Nâng mũi không phẫu thuật giữ được bao lâu?

0
690

Nâng mũi không phẫu thuật giữ được bao lâu ạ? Tôi sợ đau nên muốn đi tiêm filler nhưng nghe nói phương pháp này phải thực hiện với tần số rất nhiều lần mới duy trì mũi đẹp được. Tiêm nhiều vậy có ảnh hưởng đến sức khỏe không? (Linh, Tp Hồ Chí Minh)

Chào bạn! Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Về thắc mắc nâng mũi không phẫu thuật giữ được bao lâu của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Thắc mắc nâng mũi không phẫu thuật giữ được bao lâu?

Nâng mũi không phẫu thuật là lựa chọn thích hợp dành cho những chị em sợ đau và ngại đụng chạm dao kéo. Phương pháp này giải quyết được hầu hết các nhược điểm mà phương pháp nâng mũi trước đó gặp phải như không đau, không để lại sẹo, có dáng mũi đẹp ngay sau phẫu thuật. Tuy nhiên thời gian duy trì dáng mũi của phương pháp này ngắn, thường là sau khoảng từ 6 tháng đến 3 năm. Sau thời gian đó, để có được dáng mũi như ý, bạn phải tiêm lại. Tuy nhiên, thời gian dài ngắn còn tùy thuộc vào cơ địa từng người và chất liệu bạn sử dụng.

Chất làm đầy sử dụng trong nâng mũi không phẫu thuật là một dạng chất lỏng, tồn tại tự nhiên trong cơ thể, có độ tương thích cao, hoàn toàn an toàn với cơ thể và không gây biến chứng.

Nâng mũi không phẫu thuật giữ được bao lâu
Nâng mũi bằng filler được thực hiện rất nhanh chóng và an toàn

Thời gian cho mỗi ca nâng mũi là từ 15-20 phút, trung bình sau khoảng 7 ngày, khi chất liệu đưa vào cơ thể ổn định bạn sẽ có dáng mũi đẹp tự nhiên.

Những chất liệu được sử dụng phổ biến trong nâng mũi hiện nay là Aquamid, Restylane, Juverdem. Tùy vào mỗi chất liệu mà sẽ có thời gian duy trì khác nhau. Đối với Aquamid là 3 năm, Restylane là 9 – 12 tháng , Juverdem là 2 năm.

Phương pháp nâng mũi bằng tiêm chất làm đầy đang được nhiều chị em ưa chuộng. Tuy nhiên, phương pháp này chỉ có thể giúp sóng mũi cao lên mà không giải quyết được các nhược điểm như đầu mũi thấp, dáng mũi ngắn, cánh mũi rộng, mũi hếch…Vì vậy, nếu mũi bạn thuộc một trong những trường hợp trên thì bạn nên cân nhắc trong việc lựa chọn phương pháp phẫu thuật thẩm mĩ như nâng mũi S line, nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi bọc sụn để có được chiếc mũi hoàn hảo và duy trì lâu dài.

Địa chỉ nâng mũi không phẫu thuật đẹp và an toàn

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ đã được Bộ Y tế cấp phép hoạt động, thực hiện cả nâng mũi phẫu thuật và không phẫu thuật. Nâng mũi không phẫu thuật tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sử dụng các loại filler nhập khẩu từ nước ngoài, được FDA chứng nhận về độ an toàn và hiệu quả. Trực tiếp thực hiện tiêm chất làm đầy cho bạn là đội ngũ bác sĩ có chuyên môn giỏi và kinh nghiệm dày dạn, sẽ tiến hành nắn chỉnh mũi đẹp và an toàn.

Nâng mũi không phẫu thuật giữ được bao lâu 2
Nâng mũi không phẫu thuật bằng filler tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được trực tiếp các bác sĩ có chuyên môn thực hiện nên bạn có thể có được kết quả nâng mũi chuẩn xác và tự nhiên nhất

Nếu bạn không muốn băn khoăn về vấn đề nâng mũi không phẫu thuật giữ được bao lâu bạn có thể thực hiện phẫu thuật nâng mũi với kết quả duy trì lâu dài hơn như nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi bọc sụn, nâng mũi S line.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN