Nâng mũi không phẫu thuật được bao lâu?

0
1820

Nâng mũi không phẫu thuật được bao lâu vậy thưa bác sĩ? Liệu có duy trì được khoảng 5-10 năm không? Tôi muốn sửa mũi dáng S line không biết nâng mũi không phẫu thuật có thể làm được không? Tôi không muốn phẫu thuật nhưng sợ đau và để lại sẹo. (Thanh Tịnh, Đà Nẵng)

Chào bạn! Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Về thắc mắc nâng mũi không phẫu thuật được bao lâu của bạn và một số vấn đề liên quan chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Nâng mũi không phẫu thuật được bao lâu tùy vào loại filler bạn chọn

Nâng mũi không phẫu thuật bằng filler hiện được rất nhiều khách hàng yêu thích hiện nay do ưu điểm thực hiện nhanh chóng, không phải thực hiện phẫu thuật do đó không gây ra xâm lấn, không tốn thời gian nghỉ dưỡng; chi phí cho 1 lần thực hiện cũng không quá cao.

Nâng mũi không phẫu thuật bác sĩ sẽ tiến hành tiêm filler vào mũi thông qua mũi kim siêu nhỏ. Sau khi tiêm bác sĩ sẽ tiến hành nắn chỉnh dáng mũi cho khách hàng. Nâng mũi bằng filler giúp nâng cao mũi tự nhiên, thu gọn cánh mũi trở nên nhỏ nhắn hơn. Đối với những trường hợp mũi khiếm khuyết nhiều thì nâng mũi bằng filler thường không có tác dụng nhiều.

Nâng mũi không phẫu thuật được bao lâu
Nâng mũi không phẫu thuật chỉ hiệu quả với những trường hợp mũi khiếm khuyết nhẹ mà thôi.

Một câu hỏi mà nhiều khách hàng khi nâng mũi bằng filler thường đặt ra đó là không biết nâng mũi không phẫu thuật duy trì được bao lâu? Đúng là nâng mũi không phẫu thuật không thể giữ cho bạn chiếc mũi đẹp mãi được và nâng mũi không phẫu thuật giữ được bao lâu sẽ tùy thuộc vào các yếu tố sau:

    • Cơ địa của khách hàng: Cơ địa là yếu tố chúng ta không thể điều khiển được. Tùy do cơ địa tương thích hay không mà nâng mũi không phẫu thuật có thể duy trì được 18-12 tháng hoặc 1-2 năm hoặc có thể lâu hơn nữa nhưng cũng không quá 4-5 năm được.
    • Loại filler bạn chọn sẽ quyết định chủ yếu nâng mũi không phẫu thuật được bao lâu. Hiện nay có nhiều loại filler được sử dụng trong nâng mũi không phẫu thuật như restylane, juvederm, aquamid…mỗi loại có thời gian duy trì khác nhau. Tất cả các chất này đều được FDA chứng nhận về độ an toàn và được Bộ Y tế cho phép lưu hành tại Việt Nam.
    • Kỹ thuật tiêm filler: Nếu bác sĩ thực hiện tiêm filler với liều lượng đủ và chính xác ở vị trí cần tiêm thì có thể sẽ duy trì dáng mũi đẹp lâu dài hơn.

>>Mời bạn tham khảo thêm: chi phí nâng mũi filler bao nhiêu tiền<<

Sửa mũi S line hiệu quả bằng phương pháp nào?

Nâng mũi không phẫu thuật xét về lâu dài cũng không phải là phương pháp làm đẹp tiết kiệm bởi mũi không thể duy trì lâu. Hơn thế nữa đối với những chiếc mũi khiếm khuyết quá nhiều thì nâng mũi không phẫu thuật không thể nào “giúp” gì được.

Bạn muốn sửa mũi S line đẹp thì có thể tìm đến phương pháp phẫu thuật nâng mũi. Hiện nay có nhiều phương pháp phẫu thuật như phẫu thuật nâng mũi S line 3D, nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi bọc sụn. Bạn lo lắng phẫu thuật nâng mũi sẽ đau hoặc để lại sẹo. 2 vấn đề này bạn có thể yên tâm khi đến thực hiện tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Nâng mũi không phẫu thuật được bao lâu 1
Nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được thực hiện theo quy trình đạt chuẩn an toàn của Bộ Y tế, giúp bạn sở hữu mũi đẹp nhanh chóng và tự nhiên.

Phẫu thuật nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề đau hay sẹo bởi Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc áp dụng công nghệ nâng mũi Hàn Quốc thực hiện đặt sụn vào khoang mũi thông qua đừng rạch siêu nhỏ, với sự hỗ trợ của thiết bị nội soi. Nhờ vào thiết bị nội soi cùng các thiết bị tiền phẫu như máy X quang Cone Beam CT 3D, máy nội soi, Vectra 3D…nên phẫu thuật diễn ra nhanh chóng, chính xác, ít xâm lấn, những cơn đau và sẹo sẽ không còn làm bạn ám ảnh nữa.

Nâng mũi không phẫu thuật được bao lâu 2
Khách hàng thực hiện nâng mũi đẹp tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Trên đây là tư vấn của chúng tôi về thắc mắc nâng mũi không phẫu thuật giữ được bao lâu của bạn Thanh Tịnh. Thông qua những giải đáp này hi vọng bạn Tịnh biết mình phù hợp với phương pháp làm đẹp nào. Chúc bạn sức khỏe và ngày càng xinh đẹp!

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN