Nâng mũi nhân tạo có vĩnh viễn không?

0
908

Thưa bác sĩ nâng mũi nhân tạo có vĩnh viễn không vậy ạ? Em muốn đi nâng mũi bằng sụn silicon nhưng sợ được khoảng 10 năm lại phải làm lại. Có phương pháp nào giúp duy trì mũi đẹp dài lậu không? (Thương, Ninh Thuận)

Chào bạn! Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Về thắc mắc nâng mũi nhân tạo có vĩnh viễn không của bạn chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Nâng mũi nhân tạo có vĩnh viễn không phụ thuộc vào nhiều yếu tố

Nâng mũi nhân tạo có vĩnh viễn không tùy thuộc vào rất nhiều yếu tố dưới đây.

  • Đầu tiên là kỹ thuật nâng mũi mà chị em chọn lựa: nếu là nâng mũi Hàn Quốc chỉ đặt sụn nhân tạo silicon vào sóng mũi thì thời gian duy trì sẽ ngắn hơn so với 2 phương pháp là nâng mũi bọc sụn và phẫu thuật nâng mũi s line. Hai phương pháp này có sử dụng sụn vành tại bọc lấy đầu sụn nhân tạo nên tránh được nguy cơ bóng đỏ lộ sóng đầu mũi sau này.
  • Nâng mũi nhân tạo có vĩnh viễn không phụ thuộc vào chất liệu sụn nhân tạo có tốt không, có được chọn lựa, cắt gọt phù hợp với dáng mũi hiện có của khách hàng.
Nâng mũi nhân tạo có vĩnh viễn không
Thời gian duy trì của kết quả nâng mũi phụ thuộc nhiều vào chất liệu nâng mũi
  • Một điều vô cùng quan trọng là kinh nghiệm và trình độ của bác sĩ trong khi thăm khám và phẫu thuật nâng mũi – phải có những thao tác chính xác, chuẩn xác để vừa đem lại dáng mũi đẹp lại giảm thiểu những tổn thương của khách hàng.
  • Cuối cùng nâng mũi nhân tạo có vĩnh viễn không phụ thuộc vào cơ địa cùng sự chăm sóc  hậu phẫu. Sau nâng mũi của chị em cần tuân thủ đúng những hướng dẫn của bác sĩ sau phẫu thuật

Hiện nay các vật liệu sụn nhân tạo được sản xuất với chất lượng ngày càng cao và nhiều kích cỡ khác nhau để bác sĩ lựa chọn loại phù hợp nhất với khách hàng. Nhiều loại sụn nhân tạo được nhà sản xuất bảo hành hiệu quả dài lâu, trọn đời nên một số cơ sở thẩm mỹ cũng bảo hãnh hiệu quả dài lâu sụn cho khách hàng (không bảo hành dáng mũi sau khi nâng sụn nhân tạo trọn đời).

Nâng mũi nhân tạo có vĩnh viễn không 1
Bác sĩ tư vấn vật liệu nâng mũi cho khách hàng. Bạn nên trao đổi rõ mọi thắc mắc với bác sĩ về mọi vướng mắc để có thể có được kết quả sửa mũi tốt nhất

Đã là vật liệu nhân tạo thì tất nhiên chúng phải có một hạn sử dụng nhất định và chị em cần trao đổi rõ ràng với bác sĩ trước phẫu thuật để biết đến thời gian nào thì mình cần thăm khám và thay sụn mới.

Thông thường sau 10 – 15 – 20 năm thì mới cần thay lại, nhưng cũng có rất nhiều trường hợp chị em may mắn sau nâng mũi bằng sụn nhân tạo không hề phải thay sụn hay phẫu thuật lại bất kỳ một lần nào.

BẠN ĐỌC QUAN TÂM: 

Làm sao sở hữu chiếc mũi đẹp dài lâu?

Sự phát triển của ngành công nghiệp thẩm mỹ trên thế giới đã cho ra đời hàng loạt phương pháp nâng mũi tiên tiến, hoàn toàn tự nhiên, dễ thích ứng với cơ thể, không biến chứng, không để lại sẹo và có thể duy trì vĩnh viễn.

Nâng mũi S line tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bạn sẽ không phải lo lắng nhiều về việc nâng mũi nhân tạo có vĩnh viễn không bởi Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc áp dụng công nghệ nâng mũi tiên tiến, quy trình phẫu thuật đảm bảo vô trùng, với đầy đủ các trang thiết bị máy móc hiện đại như máy nội soi, máy X quang ConeBeam CT 3D, máy Vectra 3D, cùng kho vật liệu nâng mũi với hơn 1000 kiểu dáng…giúp nâng mũi nhanh chóng, chuẩn xác, hạn chế tối đa các biến chứng về sau.

Nâng mũi nhân tạo có vĩnh viễn không 3
Quy trình nâng mũi hiện đại tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ đảm bảo cho bạn một kết quả nâng mũi dài lâu

Quan trọng nhất nâng mũi S line sử dụng sụn tự thân làm vật liệu nâng mũi nên sau khi phẫu thuật sụn sẽ phát triển như chiếc mũi bình thường, do vậy vấn đề nâng mũi nhân tạo có vĩnh viễn không đã không còn đáng lo nữa.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN