Nâng mũi nhiều lần

0
896

Nhiều chị em đi nâng mũi gặp phải các biến chứng do lỗi kỹ thuật phải thực hiện nâng mũi nhiều lần để lấy lại thẩm mỹ cho mũi. Điều này không chỉ tiêu tốn thời gian, tiền bạc mà còn ảnh hưởng đến tâm lý, sức khỏe.

Làm sao tránh phải nâng mũi nhiều lần

Nâng mũi là phương pháp làm đẹp được đánh giá cao về độ an toàn và tính thẩm mỹ. Tuy nhiên nếu như bạn lựa chọn phải một trung tâm kém chất lượng và bạn không biết cách chăm sóc mũi sau nâng thì mũi có thể bị biến chứng, hư hỏng như mũi bị lộ sóng, bóng đỏ, nghiêng lệch.

Nâng mũi nhiều lần

Đối với những trường hợp này thì nâng sửa mũi lại là điều cần thực hiện nhanh chóng để tránh biến chứng nghiêm trọng hơn. Nhiều khách hàng thường lo lắng không biết sửa nâng mũi nhiều lần có sao không? Nâng mũi đẹp và an toàn đã khó, sửa nâng mũi nhiều lần lại càng đỏi hỏi kỹ thuật cao hơn. Nếu muốn đi sửa mũi và chỉ sửa một lần thôi thì bạn cần lưu ý một số yếu tố sau:

  • Trung tâm thực hiện sửa mũi phải được trang bị máy X quang ConeBeam CT 3D va máy nội soi. Vì sao nâng mũi nhiều lần có sao không phụ thuộc vào yếu tố này; bởi 2 chiếc máy này sẽ giúp kiểm tra cấu trúc mũi để xác định chính xác khiếm khuyết mũi là gì nhằm thực hiện phẫu thuật làm đẹp nhanh chóng, hiệu quả.
  • Máy Vectra 3D: Đây là chiếc máy vô cùng quan trọng đối với vấn đề nâng mũi nhiều lần có sao không bởi nó cho phép bác sĩ biết được kích thước sụn mũi cần đặt và cũng cho khách hàng nhìn thấy trước dáng mũi phẫu thuật để khách hàng sở hữu chiếc mũi ưng ý nhất

Nâng mũi nhiều lần 2

  • Kho sụn mũi đúc sẵn: Mũi hư hại biến chứng sau nâng một phần do tay nghề bác sĩ kém, phần còn lại là do sụn mũi. Do đó nếu đi sửa mũi lại bạn nên chọn vật liệu sụn an toàn và phù hợp với cơ địa, tránh sử dụng sụn quá cứng, sụn gọt tay.

Để mũi đẹp ở ngay lần phẫu thuật đầu tiên

Nâng mũi đẹp ở ngay lần đầu tiên phụ thuộc vào tay nghề bác sĩ. Nếu bạn trót nâng mũi bị hỏng, ở lần nâng về sau hãy tìm một bác sĩ có chuyên môn giỏi và tay nghề phẫu thuật dày dạn để giúp bạn sửa mũi đẹp chỉ với 1 ca phẫu thuật, tránh tình trạng tiền mất, tật mang.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã thực hiện thành công hàng nghìn ca phẫu thuật nâng sửa mũi, giúp khách hàng sở hữu diện mạo đẹp tự nhiên và nổi bật. Đối với nâng sửa mũi nhiều lần Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thực hiện phương pháp nâng mũi S line. Đối với phương pháp này bạn sẽ không phải lo lắng đến vấn đề nâng mũi nhiều lần có sao không nữa bởi nó sử dụng sụn tự thân để chính sửa lại toàn bộ cấu trúc mũi, cho bạn chiếc mũi đẹp bền vững, toàn diện, ổn định và lâu dài.

Nâng mũi nhiều lần 3

Nâng mũi nhiều lần chỉ là tình huống huống bất đắc dĩ, không ai muốn cả. Tìm hiểu kỹ về phương pháp nâng mũi mình sẽ thực hiện và tay nghề bác sĩ phẫu thuật sẽ giúp bạn làm đẹp một cách an toàn, duy trì chiếc mũi đẹp dài lâu.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN