Nâng mũi lần 2 có ảnh hưởng đến sức khỏe không?

0
538

Thưa bác sĩ em đã nâng mũi 1 lần rồi, liệu bây giờ em có đi nâng mũi lần 2 có ảnh hưởng gì không? Mũi em nâng cao lần đầu em cảm thấy không hài lòng lắm, mũi vẫn to và nhìn rất thô. Mong bác sĩ tư vấn em cách sửa lại. (Hồng Duyên, Khánh Hòa)

Chào bạn! Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Về thắc mắc nâng mũi lần 2 có ảnh hưởng gì đến sức khỏe không chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Nâng mũi lần 2 có ảnh hưởng đến sức khỏe không?

Sở hữu chiếc mũi đẹp, cao, hài hòa với các đường nét khuôn mặt là mong muốn chung của nhiều người. Trong trường hợp mũi bị lộ sụn, lệch méo, bóng đỏ, chấn thương… gây ảnh hưởng đến thẩm mỹ và chức năng mũi thì nâng mũi lần 2 là chỉ định bắt buộc. Tùy từng trường hợp mà bác sĩ sẽ áp dụng phương pháp sửa mũi khác nhau, nhưng thông thường là sẽ thực hiện rút sụn mũi cũ, đợi vết thương ổn định rồi mới tiến hành nâng và tạo dáng mũi mới sao cho hài hòa nhất.

Nâng mũi lần 2
Đối với các trường hợp mũi hư do phẫu thuật sai kỹ thuật thì nâng mũi lần 2 là chỉ định bắt buộc

Hiện nay, nâng mũi bọc sụn công nghệ mới được coi là phương pháp nâng mũi lần 2 tối ưu nhất. Với công nghệ này, sụn tự thân sẽ được sử dụng để dựng trụ mũi, tạo lá chắn bảo vệ vùng đầu mũi, giúp khôi phục dáng mũi đẹp tự nhiên, lâu dài, không lo biến chứng.

Như vậy, phẫu thuật sửa mũi lần 2 là hoàn toàn có thể thực hiện và cho kết quả cao. Tuy nhiên, phẫu thuật này phức tạp hơn nhiều so với lần đầu nên các chuyên gia khuyến cáo bạn phải lưu ý trong việc lựa chọn địa chỉ uy tín khi thực hiện.

Địa chỉ giúp bạn nâng mũi lần 2 đẹp an toàn

Nâng mũi là dịch vụ thẩm mỹ được nhiều người ưa chuộng lựa chọn hiện nay và được áp dụng thực hiện tại nhiều địa chỉ thẩm mỹ. Nhưng thực tế là không phải địa chỉ nào cũng nâng mũi lần 2 được và cho kết quả cao, an toàn. Vậy nâng mũi ở đâu cho kết quả tốt nhất?

Là địa chỉ luôn tiên phong thực hiện kí kết hợp tác với các trung tâm, bệnh viện thẩm mỹ tại Hàn Quốc, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ là nơi mà bạn có thể yên tâm gửi gắm niềm tin khi muốn khắc phục các khuyết điểm mũi. Đây cũng là địa chỉ được nhiều khách hàng trong và ngoài nước tin tưởng lựa chọn trong nhiều năm  qua.

  • Trong quá trình thăm khám, xác định tình trạng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, khách hàng sẽ được chụp X quang ConeBeam CT tại chỗ và nội soi để kiểm tra cấu trúc xương mũi. Thiết bị này được đánh giá cao bởi cho ra các số liệu chuẩn xác, giúp bác sĩ lên phác đồ phẫu thuật cho kết quả cao nhất.
  • Chỉ có tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thì khách hàng mới được xem trước hình ảnh dáng mũi sau khi thực hiện sửa mũi lần 2 bằng hệ thống Vectra hiện đại, không có tình trạng mơ hồ về kết quả. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể trao đổi thẳng thắn với bác sĩ về dáng mũi mình mong muốn sở hữu, từ đó có những điều chỉnh cho phù hợp.
  • Ứng dụng công nghệ sửa mũi hiện đại, đảm bảo kết quả cao. Bên cạnh đó, toàn bộ quy trình này được thực hiện trong điều kiện vô trùng, sử dụng sụn mũi được kiểm tra chất lượng nên rất an toàn, duy trì kết quả thẩm mỹ lâu dài.
Nâng mũi lần 2 1
Khách hàng nâng mũi lân 2 tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, khắc phục tình trạng nâng mũi bị bóng đỏ, lộ sụn

Để tránh phải nâng mũi lần 2 thì ngay ở lần làm đẹp đầu tiên bạn nên chọn một nơi thật uy tín có đội ngũ bác sĩ giỏi để thực hiện. Dù nâng mũi lần 2 thực hiện được nhưng cũng sẽ tốn không ít chi phí và ảnh hưởng đến thẩm mỹ, tâm lý của bạn.

Nguồn: http://chiphinangsongmui.edu.vn

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN