Nâng mũi nhìn bị lệch phải làm sao?

0
1207

Nâng mũi nhìn bị lệch thường xảy ra nếu như bạn nâng mũi ở một địa chỉ kém uy tín, vật liệu sụn không đảm bảo và bạn không biết cách chăm sóc mũi sau khi nâng.

Tìm hiểu nguyên nhân nâng mũi nhìn bị lệch

Nâng mũi là một trong những dịch vụ được lựa chọn nhiều nhất hiện nay, giúp bạn sở hữu sóng mũi cao đẹp, nhìn sang và cân đối khuôn mặt hơn. Tuy nhiên, không phải địa chỉ nào cũng đảm bảo nâng mũi an toàn và hiệu quả như mong muốn.

Có không ít trường hợp nâng mũi xong nhìn bị lệch sóng mũi, lộ sóng, tụt sóng, đầu mũi bóng đỏ, hay sưng mủ, sẹo xấu… do lựa chọn sai địa chỉ thẩm mỹ, có bác sĩ phẫu thuật tay nghề non kém, không điều chỉnh đặt sụn cho cân đối, hay dùng loại sụn không đúng kích thước…

Nâng mũi nhìn bị lệch
Nâng mũi không đúng kỹ thuật và không biết cách chăm sóc dễ khiến mũi bị lệch

Ngoài ra, có một số trường hợp nâng mũi xong nhìn bị lệch sóng do va chạm mạnh sau phẫu thuật. Do đó, để dáng mũi đẹp, ổn định dài lâu thì việc chăm sóc vết thương sau phẫu thuật như thế nào cũng rất quan trọng.

Làm sao xử lý tình trạng nâng mũi xong nhìn bị lệch

Dù nguyên nhân sóng mũi lệch là gì thì bạn cũng nên sớm tìm đến Bệnh viện thẩm mỹ uy tín để khắc phục tình trạng này trong thời gian sớm nhất có thể, để tránh những biến chứng nguy hiểm hơn có thể xảy ra.

Nếu bạn nâng mũi nhìn bị lệch, hãy đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được bác sĩ thăm khám trực tiếp, để xác định mức độ lệch sóng, cũng như phương án phẫu thuật phù hợp, chẳng hạn như chỉ cần nắn chỉnh lại sụn, hay phải thay sụn mới.

Thông thường, những ca sửa lại mũi có kỹ thuật thực hiện khó hơn nhiều so với lần phẫu thuật đầu, đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải khéo léo, chuyên nghiệp, để tránh làm vết thương cũ bị ảnh hưởng, khiến mũi biến chứng nặng hơn và khó có thể sửa lại lần nữa.

Khi nâng mũi S line tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, tất cả những ca nâng mũi nhìn bị lệch sóng sẽ do chính bác sĩ có chuyên môn sâu và kinh nghiệm dày dạn thăm khám, thực hiện phẫu thuật trong phòng mổ vô trùng, có đầy đủ các thiết bị máy móc hiện đại, nên bạn có thể hoàn toàn an tâm về độ an toàn và tính hiệu quả của ca phẫu thuật này nhé.

Nâng mũi nhìn bị lệch 2
Sửa mũi lệch tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc do trực tiếp các bác sĩ giỏi thực hiện sẽ trả lại cho bạn chiếc mũi đẹp tự nhiên, không tỳ vết

Để tình trạng nâng mũi nhìn bị lệch không diễn ra nữa sau nâng mũi hãy chăm sóc mũi theo chỉ định của bác sĩ. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc với chế độ bảo hành chu đáo sẽ đồng hành cùng vẻ đẹp của bạn để bạn yên tâm hơn.

Nguồn: http://chiphinangsongmui.edu.vn

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN