Nâng mũi không phẫu thuật quamid

0
8922

Đối với những khách hàng không có nhiều thời gian đi làm đẹp thì nâng mũi không phẫu thuật aquamid là lựa chọn tối ưu. Lý do vì sao lại như vậy?

Nâng mũi không phẫu thuật quamid chỉ định phù hợp với ai?

Nâng mũi không phẫu thuật aquamid là phương pháp nâng mũi không sử dụng dao kéo hay bất kỳ hình thức phẫu thuật nào. Chỉ sau một thời gian ngắn bạn là bạn hoàn toàn có thể sở hữu dáng mũi như ý.

Nâng mũi aquamid là phương pháp sử dụng chất làm đầy được cấu tạo từ hợp chất an toàn có tên là polyacrylamid hydrogel để giúp cải thiện các khuyết điểm trên mũi.

Nâng mũi không phẫu thuật aquamid
Nâng mũi bằng aquamid tạo mũi đẹp tự nhiên mà không cần đụng chạm dao kéo

Tuy thực hiện đơn giản, an toàn và nhanh chóng nhưng phương pháp này chỉ áp dụng cho những ai ít khuyết điểm trên mũi và đặc biệt là phương pháp này không duy trì được lâu dài vì vậy nếu bạn muốn thực hiện nâng mũi không phẫu thuật aquamid thì nên cân nhắc.

Vì sao nâng mũi không phẫu thuật aquamid được yêu thích?

Để nâng mũi không phẫu thuật aquamid thì bác sĩ sẽ sử dụng kim tiêm chuyên biệt để tiêm lượng chất làm đầy vừa đủ vào mũi giúp mũi được nâng cao và thon gọn sau khi thực hiện.

Nâng mũi aquamid được yêu thích nhờ vào các ưu điểm nổi bật sau:

  • Phương pháp thực hiện: Rất an toàn nhanh chóng, chỉ cần 5-10 phút là bạn đã hoàn thiện được ca nâng mũi này. Hơn nữa, vì không phẫu thuật nên hạn chế được thấp nhất các rủi ro biến chứng
  • Chất liệu nâng mũi: Chất làm đầy aquamid đã được FDA (Hoa Kỳ) chứng nhận an toàn và thân thiện với người sử dụng. Do đó, hầu như ai cũng có thể thực hiện được mà không lo đến tình trạng dị ứng.
  • Kết quả thực hiện: Sau khi thực hiện bạn sẽ có dáng mũi đẹp tự nhiên và không mất thời gian nghỉ dưỡng.
Nâng mũi không phẫu thuật aquamid
Nâng mũi bằng aquamid tuy tạo được mũi đẹp nhưng vẫn còn một số hạn chế nhất định

Tuy nhiên, vẫn có những điểm khiến cho nâng mũi không phẫu thuật aquamid không phải là sự lựa chọn tối ưu. Đó chính là thời gian duy trì chỉ từ 6-12 tháng (tùy theo cơ địa mỗi người). Do đó, để có được dáng mũi vừa đẹp tự nhiên vừa an toàn nhưng thời có thể duy trì trọn đời thì bạn nên tham khảo các phương pháp như nâng mũi bọc sụn, nâng mũi S line.

Tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, dù bạn lựa chọn giải pháp nâng mũi nào thì đều có được kết quả tốt nhất. Với sự thực hiện của đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao cùng hệ thống máy móc thiết bị hiện đại sẽ đảm bảo bạn có được kết quả hài lòng nhất.

Nâng mũi không phẫu thuật aquamid ra đời đáp ứng được nhu cầu làm đẹp nhanh chóng cho những ai không có nhiều thời gian kiêng cử, nghỉ dưỡng. Nếu bạn muốn được tư vấn thêm về phương pháp này bạn có thể đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để nghe giải đáp cụ thể hơn nhé.

Nguồn: http://chiphinangsongmui.edu.vn

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN