Nâng mũi không phẫu thuật giá bao nhiêu tiền?

0
964

Thưa bác sĩ, hiện tại nâng mũi không phẫu thuật giá bao nhiêu tiền tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, tôi rất sợ đau và không có thời gian nghỉ dưỡng nhiều nên muốn đi nâng mũi bằng filler. Bác sĩ có thể tư vấn cho tôi loại filler nào có tác dụng chỉnh mũi hiệu quả mà chi phí không quá cao không? (Hải Băng, Đà Lạt)

Chào bạn! Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Về thắc mắc chi phí nâng mũi không phẫu thuật giá bao nhiêu tiền của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Nâng mũi không phẫu thuật giá bao nhiêu tiền?

Về chi phí nâng mũi không phẫu thuật giá bao nhiêu tiền hiện nay, bạn có thể tham khảo ở bảng giá chuẩn của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc:

Juvederm (USA) USD $500/1cc
Restylane (Thụy Điển) USD $400/1cc
Dermalax (Hàn Quốc) USD $350/1cc
Aquamid (Đan Mạch) USD $800/1cc
Hyafilia (Hàn Quốc) USD $350/1cc

Trên thị trường hiện nay có nhiều loại filler dùng để nâng mũi không phẫu thuật và chi phí nâng mũi không phẫu thuật giá bao nhiêu tiền phụ thuộc vào việc bạn lựa chọn loại filler nào và bác sĩ sử dụng liều lượng filler bao nhiêu để nâng mũi cho bạn. Thông thường thì chỉ cần 1-2cc là đã có thể tiêm nắn chỉnh dáng mũi đẹp cho bạn. Về chất lượng và tác dụng của các loại filler thì không khác gì nhau, có khác nhau là khác ở thời gian duy trì tác dụng của filler. Nếu như bạn muốn mũi đẹp trong thời gian ngắn từ 8-12 tháng có thể sử dụng Restylane hoặc Dermalax, giá tiền nâng mũi không phẫu thuật của các chất này không quá cao.

Còn nếu như bạn muốn thời gian nâng mũi lâu hơn thì có thể tiêm Aquamid hoặc Juvederm. Chi phí nâng mũi không cần phẫu thuật của 2 chất này cao và thời gian duy trì có thể lên đến 2-3 năm, tùy cơ địa từng khách hàng.

Nâng mũi không phẫu thuật giá bao nhiêu
Nâng mũi không phẫu thuật giá bao nhiêu phụ thuộc vào loại filler và liều lượng mà bạn sử dụng.

Nâng mũi không phẫu thuật giá bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào việc bạn lựa chọn trung tâm nâng mũi nào, bởi hiện nay có rất nhiều nơi thực hiện dịch vụ này và giá nâng mũi không phẫu thuật ở các nơi cũng có sự chênh lệch nhưng chênh lệch không nhiều. Dù là bạn lựa chọn nâng mũi không phẫu thuật ở đâu thì hãy lựa chọn một địa chỉ uy tín. Các loại filler sử dụng phải đảm bảo nhãn mác, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Trực tiếp tiêm filler cho bạn phải là bác sĩ có chuyên môn giỏi, có giấy phép hành nghề. Hội tụ đủ các điều kiện trên thì ca nâng mũi không phẫu thuật của bạn mới đảm bảo tính thẩm mỹ và an toàn được.

Nâng mũi không phẫu thuật giá bao nhiêu 1
Để nâng mũi không phẫu thuật đạt kết quả thẩm mỹ cao thì bác sĩ thực hiện cho bạn phải là người có chuyên môn và kinh nghiệm phẫu thuật dày dạn.

Nâng mũi không phẫu thuật bằng filler tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được thực hiện nhanh chóng trong 15 phút, với điều kiện vô trùng. Khách hàng sẽ được gây tê nên quá trình nắn chỉnh mũi sẽ thật nhẹ nhàng, không đau đớn gì. Kết thúc quá trình nâng mũi bạn có thể ra về ngay mà không cần phải bận tâm về sưng bầm, sẹo xấu hay nghĩ dưỡng, kiêng cử.

Nâng mũi không phẫu thuật giá bao nhiêu 2
Khách hàng sở hữu dáng mũi thon gọn sau khi nâng mũi không phẫu thuật tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

>>>THU GỌN CÁNH MŨI KHÔNG PHẪU THUẬT<<<

Trên đây là tư vấn của chúng tôi về thắc mắc nâng mũi không cần phẫu thuật giá bao nhiêu tiền của bạn Hải Băng. Để biết chính xác chi phí bạn có thể đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể. Chúc bạn ngày càng xinh đẹp!

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN