Nâng mũi luồn chỉ có hiệu quả không?

0
569

Thưa bác sĩ nâng mũi bằng chỉ có tạo được mũi đẹp hay không ạ? Liệu có biến chứng gì không? Tôi muốn sửa mũi tẹt nhưng không muốn phẫu thuật vì sợ đau? (Trịnh Quyên, Đà Nẵng)

Tìm hiểu về phương pháp nâng mũi luồn chỉ

Nâng mũi luồn chỉ là phương pháp nâng cao sống mũi bằng kỹ thuật đưa bó sợi chỉ collagen bằng đường kim tiêm vào sâu dưới da sau đó đính vào phần mô và cơ. Quá trình nâng mũi bằng chỉ diễn ra trong vòng khoảng 20-30 phút, chỉ cần bôi tê tại chỗ.

Những sợi chỉ collagen được ghim chặt dọc sát sống mũi và 2 bên mũi bấu chặt và bám sâu vào các mô cơ tạo nên mạng lưới hệ thống khung giá đỡ vững chắc tạo hiệu ứng treo kéo cơ một cách từ từ, làm thon gọn và nâng sống mũi một cách tự nhiên.

Nâng mũi luồn chỉ 1
Nâng mũi luồn chỉ làm mũi cao và gọn hơn nhờ vào các sợi chỉ sinh học bám vào thành mũi, tạo thành mạng lưới nâng đỡ mũi

Nguyên tắc nâng mũi luồn chỉ dựa trên nguyên lý của phương pháp nâng cơ da mặt, xóa nhăn bằng chỉ sinh học. Các sợi chỉ sinh học sẽ tiết ra collagen ở mức độ cao để làm đẹp và nâng cơ vùng mũi, qua đó hỗ trợ đẩy mũi lên cao hơn.

Ưu điểm của phương pháp nâng mũi luồn chỉ

  • Kết quả thấy ngay sau khi thực hiện, vẻ đẹp sẽ dần hoàn thiện từng ngày sau khi mạng lưới chỉ collagen được kích thích tăng sinh
  • Do không phẫu thuật, không xảy ra hiện tượng cắt rạch nên đảm bảo an toàn, không sưng nề, ít biến chứng, giảm thiểu tối đa rủi ro, hầu như không có bất kỳ ảnh hưởng nào.
  • Tạo form mũi mềm mại đẹp tự nhiên, không lộ sống mũi, không gây bóng đỏ đầu mũi
  • Nhanh phục hồi,  hiệu quả thấy ngay trong 5-7 ngày và dần dần hoàn thiện trong những ngày kế tiếp.

Có nên nâng mũi luồn chỉ không?

Nâng mũi luồn chỉ là tự tiêu nên chỉ sau một khoảng thời gian nhất định, mũi của bạn sẽ quay trở lại hình dáng ban đầu. Thông thường, kết quả nâng mũi chỉ duy trì từ 6-8 tháng tùy thuộc vào cơ địa thích ứng của mỗi người cũng như loại chỉ sử dụng.

Nâng mũi luồn chỉ có nhược điểm là chỉ áp dụng cho trường hợp mũi không quá thấp, có form sẵn, mũi không có nhiều khuyết điểm khác. Đối với những trường hợp mũi bè, mũi lân, mũi quá tẹt, cánh mũi to, mũi ghồ, mũi khoằm,…nâng mũi bằng chỉ hoàn toàn không mang lại hiệu quả.

Quá trình đưa chỉ vào bên trong cũng có không tránh những rủi ro không mong muốn. Nếu cấy chỉ vào không đều có thể gây hiện tượng sống mũi lệch, mũi mất cân đối.

Sửa mũi tẹt bằng phương pháp nào hiệu quả nhất?

Thực tế, mũi cao hay thấp phụ thuộc vào độ cao, cấu trúc của phần xương và sụn mũi. Nếu như phương pháp nâng mũi luồn chỉ hoàn toàn không thể nâng cao toàn diện dáng mũi thấp tẹt, mũi thô to… thì công nghệ nâng mũi Sline 3D tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc lại chính là sự lựa chọn tuyệt vời nhất dành cho dáng mũi của bạn.

  • Chỉnh sửa mũi toàn diện không chỉ làm mũi thon gọn mà còn tạo sống mũi uốn lượn chữ S tự nhiên, giải quyết toàn bộ khuyết điểm mũi tẹt, mũi lân, mũi bè, cánh mũi to, mũi ghồ….
  • Phương pháp sử dụng sụn sinh học định hình kết hợp với sụn tự thân để nâng mũi, do vậy mũi sau nâng sẽ đẹp mềm mại tự nhiên và tránh được những biến chứng sau nâng.
  • Công nghệ Vectra 3D cho phép bạn xem trước kết quả trước sau thông qua hình ảnh 3D với số liệu cụ thể hình dáng, chiều cao, độ nghiêng từ nhiều góc độ. Từ đó, bạn có thể nhìn thấy trước dáng mũi sau chỉnh sửa để thảo luận với bác sĩ về dáng mũi mong muốn sở hữu.
Nâng mũi luồn chỉ
Nâng mũi S line là phương pháp sửa mũi hiệu quả nhất hiện nay

Nâng mũi luồn chỉ có những ưu điểm và hạn chế riêng. Nếu bạn vẫn chưa biết mình nên thực hiện sửa mũi tẹt bằng cách nào bạn có thể đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để thăm khám cụ thể hơn nhé.

Nguồn: http://chiphinangsongmui.edu.vn

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN