Nâng mũi radies giữ được bao lâu ?

0
456

Mình muốn biết là nâng mũi radies giữ được bao lâu ? Có được mãi mãi không ? Vì mình muốn thực hiện phương pháp này để làm cao mũi nên muốn thông tin chính xác. (Min Min – Hà Nội).

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho chúng tôi. Về thắc mắc nâng mũi radies giữ được bao lâu, xin tư vấn như sau:

Nhằm đáp ứng cho nhu cầu làm đẹp của mọi đối tượng, hiện nay có nhiều phương pháp nâng mũi mà không cần đụng chạm đến dao kéo được ra đời để giải quyết nỗi lo khiếm khuyết về mũi cho nhiều chị em kém may mắn nhưng sợ phẫu thuật thẩm mỹ, dao kéo. Trong số đó phải kể đến nâng mũi radies đây là giải pháp tiêm nâng mũi mới nhất hiện nay.

Nâng mũi radies giữ được bao lâu ?

Radies là mô sinh học thân thiện với cơ thể con người, có độ đậm đặc, đàn hồi cao, nó được cấu tạo bởi các tinh thể Hydroxylapatite canxi, ứng dụng hiệu quả trong chỉnh hình khuôn mặt, nâng mũi, độn cằm, xóa nhăn…đây là chất làm đầy lý tưởng và ưu việt nhất hiện nay.

Tham khảo thêm bài liên quan: Nâng mũi ở đâu đẹp nhất sài gòn

Nâng mũi radies giữ được bao lâu 1
Tư vấn: Nâng mũi radies giữ được bao lâu ?

Công nghệ này đã chứng nhận của FDA, KFDA và đã được Bộ y tế Việt Nam cho phép lưu hành nên đảm bảo an toàn tuyệt đối, không có bất cứ tác dụng phụ nào. Không lo lộ chất liệu, không dị ứng với chất liệu, đầu mũi không bóng đỏ khi thời tiết lạnh như phẫu thuật nâng mũi truyền thống.

Nâng mũi radies giữ được bao lâu thì câu trả lời là lỗi lần điều trị, tác dụng của Radies có thể kéo dài từ 12-24 tháng tùy thuộc vào vùng  điều trị, và có thể lên đến 36 tháng ở các vùng “ít vận động và di chuyển”.

Phương pháp này đã được Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc áp dụng thành công cho rất nhiều khách hàng. Nâng mũi Radies ngày càng được các chị em lựa chọn bởi sự tự nhiên và an toàn, lâu bền với thời gian của nó. Hơn nữa, nâng mũi Radies không phẫu thuật giúp bạn cảm thấy thoải mái và an tâm hơn cho quá trình làm đẹp của mình, giúp bạn tự tin quyễn rũ hơn.

Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo thêm những phương pháp nâng mũi tại bệnh viện như: nâng mũi S line, nâng mũi Hàn Quốc, đây đều là những phương pháp nâng mũi không phẫu thuật đang là xu hướng lựa chọn của nhiều chị em phụ nữ.

>> Xem thêm: Sửa mũi bao lâu thì lành? <<

Kết quả trước và sau khi thực hiện nâng mũi
Kết quả trước và sau khi thực hiện nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Nâng mũi radies giữ được bao lâu là thông tin mà nhiều bạn thắc mắc. Hy vọng với những thông tin này sẽ giúp bạn giải đáp được những lo lắng của mình để đưa quyết định lựa chọn giải pháp cải thiện dáng mũi của mình nhé.

Nguồn: http://chiphinangsongmui.edu.vn/

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN