Nâng mũi không phẫu thuật – Giải pháp cho mũi tự nhiên nhanh chóng

0
291

Muốn sở hữu một chiếc mũi cao và thanh thoát những lại sợ những cơn đau sau khi thực hiện nâng mũi luôn là vấn đề đối với nhiều chị em. Tuy nhiên vấn đề này sẽ không còn làm bạn phải quá lo lắng vì hiện nay, các chuyên gia thẩm mỹ đã đưa ra giải pháp nâng mũi không phẫu thuật giúp chị em vừa có được chiếc mũi ưng ý vừa không phải trải qua quá trình phẫu thuật đau đớn.

Nâng mũi không phẫu thuật - Giải pháp cho mũi tự nhiên nhanh chóng

Thế nào là nâng mũi không phẫu thuật?

Nâng mũi không cần phẫu thuật là phương pháp nâng cao sống mũi bằng cách tiêm chất làm đầy Filler  như Radies, Aquamid, Juvederm, Teoxane, Restylane vào bên trong sống mũi. Đối với những chị em sợ đâu thì đây là phương pháp nâng mũi khá mới và không thực hiện bất kỳ thao tác cắt rạch nào ở vùng mũi mà vẫn giúp chị em có dáng mũi cao và thanh tú hơn.

Thành phần những chất làm đầy này đều là hyaluronic acid – thành phần an toàn với cơ thể đã được kiểm định của tổ chức FDA là an toàn và không gây hại cho cơ thể. Mặt khác, thành phần mô sinh học trong các chất làm đầy này được nguyên cứu là có độ tương thích cao với cơ thể người sử dụng nên có thể được sử dụng lâu dài trong cơ thể. Do đó, các chị em hoàn toàn có thể yên tâm tiêm filler nâng mũi. Hiệu quả mà phương pháp này mang lại có thể kéo dại 3 -5 năm.

Nâng mũi không phẫu thuật - Giải pháp cho mũi tự nhiên nhanh chóng

Phương pháp nâng mũi không phẫu thuật này đang được các chị em sử dụng rất nhiều vì không cần phải thực hiện phẫu thuật mà vẫn có thể được sở hữu chiếc mũi đẹp như mong muốn. Cũng chính bởi nhu cầu thực hiện của các chị em là khá nhiều nên nhiều địa chỉ thẩm mỹ kém chấn lượng lợi dụng và áp dụng những chất làm đầy kém chất lượng tiên vào vùng mũi cho khách hàng rồi để lại những biến chứng rất nặng nề. Chính bởi vậy, hãy là một khách hàng thông thái để có những lựa chọn sáng suốt để có được hiệu quả hoàn hảo.

Nâng mũi không phẫu thuật tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Hiện nay, bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một trong số ít địa chỉ thẩm mỹ được các chuyên gia và nhiều khách hàng đánh giá rất cao về chất lượng dịch vụ. Chất liệu Filler sử dụng trong nâng mũi không phẫu thuật được nhập khẩu trực tiếp từ các nước như Hàn Quốc, Mỹ, Thụy Điển… đã được kiểm tra chất lượng theo tiêu chuẩn nên rất an toàn và không để lại biến chứng cho khách hàng. Cùng với đó, các bác sĩ tại bệnh viện đều là những bác sỹ có uy tín và có bề dày kinh nghiệm nên với con mắt thẩm mỹ các bác sĩ sẽ mang đến cho khách hàng dáng mũi cao, thẳng, thon gọn, đẹp tư nhiên, hài hòa với tổng thể khuôn mặt.

Nâng mũi không phẫu thuật - Giải pháp cho mũi tự nhiên nhanh chóng

Để biết thêm thông tin về phương pháp nâng mũi không cần phẫu thuật các chị em có thể tới trực tiếp bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hoặc gọi điện trực tiếp tới số Hotline: 1900 1047 để được tư vấn cụ thể và miễn phí nhé.

Xem thêm: Nâng mũi không phẫu thuật giá bao nhiêu?

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN