Nâng mũi kiêng ăn bao lâu?

0
1867

Phẫu thuật nâng mũi xong tôi phải kiêng ăn bao lâu vậy ạ? Bác sĩ hôm trước có lưu ý tôi nên kiêng ăn rất nhiều thứ mà lại toàn những món tôi thèm, nếu phải kiêng quá lâu tôi thấy hơi bất tiện. (Thanh Trúc, Bình Định)

Chào bạn! Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Về thắc mắc nâng mũi phải kiêng bao lâu của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Nâng mũi kiêng ăn bao lâu phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Phẫu thuật nâng mũi dù kĩ thuật tốt đến đâu thì cũng gây ra sự xâm lấn, thương tổn nhất định. Để mũi sau nâng có thể nhanh lành và định hình thì ngoài việc chăm sóc vết thương, bạn phải thực hiên một số kiêng cử ăn uống như kiêng ăn rau muống, thịt bò, hải sản, đồ xôi, trứng…để tránh để lại sẹo. Vậy nâng mũi kiêng ăn bao lâu thì phù hợp?

Có người nói kiêng ăn sau nâng mũi khoảng 1 tuần đầu tiên, sau khi cắt chỉ thì không cần kiêng ăn nữa. Nâng mũi cần thời gian khoảng 1 tháng để định hình bền vững, có kiêng có cứ có lành nên bạn để đảm bảo an toàn, không có sẹo thẩm mỹ bạn nên kiêng ăn trong khoảng 1 tháng. Sau 1 tháng đó thì hải sản, rau muống, thịt bò, đồ xôi tất cả bạn đều có thể ăn lại được.

nâng mũi kiêng ăn bao lâu
Nâng mũi kiêng ăn bao lâu: Bạn kiêng ăn rau muống, thịt bò, hải sản trong vòng 1 tháng để mũi nhanh lành thương và không bị sẹo.

Nâng mũi kiêng ăn bao lâu không có mức thời gian nhất định, nó cũng phụ thuộc vào một số yếu tố, trong đó 2 yếu tố quyết định đó là kỹ thuật thực hiện và cách bạn chăm sóc sau nâng mũi. Nếu như kỹ thuật thực hiện tốt và bạn biết cách chăm sóc sau nâng mũi để vết thương nhanh lành thì thời gian nâng mũi kiêng ăn bao lâu sẽ được rút ngắn lại.

Phương pháp nâng mũi đẹp nhanh chóng hiện nay

Như đã nói trên, bạn có thể rút ngắn thời gian kiêng cử sau nâng mũi bằng cách chọn một phương pháp nâng mũi tốt, phù hợp với bản thân. Nâng mũi S line 3D được đánh giá là kỹ thuật nâng mũi tối ưu hiện nay.

Nâng mũi S line 3D chỉ sau khoảng 1 tháng là bạn đã có thể sở hữu dáng mũi đẹp như thật, bạn và không phải quá bận tâm đến các vấn đề như nâng mũi kiêng ăn bao lâu.

nâng mũi kiêng ăn bao lâu 2
Phẫu thuật nâng mũi S line 3D giúp bạn nhanh chóng sở hữu mũi đẹp, rút ngắn thời kiêng cử nếu như kỹ thuật thực hiện tốt.

Nâng mũi S line 3D tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được thực hiện theo quy trình đạt chuẩn an toàn của Bộ Y tế. Bác sĩ sẽ sử dụng các vật liệu sụn mềm Hàn Quốc để nâng cao sóng mũi và chỉnh sửa lại toàn bộ cấu trúc mũi để nâng mũi đẹp toàn diện. Vì sao nâng mũi S line 3D lại có thể rút ngắn được thời gian nghỉ dưỡng và không để lại các di chứng biến chứng như mũi nghiêng lệch vẹo.

  • Khách hàng được kiểm tra khiếm khuyết với máy nội soi và máy X quang ConeBeam CT 3D. Nhờ vào bước này mà mà bác sĩ sẽ biết được nên làm gì với mũi của bạn để sửa mũi chính xác.
  • Khách hàng được nhìn thấy trước dáng mũi phẫu thuật với máy Vectra 3D. Chiếc máy này cũng giúp bác sĩ đặt sụn nâng chính xác vào trong khoang mũi, cho mũi đẹp như ý khách hàng.
  • Sở dĩ rút ngắn được thời gian kiêng ăn nghỉ dưỡng khi nâng mũi là do trong quá trình phẫu thuật Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc áp dụng các trang thiết bị máy móc hiện đại để ca phẫu thuật diễn ra nhanh chóng, chính xác và vô trùng, tránh tình trạng lây nhiễm chéo.
  • Sau phẫu thuật, khách hàng được đội ngũ nhân viên điều dưỡng chăm sóc 24.24. Bạn sẽ được giải đáp tất cả các thắc mắc như nâng mũi kiêng ăn bao lâu hay kiêng ăn gì để có được kết quả phẫu thuật tối ưu.
nâng mũi kiêng ăn bao lâu 3
Quy trình nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc áp dụng trang thiết bị máy móc hiện đại nên ca nâng mũi diễn ra rất nhanh chóng, chính xác, hạn chế xâm lấn thương tổn.

Trên đây là tư vấn của chúng tôi về thắc mắc nâng mũi kiêng ăn bao lâu của Thanh Trúc. Bạn Trúc nên kiêng cử cẩn thận để có thể có được mũi đẹp như mong muốn. Chúc bạn sức khỏe và ngày càng xinh đẹp!

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN