Nâng mũi radies – Mũi đẹp nhanh chóng không cần phẫu thuật

0
990

Nâng mũi không phẫu thuật hiện đang là xu hướng thẩm mỹ được rất nhiều chị em yêu thích, một trong số đỏ an toàn và tạo mũi đẹp tự nhiên nhất phải kể đến nâng mũi radies

Nâng mũi radies là gì?

Nâng mũi radies hay nâng mũi mô sinh học radies là cụm từ chung chỉ phương pháp nâng mũi không cần phẫu thuật hiện đại nhất hiện nay.

Đây là một ứng dụng công nghệ của Mỹ và là bước đột phá trong công nghệ thẩm mỹ hiện đại, được các chuyên gia đánh giá cao trong phương pháp nâng mũi. Hợp chất mô sinh học radies thân thiện với cơ thể con người, do vậy nó hoàn toàn không gây ra các tác dụng phụ khi sử dụng.

nâng mũi radies
Nâng mũi radies là công nghệ nâng mũi không phẫu thuật được đánh giá cao về độ an toàn và thẩm mỹ

Radies cấu tạo bởi các tinh thể hydroxylapatite canxi – thành phần chính có trong răng và xương. Đặt biệt nó có khả năng đàn hồi và độ nhớt cao hơn so với các chất làm đầy khác. Chỉ sau một lần tiêm mà không cần phẫu thuật, Radies giúp sản sinh sụn mũi,nâng cao sống mũi, điều chỉnh dáng mũi cao, thanh tú, đẹp tự nhiên. Công nghệ này đã chứng nhận của FDA, KFDA và đã được Bộ y tế Việt Nam cho phép lưu hành nên đảm bảo an toàn tuyệt đối, không có bất cứ tác dụng phụ nào. Không lo lộ chất liệu, không dị ứng với chất liệu, đầu mũi không bóng đỏ khi thời tiết lạnh như phẫu thuật nâng mũi truyền thống.

Ưu điểm khi nâng mũi radies

  • Kết quả mà nâng mũi radies tạo nên trông rất tự nhiên, nó cải thiện bề ngoài của bạn và kích thích phát triển mô theo thời gian để tạo cho bạn vẻ ngoài trẻ trung, năng động, tự nhiên.
  • Giảm nguy cơ bị phản ứng dị ứng, các thành phần trong radies thích ứng vớ cơ thể nhiều hơn, không bị đào thải ra ngoài, không hòa tan trong cơ thể.
nâng mũi radies 1
Nâng mũi radies cho kết quả nâng mũi đẹp tự nhiên, không lo dị ứng hay đào thải vật liệu
  • Không yêu cầu thời gian nghỉ ngơi vì chỉ cần tiêm 1 mũi nhỏ nên có thể hoạt động bình thường như mọi ngày.
  • Kết quả lâu dài, mỗi lần điều trị, tác dụng của Radies có thể kéo dài từ 12-24 tháng tùy thuộc vào vùng điều trị, và có thể lên đến 36 tháng ở các vùng “ít vận động và di chuyển”.
  • Lựa chọn Radies thay cho các phương pháp điều trị khác có nghĩa là bạn có thể mong đợi kết quả lâu dài sau khi chỉ sau một vài lần điều trị.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN: Sửa mũi và tướng số có liên quan đến nhau             

Nâng mũi radies ở đâu?

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ đã được Bộ Y tế cấp phép hoạt động, thực hiện đa dạng các phương pháp nâng mũi phẫu thuật và nâng mũi không phẫu thuật. Nâng mũi không phẫu thuật bằng chất làm đầy radies tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được thực hiện theo tiêu chuẩn an toàn của Bộ Y tế, các chất làm đầy đều có nguồn gốc rõ ràng và bác sĩ là người trực tiếp thực hiện nên đảm bảo cho bạn một kết quả nâng mũi đẹp.

nâng mũi radies 2
Trực tiếp tư vấn và tiêm radies nâng mũi cho bạn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là đội ngũ bác sĩ giỏi nên bạn có thể an tâm làm đẹp

Nếu bạn muốn sở hữu chiếc mũi thon gọn và lâu dài thì nên sử dụng các biện pháp phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc áp dụng các công nghệ cao trong phẫu thuật nâng mũi hiện đại như nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi S line hay nâng mũi bọc sụn không chỉ giúp duy trì dáng mũi vĩnh viễn mà vô cùng đảm bảo, không gây biến chứng sau phẫu thuật.

Như vậy nâng mũi radies hay nâng mũi phẫu thuật là lựa chọn ở bạn. Hãy chọn phương pháp nào phù hợp với tình trạng mũi, điều kiện thời gian tiền bạc để làm đẹp một cách an toàn và thoải mái nhất.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM: nâng mũi bao lâu mới đẹp

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN