Nâng mũi nose reshaping có an toàn không?

0
708

Thưa bác sĩ, tôi đang tìm một phương pháp nâng mũi an toàn để khắc phục tình trạng mũi tẹt. Tôi có tìm hiểu về phương pháp nâng mũi nose reshaping, bác sĩ có thể cho tôi biết kỹ thuật này thực hiện như thế nào và có phù hợp với tình trạng mũi của tôi không? (Quỳnh Lan, Nha Trang)

Chào bạn! Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Về thắc mắc kỹ thuật nâng mũi nâng mũi nose reshaping, chúng tôi xin đưa ra một vài giải đáp cụ thể như sau.

Tìm hiểu về nâng mũi nose reshaping

Nose reshaping là tên của một loại sụn nhân tạo xuất xứ tại Hàn Quốc, có thành phần tương tự như sụn vành tai hoặc sụn vách ngăn trên cơ thể. Bác sĩ sẽ sử dụng loại sụn này để tạo dáng đầu mũi S-Line thay thế cho sụn tự thân. Như vậy, bạn không cần phải mổ lấy sụn tự thân, có thể hạn chế xâm lấn và giúp hồi phục nhanh hơn.

Nâng mũi nose reshaping
Nâng mũi nose reshaping giúp tạo dáng mũi đẹp tự nhiên nhanh chóng

Xét về độ cứng và sự tương hợp với xương chính mũi, sụn Nose Reshaping có tỷ lệ mô phỏng đạt đến 99,9% không khác gì so với sụn tự thân trên cơ thể con người. Với sụn Nose Reshaping, bác sĩ dễ dàng kiểm soát lượng sụn độn cấy vào khuôn mũi của bạn, khiến thao tác thực hiện chính xác hơn, cho dáng mũi đẹp ngay từ lần phẫu thuật đầu tiên. Sụn Nose Reshaping đã được CE và FDA chứng nhận về độ an toàn và hiệu quả, có thể áp dụng phù hợp cho mọi đối tượng, hoàn toàn không hề có bất kỳ biến chứng nào.

XEM NGAY:
Thu gọn cánh mũi nội soi bao nhiêu tiền
Làm thế nào để cánh mũi nhỏ lại

Nâng mũi Nose Reshaping là dạng tiểu phẫu tương đối phức tạp vì vậy đòi hỏi phải được thực hiện bởi đội ngũ y bác sĩ có tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm , có mắt thẩm mỹ tinh tế và am hiểu tường tận cấu trúc mũi thì mới có thể mang đến cho bạn chiếc mũi đẹp và an toàn trong lần thực hiện đầu tiên.

Sở hữu dáng mũi đẹp tự nhiên với các phương pháp nâng mũi tại KIM Hopsital

Theo các chuyên gia thì kỹ thuật nâng mũi Nose Reshaping chỉ nên áp dụng cho những chị em bị khiếm khuyết sau nhiều lần nâng mũi trước hoặc không đủ sụn tự thân. Thêm nữa, với sụn nâng mũi Nose Reshaping, bác sĩ phải thực hiện cắt gọt tạo dáng sụn rất phiền phức. Đặc biệt, việc làm này có thể dẫn đến hệ lụy là trong quá trình thao tác sai sót bác sĩ có thể làm miếng sụn Nose Reshaping bị lồi lõm, gồ ghề khi đưa vào mũi, rất mất thẩm mỹ.

Thực chất, phẫu thuật nâng mũi S line theo công nghệ Hàn Quốc đích thực vẫn là kỹ thuật được nhiều chị em yêu thích, bởi nó giúp tạo dáng mũi đẹp rất tự nhiên, với độ lướt nhẹ như hình chữ S, đầu mũi thon dài, lỗ mũi hình hạt chanh,… Bên cạnh đó, việc can thiệp, giải phóng được trụ vách ngăn bên trong mũi sẽ giúp đầu mũi được nâng cao và kéo dài tự nhiên mà không cần sử dụng bất kì chất liệu nhân tạo nào, đồng thời cùng với sự hỗ trợ của sụn tai, đảm bảo chiếc mũi của bạn sẽ không xảy ra biến chứng và bền đẹp hiệu quả lâu dài theo thời gian.

Nâng mũi nose reshaping 1
So với nâng mũi nose reshaping thì nâng mũi S line được nhiều chị em lựa chọn thực hiện hơn

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ nâng sửa mũi uy tín, với đa dạng các phương pháp nâng mũi và vật liệu nâng mũi tốt nhất hiện nay. Cùng với quy trình phẫu thuật vô trùng khép kín, tay nghề phẫu thuật dày dạn của các bác sĩ thẩm mỹ Hàn Quốc và các trang thiết bị máy móc tối tân như máy X quang ConeBeam CT, máy nội soi, máy Vectra 3D, máy khử trùng, hệ thống máy đốt cao tầng…sẽ giúp bạn có ca nâng mũi an toàn với kết quả phẫu thuật đẹp tự nhiên.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM: Bị mũi quặp thì phải làm thế nào ???

Nâng mũi nose reshaping 2
Quy trình nâng mũi hiện đại tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sexc cho bạn dáng mũi đẹp như mong đợi

Trên đây là tư vấn của chúng tôi về thắc mắc phương pháp nâng mũi nose reshaping. Để biết mình có thể khắc phục mũi tẹt với phương pháp nào bạn có thể đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để thăm khám. Hẹn sớm gặp bạn!

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN