Nâng mũi ở Việt Nam

0
817

Bác sĩ có thể cho tôi biết nâng mũi ở Việt Nam hiện nay bằng kỹ thuật nào và địa chỉ nào tốt nhất không? Tôi ở Nhật và sắp về nước nghỉ ngơi khoảng 3 tháng muốn nâng mũi cao một chút. Nâng như vậy thì bao lâu hồi phục được ạ. (Chi, Tokyo)(Ly Ly, Đà Nẵng)

ngơi khoảng 3 tháng muốn nâng mũi cao một chút. Nâng như vậy thì bao lâu hồi phục được ạ. (Chi, Tokyo)

Chào bạn! Cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.  Về thắc mắc nâng mũi ở Việt Nam và thời gian hồi phục là bao lâu của bạn, chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – Địa chỉ nâng mũi ở Việt Nam uy tín nhất hiện nay

Nâng mũi ở Việt Namcó tốt không là thắc mắc của rất nhiều khách hàng ngoài nước, trong đó có các du học sinh. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Hospital là một trong những trung tâm thẩm mỹ được khách hàng trong và ngoài nước tin tưởng. Chúng tôi có đầy đủ cho bạn câu trả lời để giải đáp thắc mắc “nâng mũi ở Việt Nam có tốt không” khi bạn đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một trong những bệnh viện phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam chuyên nâng mũi S line Hàn Quốc. Với uy tín của một bệnh viện hàng đầu, khi đến với thẩm mỹ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn sẽ tự mình cảm nhận được nâng mũi ở Việt Nam có tốt không.

nâng mũi ở việt nam
Đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bạn sẽ được trải nghiệm chất lượng của một bệnh viện thẩm mỹ hàng đầu

Đội ngũ bác sĩ giỏi có trình độ chuyên môn cao

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tự hào với đội ngũ chuyên gia phẫu thuật từng tu nghiệp nhiều năm tại những quốc gia có nền phẫu thuật thẩm mỹ rất phát triển như Hàn Quốc, Úc, Mỹ và đã có kinh nghiệm thực hiện thành công hàng nghìn ca phẫu thuật.

nâng mũi ở việt nam 2
Đội ngũ bác sĩ giỏi và kinh nghiệm dày dạn sẽ giúp chị em giải đáp mọi thắc mắc

Trang thiết bị máy móc hiện đại

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc luôn tiên phong trong trang bị và ứng dụng thiết bị kỹ thuật cao, hỗ trợ tối đa trong tất cả các ca phẫu thuật. Chúng tôi hiện thực hiện tất cả các phương pháp nâng mũi hiện đại nhất hiện nay như nâng mũi cấu trúc, nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi S line, nâng mũi không phẫu thuật…

nâng mũi ở việt nam 3
Khách hàng trải nghiệm công nghệ Vcetra 3D khi nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Chế độ chăm sóc khách hàng và dịch vụ bảo hành chu đáo

Sau khi thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, khách hàng luôn nhận được sự theo dõi và chăm sóc tận tâm của đội ngũ chuyên viên điều dưỡng túc trực 24/7 để luôn cảm thấy an tâm và có quá trình hồi phục nhanh chóng nhất. Đối với nâng mũi, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc còn thực hiện các chế độ bảo hành dài hạn dành cho khách hàng như một lời cam kết về chất lượng dịch vụ của chúng tôi.

nâng mũi ở việt nam 3
Sau phẫu thuật bạn sẽ được chăm sóc chu đáo để sức khỏe nhanh hồi phục

Nâng mũi bao lâu thì hồi phục?

Sau khi đã giải đáp cho bạn thắc mắc nâng mũi ở Việt Nam có tốt không, chúng tôi xin giải đáp về thời gian hồi phục khi nâng mũi. Một ca nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thường diễn ra 1-2 tiếng đồng hồ, tùy thuộc vào tình trạng mũi và phương pháp bạn lựa chọn thực hiện.

  • Sau phẫu thuật nâng mũi từ 1 – 2 ngày thì mũi bị sưng và bầm khá nhiều, nhưng đây là một phản ứng bình thường của cơ thể nên không đáng ngại.
  • Từ 3 đến 4 ngày sau, mũi sẽ bớt sưng và vết bầm cũng giảm dần đi.
  • Tùy vào cơ địa của mỗi người mà sau khoảng 1 tuần đến 10 ngày là vết mổ đã khô, lành hẳn dính vào da, lúc đó bạn sẽ đến bệnh viện để được các nhân viên y tế cắt chỉ. Tuy nhiên, sau thời gian cắt chỉ bạn cũng nên tránh va chạm mạnh vào vùng mũi.
  • Mũi sẽ được định hình vững chắc và hồi phục hoàn toàn sau khoảng 2 -6 tuần.
nâng mũi ở việt nam 4
Khách hàng sở hữu chiếc mũi S line đẹp như sao Hàn sau khi nâng mũi tại KIM Hopsital

Để xác định nâng mũi ở Việt Nam có tốt không thì sau khi về nước bạn có thể đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để thăm khám. Để tiện, bạn có thể đặt lịch hẹn trước. Chúng tôi có dịch vụ đón khách hàng ở xa tại sân bay. Hẹn sớm gặp bạn!

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN