Nâng mũi phù hợp với khuôn mặt

0
893

Thưa bác sĩ, làm sao biết nâng mũi phù hợp với khuôn mặt mình hay không ạ? Em muốn đi nâng mũi S line nhưng sợ nâng mũi xong không ăn rơ gì với các đặc điểm khác trên gương mặt cả. Mặt tròn thì nên sửa mũi như thế nào cho đẹp ạ? (Anh Đào, Đà Nẵng)(Yến Trang, Tp Hồ Chí Minh)

Chào bạn! Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Về thắc mắc làm sao biết nâng mũi phù hợp với khuôn mặt không chúng tôi xin đưa ra cho bạn một vài tư vấn như sau.

Làm sao biết nâng mũi phù hợp với khuôn mặt

Một chiếc mũi đẹp cần có độ cong tự nhiên từ sống mũi đến đầu mũi, chóp mũi tròn trịa, cánh mũi thon, lỗ mũi kín. Sau nhiều năm nghiên cứu các chuyên gia về ngành thẩm mỹ cũng đưa ra các chỉ số, tiêu chuẩn nhất định để quy chuẩn một chiếc mũi đẹp nhưng trên hết một chiếc mũi đẹp còn phải hài hòa với tổng thể khuôn mặt.

Nâng mũi phù hợp với khuôn mặt
Mũi có đẹp hay không còn tùy thuộc nó có hài hòa với tổng thể gương mặt không

Vậy làm sao biết được nâng mũi phù hợp với khuôn mặt hay không? Nếu bạn đang phân vân lo lắng không biết dáng mũi nào phù hợp thì công nghệ Vectra 3D ứng dụng trong nâng mũi S line 3D chính là giải pháp mà bạn đang tìm kiếm.

Với công nghệ Vectra 3D, bạn có thể xem trước hình dáng chiếc mũi chuẩn của mình sau khi phẫu thuật với số liệu cụ thể, chiều cao, hình dáng, độ nghiêng từ nhiều góc độ khác nhau trên màn hình 3D. Sau đó, các bác sĩ sẽ căn cứ vào mong muốn và kinh nghiệm thực tế để tư vấn về dáng mũi hài hòa và phù hợp cho khách hàng. Không còn tình trạng mập mờ về kết quả phẫu thuật so với phương pháp thông thường trước đây.

vectra-3d
Khách hàng được xem trước kết quả nâng mũi với công nghệ Vectra 3D

Công nghệ Vectra 3D ngoài việc cho biết nâng mũi có phù hợp với khuôn mặt không còn cho biết kích cỡ cụ thể sụn mũi đúc sẵn phù hợp với dáng mũi trên khuôn mặt bạn. Hãy chắc chắn rằng bác sĩ thực hiện nâng mũi cho bạn sẽ sử dụng sụn mũi đúc sẵn bởi hiện nay, bởi nếu bác sĩ phải tự gọt sụn mũi và điểu chỉnh bằng tay ngay trong quá trình phẫu thuật thì sẽ khiến kéo dài thời gian phẫu thuật và mũi sau khi nâng không hài hòa với tổng thể khuôn măt, mũi bị nghiêng lệch phải chỉnh sửa nhiều lần.

Nâng mũi đẹp cải thiện diện mạo tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, qua đôi bàn tay của các bác sĩ với nhiều năm kinh nghiệm, khách hàng sẽ được tạo hình, nắn chỉnh mũi tỉ mỉ, biến quy chuẩn chung thành riêng trên nền những đặc điểm cá nhân của gương mặt từng người. Chiếc mũi sẽ được tạo hình sau quá trình phẫu thuật sao cho phù hợp nhất với khuôn mặt.

Công nghệ nâng mũi S line 3D tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc giúp chỉnh hình dáng mũi toàn diện. Phương pháp còn giúp khắc phục những nhược điểm của các kỹ thuật cũ như đầu mũi bị bóng đỏ, lệch sóng mũi, dị ứng với chất liệu độn. Với ưu điểm là dùng sụn tự thân 2/3 cấu trúc mũi nên đạt độ cao lý tưởng, sụn nhân tạo được tách từ sụn vành tai xây cấu trúc vùng trụ mũi được cao và cố định, không đỏ đầu mũi, thời gian sử dụng lâu dài.

truoc-sau-dau-mui-17
Khách hàng thực hiện nâng mũi và thu gọn cánh mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Nếu bạn muốn không phải băn khoăn về vấn đề nâng mũi phù hợp với khuôn mặt hay không bạn có thể đến trải nghiệm công nghệ nâng mũi hiện đại tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Một chiếc mũi đẹp giúp khách hàng cải thiện diện mạo và gặp may mắn hơn trong cuộc sống là điều mà chúng tôi muốn đem đến cho khách hàng.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN