Nâng mũi rồi tháo ra có được không?

0
685

Cho tôi hỏi là nâng mũi rồi tháo ra có được không? Nếu em nâng mũi rồi nhưng kết quả không được như ý muốn tháo ra để làm lại, xin được tư vấn. (Hồng Oanh – Quảng Ngãi).

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho chúng tôi. Về thắc mắc nâng mũi rồi tháo ra có được không, xin được trả lời như sau:

Rất nhiều người nâng mũi xong nhìn mặt thanh thoát hơn, xinh đẹp hơn. Sự thật là có rất nhiều ngôi sao trở nên xinh đẹp, nổi tiếng sau phẫu thuật nâng sửa mũi.

Tuy nhiên có một số trường hợp do nâng mũi lên quá cao hoặc chỉ cải thiện độ cao của mũi mà không can thiệp chỉnh sửa các khuyết điểm khác khiến sau khi nâng lên, mũi không tự nhiên, không hài hòa với đường nét trên gương mặt.

Nâng mũi rồi tháo ra khi gặp biến chứng
Nâng mũi rồi tháo ra khi gặp biến chứng sau khi nâng

Nâng mũi rồi tháo ra có được không ?

Thực tế, nâng mũi rồi tháo ra có được không tùy theo tình trạng cụ thể của bạn.

  • Nếu tình trạng viêm nhiễm ở mức độ nhẹ, bác sĩ sẽ kê thuốc kháng sinh giúp vùng viêm tiêu đi.
  • Nếu như dùng thuốc không mang lại kết quả bắt buộc bạn phải tiến hành tháo bỏ sụn nâng mũi không phù hợp đó.

Chúng tôi sẽ tạo một vết rạch nhỏ trong khoang mũi, có thể trùng với vết rạch tại lần bạn nâng mũi trước đây hoặc tạo vết rạch mới sau đó rút bỏ sụn nâng mũi không phù hợp. Đây cũng chỉ là một tiểu phẫu rất nhẹ nhàng, bạn được gây tê nên sẽ không thấy đau đớn. Sau khi tháo sụn nâng mũi cũ, chúng tôi sẽ tiến hành lấy sụn tự thân (sụn vành tai, sụn vách ngăn, sụn sườn hoặc sụn ở trung bì mông), cắt gọt, xử lý sao cho phù hợp với tình trạng của mũi, tiếp tục nâng cao sống mũi, bạn vẫn có thể duy trì dáng mũi cao thẳng như ý muốn.

Hiện nay, tại Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc áp dụng rất thành công nâng mũi S line 3D chỉnh sửa khuyết điểm của sống mũi, đầu mũi, trụ mũi, giúp bạn có dáng mũi đẹp toàn diện ở mọi góc nhìn, đường cong S line qua ba điểm quan trọng điểm giữa hai khóe mắt, điểm giữa hai gian mà và đỉnh mũi, mềm mại, đẹp tự nhiên. Kết quả nâng mũi được bảo hành lâu dài.

Kết quả sau khi nâng mũi S line
Kết quả sau khi nâng mũi S line tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Trên đây là tư vấn nâng mũi rồi tháo ra có được không? Nếu cần tư vấn trực tiếp bạn nên đến tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để bác sĩ tư vấn cho bạn nhé.

Nguồn: http://chiphinangsongmui.edu.vn/

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN