Địa chỉ nâng mũi không phẫu thuật ở đâu đẹp được nhiều chị em tin tưởng?

0
764

Nâng mũi không phẫu thuật là giải pháp vừa giúp chị em có được một chiếc mũi cao đẹp tự nhiên vừa không phải trai qua sự can thiệp dao kéo. Tuy nhiên thực hiện nâng mũi không phẫu thuật ở đâu đẹp đang là trở ngài lớn nhất mà nhiều khách hàng gặp phải, Tìm hiểu bài viết dưới đây để biết được làm sao để tìm được một địa chỉ chất lượng nhất.

Làm sao xác định được nâng mũi không phẫu thuật ở đâu đẹp?

Nâng mũi không phẫu thuật ngay từ khi mới ra đời đã khiến chị em xiêu lòng bởi với phương pháp này, không cần cắt rạch, không cần phải chịu đựng những cơn đau hay triệu chứng sưng bầm, chỉ sau 15 phút thực hiện là bạn đã có thể sở hữu chiếc mũi đẹp tự nhiên.

Địa chỉ nâng mũi không phẫu thuật ở đâu đẹp được nhiều chị em tin tưởng?

Vì là phương pháp nâng mũi mới nên nhiều chị em không xác định được nâng mũi không phẫu thuật ở đâu đẹp. Với kỹ thuật thực hiện đơn giản nên hiện có rất nhiều địa chỉ thực hiện nâng mũi này, nhưng để có được kết quả nâng mũi đẹp và an toàn, bạn phải đảm bảo trung tâm nâng mũi không phẫu thuật phải đáp ứng các yêu cầu sau.

  • Các chất filler dùng để nâng mũi phải có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đạt tiêu chuẩn an toàn của FDA và được phép lưu hành của Bộ Y tế.
  • Quy trình tiêm filler phải đảm bảo vô trùng ở mọi khâu để hạn chế việc mũi bị sưng, nhiễm trùng sau nâng.
  • Thực hiện nâng mũi bằng filler cho bạn là đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ Hàn Quốc có chuyên môn và kinh nghiệm dày dạn. Bạn đừng nghĩ việc tiêm filler bất kì ai cũng có thể thực hiện được. Nếu tiêm không đúng liều lượng và vị trí thì chất làm đầy sẽ bị vón cục nhìn rất mất thẩm mỹ.

Dựa vào 3 yếu tố trên bạn có thể xác định được địa chỉ nâng mũi không phẫu thuật ở đâu đẹp. Bạn có thể lên các diễn đàn thẩm mỹ để tham khảo ý kiến hoặc hỏi thăm ý kiến của những người xung quanh. Filler đảm bảo nâng mũi đẹp và an toàn chỉ có ở các bệnh viện thẩm mỹ uy tín, không bày bán ở các tiệm thuốc nên bạn không nên tự ý mua về tiêm vì đó có thể là vật liệu trôi nổi, pha tạp.

Địa chỉ nâng mũi không phẫu thuật ở đâu đẹp được nhiều chị em tin tưởng?

Nâng mũi không phẫu thuật ở đâu đẹp

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ nâng mũi uy tín tại Tp Hồ Chí Minh. Bệnh viện thực hiện đa dạng các dịch vụ thẩm mỹ mũi như nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi S line, nâng mũi bọc sụn, nâng mũi không phẫu thuật.

Nâng mũi không phẫu thuật tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được thực hiện với quy trình như sau:

  • Bác sĩ thăm khám tình trạng mũi, xác định vị trí cần tiêm.
  • Sát trùng vùng sẽ tiêm filler.
  • Vô cảm vùng tiêm filler bằng thuốc tê.
  • Tiến hành tiêm filler và nắn chỉnh dáng mũi.
Nâng mũi không phẫu thuật ở đâu đẹp 1
Khách hàng sở hữu mũi thon gọn sau khi tiêm filler.

Tuy quy trình đơn giản như vậy nhưng nâng mũi không phẫu thuật tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc luôn đảm bảo yếu tố vô trùng. Các loại filler có thể kể đến như aquamid, Juvederm, Restylane…Các vật liệu tiêm này đều được nhập khẩu từ nước ngoài, có nguồn gốc rõ ràng, được Bộ Y tế cho phép lưu hành. Lưu ý là nâng mũi không phẫu thuật không duy trì lâu mà chỉ ở mức thời gian trung bình từ 8-12 tháng mà thôi. Nếu bạn muốn mũi đẹp tồn tại lâu thì chỉ có phẫu thuật nâng mũi là tối ưu.

Trên đây là tư vấn của chúng tôi về thắc mắc nâng mũi không phẫu thuật ở đâu đẹp và tốt. Hi vọng với những giải đáp trên bạn Phương có thể tìm được địa chỉ làm đẹp phù hợp với mình. Chúc bạn sức khỏe và có nhiều điều vui trong cuộc sống!

Xem thêm: Nâng mũi không phẫu thuật giữ được bao lâu?

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN