Nâng mũi ở Singapore

0
965

Thưa bác sĩ nâng mũi ở Singapore có đẹp hơn Việt Nam không ạ? Tôi thích mũi Hàn Quốc lắm nhưng mà chi phí ở đó đắt quá nên đi Singgapore cho gần. Ở Singapore có nâng mũi S line đẹp như ở Hàn không ạ? (Tú Oanh, Ninh Thuận)

Chào bạn! Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Về thắc mắc nâng mũi ở Singapore có đẹp không của bạn chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Nâng mũi ở Singapore có đẹp hơn ở Việt Nam không?

Singapore là một trong quốc gia có nghành công nghiệp thẩm mỹ phát triển, nếu có đủ điều kiện về thời gian và tiền bạc bạn có thể nâng mũi ở Singapore. Tuy nhiên, theo lời bạn nói, chỉ còn 1 tháng nữa bạn sẽ về Việt Nam vậy thì tại sao bạn không thực hiện nâng mũi ở Việt Nam để tiết kiệm chi phí và tiện hơn về chế độ chăm sóc khách hàng cũng như bảo hành dịch vụ.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn có thể trải nghiệm công nghệ nâng mũi bọc sụn tiến tiến của Hàn Quốc ngay ở Việt Nam.

Nâng mũi bọc sụn tự thân tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là phương pháp nâng mũi tốt nhất hiện nay, được thực hiện bằng cách lấy chính sụn trên cơ thể mình như sụn vách ngăn, sụn sườn, sụn tai để tạo dáng mũi, giúp bảo vệ da đầu mũi, khắc phục các biến chứng thường gặp của phẫu thuật nâng mũi, đem lại cho bạn chiếc mũi đẹp lâu dài.

Nâng mũi ở Singapore
Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc với đa dạng các phương pháp nâng mũi có thể giúp bạn chỉnh sửa được mọi khiếm khuyết mũi, cho mũi đẹp tự nhiên

Nâng mũi bọc sụn tự thân kết hợp với tạo dáng mũi S line có thể giúp bạn có được chiếc mũi đảm bảo 2 yếu tố: đẹp từ bên ngoài và đảm bảo an toàn từ bên trong. Quy trình nói đơn giản cho bạn dễ hình dung như sau:

Bác sĩ sẽ gây tê tại chỗ vùng đầu mũi, vùng lấy sụn vành tai và tiến hành lấy sụn. Lấy sụn đơn thuần chỉ là một kỹ thuật nhanh gọn đơn giản không quá 5 phút, không đau do đã được gây tê vô cảm tại chỗ, lấy vào trong hốc tai một lớp sụn nằm dưới da bán kính khoảng 1 cm, đảm bảo không ảnh hưởng đến thẩm mỹ của tai. Sau khi lấy sụn xong bác sĩ sẽ đóng kín vết mổ lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ. Tiếp đó bác sĩ sẽ đính phần sụn vừa lấy vào sụn mũi nhân tạo, bóc tách khoang để đưa chất liệu mũi vào và đóng kít vết mổ.

Nâng mũi ở Singapore 2
Phẫu thuật nâng mũi tại KIM Hopsital được trực tiếp các bác sĩ giỏi thực hiện

Trong nhiều trường hợp nếu da đầu mũi mỏng, bác sĩ sẽ bọc miếng Megaderm. Miếng bọc này tỏ ra vô cùng hiệu quả trong việc phòng ngừa và khắc phục tình trạng mũi bóng đỏ, lộ sóng.

Nếu không nâng mũi ở Singapore thì nên nâng mũi ở đâu?

Nâng mũi bọc sụn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giỏi, có kinh nghiệm, có trang thiết bị máy móc hiện đại, quy trình thực hiện vô trùng tuyệt đối và nhanh chóng, chỉ 1h-1h30 giờ đồng hồ là bạn có thể ra về mà không cần nghỉ dưỡng. Thẻ bảo hành nâng mũi như lời cam kết cho chất lượng dịch vụ của chúng tôi. Nâng mũi ở Việt Nam cũng có chi phí rẻ hơn so với nâng mũi ở Singapore, nhưng độ an toàn và tính thẩm mỹ là như nhau.

Nâng mũi ở Singapore 3
Khách hàng sở hữu mũi đẹp sau khi thực hiện nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Hi vọng với những giải đáp trên đây bạn Tú Oanh đã biết được mình nên nâng mũi ở Singapore hay ở Việt Nam. Hãy chọn cho mình một nơi nâng mũi đẹp, an toàn nhưng vẫn có thể tiết kiệm được nhiều chi phí, đó mới là cách làm đẹp thông minh.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN