Nâng mũi quá cao nên khắc phục như thế nào ?

0
810

2 Tháng trước em có đi nâng mũi nhưng không biết sao Bác sĩ tại đó nâng cho em mũi cao quá nhìn không phù hợp với khuôn mặt tí nào. Bác sĩ KIM có thể tư vấn giúp em nâng mũi quá cao thì nên khắc phục như thế nào không ạ. Em cảm ơn! (nguyennhathuy…@gmail.com)

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho chúng tôi. Về thắc mắc nâng mũi quá cao phải làm sao, xin được trả lời như sau.

Mục đích của các phương pháp nâng mũi là đều giúp cho mũi cao hơn, thon gọn hơn. Tuy nhiên, nếu bạn chỉ để ý đến làm sao cho mũi cao hơn mà không để đến sự hài hòa với khuôn mặt, với hình dáng hiện có của chiếc mũi của bạn thì việc nâng mũi quá cao sẽ rất dễ xảy ra. Đây cũng được xem là một biến chứng trong nâng mũi, bởi nâng mũi cao kích thước chuẩn sẽ khiến cho da vùng mắt bị kéo quá căng, dẫn đến nhìn mất tự nhiên và gây ảnh hưởng đến sức khỏe.

nâng mũi quá cao
Nâng mũi quá cao không chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ khuôn mặt mà còn cả sức khỏe.

Nâng mũi quá cao – Nguyên nhân và cách xử lý hiệu quả?

Có thể nói, hầu như các biến chứng sau nâng mũi đều do bạn thực hiện tại một địa chỉ kém uy tín, bác sí chưa đủ kinh nghiệm, chuyên môn nên dẫn tới thao tác không chính xác. Ngoài ra cũng có thể do sụn được sử dụng trong nâng mũi kém chất lượng, dẫn đến tình trạng này.

Tuy nhiên, nâng mũi quá cao hoàn toàn có thể khắc phục được nên bạn yên tâm nhé. Để xử lý thì bác sĩ sẽ thăm khám để xác định tình trạng hiện tại mũi của bạn. Sau đó sẽ tiến hành gây tê, rạch một đường mổ ở trong mũi, lấy sụn nâng mũi cũ ra và thay thế bằng sụn mới đã được đo vẽ cho hài hòa với khuôn mặt của bạn. Đặc biệt, bác sĩ sẽ sử dụng sụn tự thân thay vì sụn nhân tạo để tránh tình trạng lộ sóng, hay bóng đỏ đầu mũi. Nhưng bạn cũng nên lưu ý là việc sửa mũi quá cao chỉ được thực hiện ít nhất là sau 3 tháng kể từ khi bạn thực hiện nâng mũi nhé.

nâng mũi quá cao nên khắc phục như thế nào
Bác sĩ tư vấn về phương pháp thực hiện nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Nâng mũi quá cao có thể khắc phục được nhưng nếu như những ai đang chuẩn bị đi nâng mũi thì cũng nên lựa chọn kỹ nơi thực hiện để không gặp phải bất kỳ biến chứng nào khi đi làm đẹp nhé. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, thực hiện nâng mũi bằng phương pháp nâng mũi S line có thể hạn chế được các biến chứng này là do đội ngũ bác sĩ tại đây đều là những chuyên gia có kinh nghiệm, chuyên môn cao. Bên cạnh đó, trước khi thực hiện nâng mũi, bạn sẽ được mô phỏng dáng mũi mới bằng công nghệ vectra 3D. Và, công nghệ này còn cho phép bác sĩ xác định được kích cỡ sụn mũi cần thêm vào một cách chính xác. Vì vậy, mọi ca nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đều cho kết quả đảm bảo an toàn, thẩm mỹ cao.

nâng mũi quá cao nên cải thiện ra sao
Kết quả thẩm mỹ nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Lưu ý: thời gian, kết quả phụ thuộc cơ địa mỗi người.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hy vọng những chia sẻ trên đây đã giúp bạn hiểu hơn về cách khắc phục tình trạng nâng mũi quá cao của bạn. Chúc bạn mau sớm thực hiện để có dáng mũi đẹp và cân đối như mong muốn.

Xem thêm: giá phẫu thuật cắt cánh mũi

Website: Chi phí nâng sống mũi

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN