Nâng mũi quá cao thì sửa như thế nào?

0
1278

Thưa bác sĩ, tôi sửa mũi tẹt đã được 5 tháng nhưng hình như bác sĩ đã nâng mũi quá cao cho tôi thì phải. Tôi có cảm giác đầu mũi tôi bị nhọn và nâng cao quá so với các bộ phận khác. Liệu trường hợp của tôi có sửa được không hay tôi phải để vậy luôn. (Huyền Trân, Nha Trang)

Chào bạn! Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Về thắc mắc nâng mũi quá cao thì sửa như thế nào của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Nâng mũi quá cao thì sửa như thế nào?

Phẫu thuật nâng mũi chỉ cho kết quả đẹp và duy trì ổn định khi sụn mũi được đặt vừa vặn với khoang mũi. Trường hợp nâng mũi quá cao là do sụn nâng mũi có kích cỡ quá lớn, bác sĩ gọt sụn bằng tay, tay nghề kém và máy móc của trung tâm thực hiện quá nghèo nàn, không trợ giúp bác sĩ thực hiện thuận lợi việc đặt sụn nâng mũi cao hài hòa.

mũi quá cao
Nâng mũi quá cao xảy ra khi sụn nâng mũi không vừa với kích cỡ khoang mũi. Mũi quá cao dễ dẫn đến tình trạng mũi bị lộ sụn, bóng đỏ về sau.

Nâng mũi quá cao nếu không chỉnh sửa và kéo dài tình trạng này quá lâu thì mũi sẽ có nguy cơ bị lộ sóng. Để sửa mũi quá cao thì bạn cần đến bác sĩ thăm khám, bác sĩ sẽ thực hiện một đường mổ nằm phía bên trong mũi, bóc tách để lấy bỏ sụn cũ ra và thay thế bằng sụn nâng mũi mới vừa vặn hơn. Khi thực hiện sửa mũi cao như vậy thì phần da đầu mũi có thể sẽ bị mỏng đi hoặc tổn thương. Để khắc phục tình trạng này bác sĩ sẽ tiến hành bọc đầu mũi bằng vật liệu nhân tạo như megaderm hoặc alloderm, cách nào giúp ngăn ngừa tình trạng mũi bị lộ sóng, bỏng đỏ hiệu quả.

mũi quá cao 2
Để khắc phục tình trạng nâng mũi quá cao bác sĩ sẽ tiến hành lấy sụn cũ ra và nâng mũi lại với sụn vừa vặn hơn, đồng thời gia cố thêm cho đầu mũi vững chắc.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc chỉ với 1 ca phẫu thuật bạn đã có thể sở hữu mũi đẹp, sẽ không có tình trạng nâng mũi quá cao xảy ra bởi:

  • Khách hàng được kiểm tra chính xác cấu trúc mũi với máy nội soi và máy X quang ConeBeam CT 3D. Nhờ vào các thiết bị này bác sĩ sẽ biết được mũi khiếm khuyết thấp tẹt như thế nào, cần đặt sụn kích cỡ bao nhiêu thì có thể khắc phục được.
  • Công nghệ Vectra 3D cho phép bác sĩ đặt sụn mũi chính xác, vừa vặn với kích cỡ mũi. Đặc biệt bạn có thể nhìn thấy trước dáng mũi trước phẫu thuật từ đó thảo luận với bác sĩ dáng mũi mà mình yêu thích để có chiếc mũi hòa hợp với khuôn mặt mình hợp.
  • Tay nghề của đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ Hàn Quốc đã thực hiện thành công hơn 10.000 ca phẫu thuật sẽ đo đạc chính xác mũi cần nâng cao bao nhiêu, cắt gọt ở chỗ nào cho cân xứng và đẹp.
  • Kho sụn mũi mềm nhập khẩu từ Hàn Quốc với hơn 1000 kiểu dáng, kích cỡ giúp chỉnh sửa được mọi khiếm khuyết mũi. Các vật liệu sụn này có tính định hình cao và rất thân thiện với cơ thể.

Khách hàng thực hiện nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc:

mũi quá cao 3
Khách hàng thực hiện nâng mũi S line tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Nhiều khách hàng khi phát hiện ra mũi mình bị nâng quá cao nhưng lại chần chừ trong việc đi sửa lại, dẫn đến các hậu quả biến chứng nghiêm trọng hơn. Khi phát hiện mũi mình có vấn đề không bình thường bạn nên đi tái khám để phát hiện và điều chỉnh kịp thời.

Trên đây là tư vấn của chúng tôi về thắc mắc nâng mũi quá cao phải làm sao của bạn Huyền Trân. Bạn Trân nên mau chóng đi kiểm tra lại tình hình mũi của bạn để bác sĩ tìm ra giải pháp khắc phục, trả lại thẩm mỹ cho chiếc mũi. Chúc bạn sức khỏe và nhiều điều vui trong cuộc sống!

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN