Nâng mũi mùa lạnh

0
821

Nâng mũi mùa lạnh thì dễ bị biến chứng hơn nâng mũi mùa hè phải không bác sĩ. Tôi đọc thấy một số bài báo nói nâng mũi vào mùa đông mũi rất dễ bị bóng đỏ và đau nhức. Thông tin này có chính xác không? (Quỳnh Lan)

Chào bạn! Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Về thắc mắc nên nâng mũi mùa lạnh hay mùa hè và sự ảnh hưởng của yếu tố thời tiết đến kết quả nâng mũi chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Nên nâng mũi mùa lạnh hay mùa hè?

Nâng mũi là dịch vụ thẩm mỹ rất được yêu thích hiện nay do kỹ thuật thực hiện đơn giản, thời gian thực hiện nhanh chóng. Chỉ sau 1h-1h30h đồng hồ là bạn đã có thể sở hữu dáng mũi đẹp như mong muốn mà không lo để lại sẹo hay bất kí biến chứng nào về sau. Nâng mũi được chỉ định phù hợp cho những có khiếm khuyết về mũi, đủ 18 tuổi và sức khỏe bình thường. Chính vì thế dù là nâng mũi mùa lạnh hay mùa nóng thì cũng không ảnh hưởng đến phẫu thuật nâng mũi của bạn.

Nâng mũi mùa lạnh
Nâng mũi có đẹp hay không không phụ thuộc vào yếu tố thời tiết

Nâng mũi đẹp và an toàn hay không phụ thuộc chủ yếu vào địa chỉ thẩm mỹ

Nhiều người cho rằng nâng mũi mùa đông dễ khiến mũi bị bóng đỏ, đau buốt. Tuy nhiên hiện tượng mũi bị bóng đỏ đau buốt xảy ra không phải do thời tiết mà là do bác sĩ nâng mũi tay nghề kém, dẫn đặt sụn không chính xác hoặc do vật liệu nâng mũi không đảm bảo, da đầu mũi mỏng nhưng bác sĩ lại không có biện pháp để khắc phục. Nâng mũi có thể thực hiện bất cứ thời gian nào trong năm miễn là bạn chọn đúng địa chỉ nâng mũi uy tín và bác sĩ thực hiện cho bạn phải là các bác sĩ giỏi về chuyên môn, dày dạn kinh nghiệm thì mũi sau nâng sẽ đẹp tự nhiên và không xảy ra bất kì biến chứng nào.

Nâng mũi mùa lạnh 2
Nếu bạn nâng mũi với một vị bác sĩ giỏi thì bạn sẽ có thể dễ dàng sở hữu mũi đẹp mà không lo ngại sự ảnh hưởng của các yếu tố khác

Tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hiện nay áp dụng nhiều phương pháp nâng mũi như nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi S line, nâng mũi bọc sụn…Các phương pháp này đều giúp khắc phục nhanh chóng khiếm khuyết mũi cho mũi bạn đẹp tự nhiên và duy trì vĩnh viễn, bất kể là nâng mũi mùa lạnh hay mùa nóng.

Với cơ sở vật chất khang trang, thiết bị máy móc hiện đại, đặc biệt là máy Vectra 3D cho phép bạn lựa chọn dáng mũi như mong muốn và bác sĩ cũng có thể thực hiện đặt sụn chính xác, tránh tình trạng mũi bị lộ sóng bóng đỏ. Kho vật liệu nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được nhập trực tiếp từ Mỹ và Hàn Quốc, đảm bảo tiêu chuẩn an toàn của FDA và được Bộ Y tế cho phép lưu hành nên bạn sẽ phải lo đến dị ứng vật liệu.

Nâng mũi mùa lạnh 3
Chiếc mũi tẹt của khách hàng được khắc phục triệt để sau khi nâng mũi S line tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Với những tư vấn trên đây hi vọng bạn Quỳnh Lan đã biết được rằng nâng mũi mùa lạnh hay mùa nào trong năm cũng được, miễn là bạn chọn được nơi nâng mũi uy tín, có đội ngũ bác sĩ giỏi. Nếu bạn muốn được tư vấn cụ thể hơn có thể đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để thăm khám!

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN