Nâng mũi mấy ngày cắt chỉ và đảm bảo mũi đẹp Tự Nhiên?

0
220

Câu hỏi

Xin chào các bác sĩ. Cháu là Tú Vân. Năm nay cháu 18 tuổi, cháu có chiếc mũi khá thấp vào không ăn nhập đến gương mặt do vậy cháu đã xin gia đình là đến năm cháu 18 tuổi cháu sẽ tiến hành nâng mũi để có dáng mũi cao và đẹp hơn. Cháu đang có dự định là sang tháng thực hiện nâng mũi nhưng cháu lo lắng không biết nâng mũi mấy ngày cắt chỉ được vì cháu còn phải đi học. Rất mong các bác sĩ có thể giải đáp giúp cháu. Cháu xin cảm ơn. (Tú Vân – 18 tuổi)

Trả lời

Xin chào bạn Tú Vân. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã tiếp nhận được thắc mắc của bạn, và với thắc mắc “nâng mũi mấy ngày cắt chỉ và giảm sưng tấy” của bạn thì chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Nâng mũi mấy ngày cắt chỉ và đảm bảo mũi đẹp Tự Nhiên?

Hiện nay, có thể các chị em đặc biệt là những tín đồ làm đẹp đã không còn xa lạ gì với phương pháp phẫu thuật nâng mũi. Với sự ra đời của phương pháp này, các chị em hoàn toàn có thể thay thế một chiếc mũi thấp, kém thẩm mỹ bằng mũi chiếc mũi cao và thanh thoát giúp gương mặt trở nên đẹp và cuốn hút hơn. Tuy nhiên, khi thực hiện nâng mũi các chị em sau 1 khoảng thời gian nhất định thì chị em sẽ phải tiến hành. Vậy nâng mũi bao lâu thì cắt chỉ?

Theo các bác sĩ, thời gian nâng mũi mấy ngày cắt chỉ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: kỹ thuật thực hiện, tay nghê của bác sĩ, cơ địa của từng người và kỹ thuật chăm sóc sau nâng mũi… Vết thương chỉ được tiến hành cắt chỉ khi mà vết thương đã có dấu hiện lành da, do đó thường từ 7 – 10 ngày thì các chị em nên quay lại tái khám đề được các bác sĩ thăm khám và tiến hành cắt chỉ.

Nâng mũi mấy ngày cắt chỉ và đảm bảo mũi đẹp Tự Nhiên?

Xem thêm: Nâng mũi bao lâu thì lành

Chính bởi vậy, để có thể giúp vết thương mau lành và sớm tiến hành cắt chỉ thì khi lựa chọn địa chỉ thực hiện nâng mũi các chị em cần có những tín toán để tìm được một địa chỉ nâng mũi ở đâu tốt. Hiện nay, tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, phương pháp nâng mũi đang được áp dụng thành công cho rất nhiều khách hàng. Phương pháp nâng mũi của bệnh viện được chuyển giao công nghê trực tiếp từ thiên đường làm đẹp xứ Kim Chi nên mọi kỹ thuật đều được thực hiện một các hoàn hảo nhằm mang lại cho chị em một chiếc mũi ưng ý nhất. Cùng với đó, các bác sĩ tại bệnh viện đều là những bác sĩ có chuyên môn và tay nghề cao nên khi thực hiện sẽ chính xác và nhẹ nhàng, hạn chế những xâm lấn không đáng có để thời gian hồi phục diễn ra nhanh hơn. Do đó, thời gian cắt chỉ cũng diễn ra sớm hơn dự kiến.

Ngoài ra, để vết thương giảm sưng và lành lại nhanh chóng trước khi ra về, các bác sĩ tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ hướng dẫn các chị em chăm sóc vết thương giúp vết thường nhanh chóng phục hồi trong thời gian nhanh nhất.

Nâng mũi mấy ngày cắt chỉ và đảm bảo mũi đẹp Tự Nhiên?

Trên đây là những giải đáp của bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cho thắc mắc nâng mũi mấy ngày cắt chỉ được. Hy vọng với những chia sẽ trên đã giúp bạn Tú Vân hiểu hơn về phương pháp làm đẹp này. Chúc bạn sớm có được chiếc mũi đẹp như mong muốn.

Xem thêm: Hướng dẫn cách chăm sóc sau nâng mũi s line để vết thường mau lành

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN