Nâng mũi mấy ngày tháo băng vậy Bác sĩ?

0
882

Nâng mũi mấy ngày tháo băng vậy Bác sĩ bởi em đang đi làm nên nhiều khi kẹp nẹp mũi nhìn rất mất thẩm mỹ. Mong Bác sĩ có thể tư vấn giúp em thời gian tháo băng là bao lâu để em biết chuẩn bị trước thời gian nghỉ phép ở nhà ạ! Em cảm ơn! (Lê Vi, Huế)

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho chúng tôi. Về thắc mắc nâng mũi mấy ngày tháo băng, xin được trả lời như sau.

Nâng mũi là một trong những dịch vụ thẩm mỹ phổ biến, thực hiện đơn giản nhanh chóng và cho kết quả thẩm mỹ tốt. Tuy nhiên, dù là phương pháp đơn giản thì cũng cần phải có thời gian để tháo băng, cắt chỉ và hồi phục.

nâng mũi mấy ngày tháo băng
Nâng mũi mấy ngày tháo băng hay cắt chỉ còn tùy thuộc vào cơ địa của bạn

Vậy, nâng mũi mấy ngày tháo băng ?

Để tháo băng thì thông thường thời gian trong khoảng 2-3 ngày sau phẫu thuật. Việc tháo băng cũng diễn ra khá nhẹ nhàng, các bác sĩ sẽ tháo từ hai bên vào giữa sống mũi một cách nhanh chóng, đơn giản và không gây đau. Còn việc cắt chỉ thì khoảng 6 ngày sau khi đã nâng mũi bạn có thể quay trở lại thẩm mỹ viện, địa chỉ làm đẹp để cắt chỉ. Có một số trường hợp thì thời gian này có thể là 7 ngày – 10 ngày.

Như vậy, nâng mũi mấy ngày tháo băng hay cắt chỉ còn tùy thuộc vào cơ địa của bạn. Trong suốt thời gian chờ tháo băng cắt chỉ thì chiếc mũi của bạn khá “nhạy cảm” này, bạn nên tuân thủ tuyệt đối những chỉ định và hướng dẫn của bác sĩ tại nơi thực hiện.

Một số lưu ý như không nên ăn các thực phẩm dễ gây sẹo như rau muống, hải sản…Cũng không nên đụng chạm hay vận động mạnh làm ảnh hưởng đến mũi. Khi rửa mặt thì nên thực hiện nhẹ nhàng, không đụng chạm đến vùng vết thương sau khi thực hiện. Dáng mũi của bạn sẽ đẹp tự nhiên từ 3-4 tuần sau phẫu thuật và bạn có thể trở lại sinh hoạt như bình thường.

Để có một dáng mũi đẹp thì việc tuân thủ các chỉ dẫn của bác sĩ sau khi thực hiện là rất quan trọng. Nhưng nếu bạn chuẩn bị đi nâng mũi thì cũng nên lưu ý về việc lựa chọn địa chỉ nâng mũi cũng như phương pháp thực hiện. Hiện nay, nâng mũi bọc sụn là một trong những giải pháp nâng mũi an toàn, hiệu quả cho mọi khách hàng. Phương pháp này có ưu điểm là sử dụng chủ yếu là sụn tự thân để làm cao mũi nên rất thân thiện với cơ thể và cho dáng mũi đẹp tự nhiên, duy trì lâu dài.

bác sĩ tư vấn nâng mũi
Nâng mũi bọc sụn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cho phép bạn xem trước được kết quả nhờ ứng dụng của công nghệ 3D

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, thực hiện nâng mũi bọc sụn là đội ngũ bác sĩ đã có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Cùng sự hỗ trợ của hệ thống máy móc thiết bị hiện đại như máy nội soi, máy vectra 3D.. Và hệ thống phòng phẫu thuật luôn trong điều kiện vô trùng để đảm bảo mọi ca nâng mũi luôn diễn ra an toàn, chính xác và nhanh chóng.

hình ảnh sau nâng mũi
Hình ảnh khách hàng sau khi nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Mong rằng những thông tin trên đây đã giúp ích cho bạn Lê Vi hiểu rõ hơn vấn đề “nâng mũi mấy ngày tháo băng”. Tuy nhiên quá trình này còn phụ thuộc vào cơ địa và khiếm khuyết của từng người do đó, bạn nên đến trực tiếp bệnh viện để được các Bác sĩ tư vấn rõ hơn nhé!

Nguồn: Chi phí nâng sóng mũi

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN