Nâng mũi kiểu Thái Lan

0
855

Chúng ta đã nói nhiều về phương pháp nâng mũi L line phương Tây, S line Hàn Quốc còn nâng mũi kiểu Thái Lan có vẻ còn khá xa lạ với nhiều người.

Kỹ thuật nâng mũi kiểu Thái Lan là như thế nào?

Nâng mũi S line là xu hướng du nhập từ Hàn Quốc với sống mũi có độ võng mềm mại, phần sống giữa mắt không nhô lên quá nhiều tạo cảm giác tự nhiên; còn L line là dáng mũi châu Âu với sống mũi cao, thanh, thẳng tắp và sắc sảo hơn. Nhận xét một cách công bằng, dáng mũi S line tuy tự nhiên nhưng lại có phần hơi thấp, không cải thiện được nhiều đường nét khuôn mặt; còn mũi L line tuy cao nhưng lại dễ gây cảm giác thô cứng, thậm chí có thể khiến nét mặt trông dữ dằn hơn.

Nâng mũi kiểu Thái Lan chính là phép cộng hoàn hảo giữa nâng mũi mũi S line và L line. Đây được coi là phép cộng hoàn hảo giữa mũi S line và Lline với dáng mũi lai Âu – Á cao nhưng vẫn hài hòa, tự nhiên đi kèm với đầu mũi tròn, cánh mũi nhỏ và lỗ mũi thuôn nhỏ hình hạt chanh. Nói cách khác, nếu bạn đang muốn có một chiếc mũi mềm mại như S line nhưng lại “tây” như L line thì nâng mũi kiểu Thái Lan chính là câu trả lời.

Nâng mũi kiểu Thái Lan

Nâng mũi kiểu Thái lAN còn có một điểm cộng là chủ nhân có thể vặn vẹo mũi thoải mái mà không lo mũi bị vẹo, lệch – lý do là bởi chất liệu sụn được sử dụng là loại sụn siêu mềm.

Có thể nâng mũi kiểu Thái Lan ở đâu tại Việt Nam

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hiện đang triển khai và áp dụng thành công các kỹ thuật chỉnh sửa mũi tiên tiến nhất hiện nay như nâng mũi S line, nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi bọc sụn. Nếu bạn muốn sở hữu chiếc mũi đẹp mềm mại, tự nhiên như nâng mũi kiểu Thái Lan bạn có thể đến đây thăm khám, đội ngũ bác sĩ chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu tại đây sẽ giúp bạn.

Nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc điều đặc biệt nhất đó là bạn sẽ được xem trước kết quả phẫu thuật và lựa chọn chiếc mũi mà mình yêu thích với công nghệ Vectra 3D. Chính vì thế sự hài lòng của khách hàng với kết quả nâng mũi sẽ lên đến hơn 95%.

Nâng mũi kiểu Thái Lan 2

Nâng mũi kiểu Thái Lan bên cạnh phương pháp nâng mũi S line đang được rất nhiều chị em yêu thích. Nếu bạn muốn trải nghiệm các công nghệ làm đẹp này bạn có thể đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN