Nâng mũi l line 2 lớp có những ưu điểm nổi bật gì?

0
1173

Nâng mũi l line 2 lớp là kỹ thuật nâng mũi mới xuất hiện gần đây. Với những ưu điểm nổi bật, phương pháp này đã nhanh chóng chiếm được cảm tình của phái đẹp.

Nâng mũi l line 2 lớp là gì?

Nâng mũi l line 2 lớp đã trở thành trào lưu làm đẹp đang áp đảo thị trường thẩm mỹ hiện nay.  Với những ai yêu thích vẻ đẹp thời thượng cá tính, thì Nâng mũi l line 2 lớp sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo.

Xét về nhân trắc học thì người sở hữu 1 chiếc mũi L line với phần sống mũi thẳng, gọn, phần đầu và cánh mũi nhỏ, lỗ mũi bé và kín  hình hạt chanh hoặc hạt xoài, thì được coi là dáng mũi quý tướng. Những người sở hữu dáng mũi này sẽ có một cuộc sống vật chất đầy đủ và hạnh phúc.  Đó là nhân trắc học về dáng mũi còn xét về mặt thẩm mỹ  thì dáng mũi l line tạo ra 1 vẻ đẹp không những hài hòa cho khuôn mặt, mà còn tạo sự cá tính, sang chảnh trẻ trung.

Nâng mũi l line 2 lớp
Nâng mũi l line 2 lớp tạo mũi đẹp tự nhiên, cá tính

Sự lên ngôi của những vẻ đẹp cá tính và có gì đó “nổi loạn” đang ngày càng được các bạn trẻ yêu thích. Xu hướng sở hữu chiếc mũi l line 2 lớp đang nổi lên như một trào lưu khẳng định phong cách riêng của các tín đồ làm đẹp.

Khác với các phương pháp nâng mũi truyền thống chỉ sử dụng sụn tự thân để bọc đầu mũi thì phương pháp nâng mũi l line 2 lớp ngoài việc sử dụng sụn tự thân để  bọc đầu mũi kỹ thuật đặc biệt có bổ sung thêm phần sóng mũi một lớp lót tăng cường BioCell. Chất liệu sử dụng trong phẫu thuật nâng mũi l line 2 lớp gồm có: Sụn nhân tạo, sụn tự thân và BioCell – dạng tế bào sinh học thân thiện với người sử dụng.

Nâng mũi I line 2 lớp có ưu điểm gì?

Đặc điểm của  nâng mũi l line 2 lớp đó là sống mũi L line 2 lớp có hình dáng thon chạy dài từ gốc mũi đến đầu mũi, lỗ mũi nhỏ gọn chứ không có độ cong như mũi S line 2 lớp. Do vậy, tiểu phẫu thuật  nâng mũi l line 2 lớp tạo ra một chiếc mũi cao, thẳng, đẹp ấn tượng cá tính và chịu chơi.

Không chỉ khác biệt ở dáng mũi  nâng mũi l line 2 lớp còn tạo ra sự khác biệt bởi sự an toàn của vật liệu độn BioCell:

  • Không gây kích ứng & thích ứng với 100% cơ địa của con người (kể cả những người bị suy giảm miễn dịch)
  • Là một dạng mô cấy ghép dưới cấu trúc mô da, dạng vô bào nhân tạo, không bị đào thải tự nhiên do phản ứng miễn dịch, có khả năng thích nghi và hấp thụ cao bằng cách tạo ra 1 điều kiện lý tưởng để tái sinh, phát triển dây thần kinh, mạch máu và sợi nguyên bào da.
  • Với những liên kết của tế bào lưới ở lớp trung bì nên BioCell có khả năng đàn hồi bám dính tốt, lực bám dàn đều trên bề mặt dáng mũi với những tổ chức xung quanh ko gây co kéo di lệch sau phẫu thuật.
  • Không bị thay đổi biến chất theo thời gian
  • Giảm thời gian sưng nề, rút ngắn thời gian hồi phục sau phẫu thuật. Tuyệt đối ko viêm nhiễm đau nhức về lâu dài. Dáng mũi mền mại tự nhiên, Không lộ và bóng đỏ đầu mũi sống mũi. Được các bác sĩ chứng nhận.

Tham khảo thêm bài liên quan: Phẫu thuật vẹo vách ngăn mũi

Nâng mũi l line 2 lớp 2
Khách hàng thực hiện nâng mũi đẹp tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Không chỉ có nâng mũi I line 2 lớp, tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hiện thực hiện các phương pháp nâng mũi tiên tiến nhất hiện nay như nâng mũi S line, nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi bọc sụn…giúp bạn sửa được mọi khiếm khuyết mũi, cho mũi đẹp toàn diện.

Nguồn: http://chiphinangsongmui.edu.vn

 

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN