủi ro không muốn đó.

Mũi bị đau và bóng đỏ sau nâng có thể là do da đầu mũi quá mỏng, sụn nâng mũi lại cứng và được nâng quá cao. Trường hợp này nếu không tìm phương pháp giải quyết kịp thời sẽ dễ xảy ra tình trạng lộ sóng, nhiễm trùng, thậm chí hoại tử.

  • Nâng mũi rồi tháo ra được không, với trường hợp này thì hoàn toàn được. Thời gian phù hợp để tháo sụn mũi cũ ra là sau phẫu thuật lần đầu 3 tháng.
  • Các bác sĩ sẽ tạo một vết rạch nhỏ trong khoang mũi, có thể trùng với vết rạch tại lần bạn nâng mũi trước đây hoặc tạo vết rạch mới sau đó rút bỏ sụn nâng mũi không phù hợp. Đây cũng chỉ là một tiểu phẫu rất nhẹ nhàng, bạn được gây tê (gây mê) nên sẽ không thấy đau đớn.
Nâng mũi rồi tháo ra
Sau khi nâng mũi nếu sụn không đảm bảo bạn hoàn toàn có thể tháo ra và nâng lại nếu có nhu cầu
  • Rất nhiều người lo lắng  sợ sau khi tháo chất liệu độn ra ngoài thì da vùng mũi sẽ bị chảy nhão. Tuy nhiên da của chúng ta có độ đàn hồi nhất định, sau một thời gian da vùng mũi sẽ nhanh chóng được tái tạo và trở lại bình thường. Còn nếu sau khi nâng mũi rồi tháo ra mà bạn muốn nâng mũi lại thì chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện. Lưu ý là sau khi rút sụn, tùy vào tình trạng mũi của bạn mà 3-6 tháng sau bạn mới có thể thực hiện nâng mũi lại được.

Sửa mũi lại sau khi tháo sụn bằng phương pháp nào?

Bạn có thể thử phương pháp nâng mũi S line 3D, với công nghệ nâng mũi này thì các biến chứng như lộ sóng, bóng đỏ sẽ không có cơ hội xuất hiện vì bác sĩ sử dụng sụn tự thân để nâng cao mũi và chỉnh sửa toàn bộ cấu trúc mũi. Mũi không chỉ được nâng đẹp tự nhiên mà còn được bảo vệ chắc chắc.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đối với trường hợp nâng mũi rồi tháo ra, thực hiện phẫu thuật là các bác sĩ thẩm mỹ Hàn Quốc dày dạn kinh nghiệm. Không chỉ sử dụng các vật liệu nâng mũi tốt nhất hiện nay, các ca sửa mũi HƯ tại đây được hỗ trợ đắc lực bởi các thiết bị máy móc tối tân như máy nội soi, máy X quang ConeBeam CT3D, máy Vectra 3D, hệ thông máy gây mê, máy đốt cao tầng, máy phun sương…giúp trả lại bạn chiếc mũi đẹp vẹn nguyên.

Nâng mũi rồi tháo ra 2
Khách hàng thực hiện nâng sửa mũi với trang thiết bị máy móc hiện đại tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bạn Thanh Thanh không nên chần chừ việc nâng mũi rồi tháo ra được không mà hãy đi tái khám để bác sĩ giúp bạn tìm cách khắc phục nhanh chóng để tránh các biến chứng nặng hơn nhé.

Nguồn: http://chiphinangsongmui.edu.vn

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN